St Paul's Grammar School


52 Taylor Rd, Cranebrook NSW 2749, Australia

Trường được thành lập dựa trên khát vọng của một cộng đồng kiên quyết, tìm cách thành lập Trường Ngữ pháp Cơ đốc để phục vụ khu vực Penrith vào năm 1983, St Paul Hồi được công nhận là một trong những trường hàng đầu trong khu vực. Nhân viên, học sinh, phụ huynh và người chăm sóc của chúng tôi là một phần của một cộng đồng mạnh mẽ, hỗ trợ, sôi nổi với những cơ hội tham gia vào lịch học sinh động và chương trình ngoại khóa thịnh vượng.
St Paul's Grammar School
Một truyền thống xuất sắc và toàn diện, văn hóa trường học đặc sắc thấm nhuần kết cấu của cuộc sống tại St Paul. Học sinh của chúng tôi đạt được kết quả cao liên tục trên tất cả các cấp giáo dục của họ. Cựu sinh viên của chúng tôi theo đuổi sự nghiệp trong một loạt các ngành học ở Úc và trên toàn thế giới, phản ánh cách tiếp cận được cân nhắc và gắn bó với việc học tập suốt đời, đặc trưng của giáo dục St Paul và đặc biệt của chương trình IB (chương trình Tú tài quốc tế).
St Paul's Grammar School
St Paul là một trường học ngữ pháp Christian năng động, biến đổi và mẫu mực, nơi học sinh và nhân viên có thể phát triển cả trong và ngoài trường. Các cơ sở thể thao của trường bao gồm một sân điền kinh hình bầu dục kích thước đầy đủ, một sân thể thao nhỏ hơn.
Trường có một trung tâm thể thao với hai sân bóng rổ và một số lượng ghế ngồi dành cho khán giả. Tòa nhà này cũng được sử dụng cho các hoạt động chính của trường với chỗ ngồi cho 2.500 người. Ngoài ra, nhà trường cũng có Khối Khoa học, Khối Công nghệ và Khối Nghệ thuật Biểu diễn, ngoài các lớp học thông thường.
St Paul's Grammar School
Học phí: $16,520
Phí nhập đơn học: $150


 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra