Du học Úc


GIỚI THIỆU CHUNG
University of Wollongong (UOW) là trường đại học nghiên cứu công lập nằm tại thành phố Wollongong, bang New South Wales, cách 80km về phía Nam của nước Úc. Hiện trường Đại học Wollongong có hơn 35,969 sinh viên đang theo học đến từ 179 quốc gia khác nhau.
Đại học Wollongong tự hào lọt Top 250 Đại học tốt nhất toàn cầu và có nhiều triển vọng vươn cao hơn trong tương lai. Trường nổi tiếng với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu tầm cỡ thế giới. Trong thập kỷ vừa qua, UOW liên tục giữ vị trí Top 1% thế giới về chất lượng đầu ra, đảm bảo việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Wollongong có thể nói là “thành phố dành cho Đại học” lý tưởng nhất trong việc cân bằng giữa đời sống và học tập.

ĐẠI HỌC WOLLONGONG, NEW SOUTH WALES

Southern Cross University
Western Sydney University
Macquarie University

THÀNH TÍCH VÀ DANH HIỆU
XẾP HẠNG ĐẠI HỌC 5-SAO TRÊN TOÀN CẦU
– Xếp hạng 5-Sao – QS World University Rankings năm 2016
– Xếp hạng 5-sao trong Good Universities Guide năm 2017 về Chất lượng toàn diện, Duy trì sinh viên, Sự tham gia của học viên, Tài nguyên học tập, Phát triển kỹ năng, Hỗ trợ sinh viên và Chất lượng giảng dạy.

TOP 2% TRƯỜNG ĐH HÀNG ĐẦU TRÊN THẾ GIỚI
– Thuộc nhóm 301-400 Academic Ranking of World Universities (ARWU) năm 2016
– Xếp thứ 218 trên thế giới – QS World University Rankings 2016/2017
– Thuộc nhóm 251-300 – Times Higher Education World University Rankings 2015/2016
– Xếp thứ 314 trên thế giới về chất lượng nghiên cứu –Leiden Ranking năm 2014

ĐẠI HỌC WOLLONGONG, NEW SOUTH WALES

MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC HIỆN ĐẠI NHẤT CỦA ÚC
– Xếp thứ 12 trên thế giới – QS Top 50 Under 50 Rankings năm 2016
– Xếp thứ 30 trên thế giới – Times Higher Education Top 100 Under 50 Rankings năm 2017

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Wollongong, nằm trên bờ biển Thái Bình Dương, là thành phố lớn thứ chín của Úc. Wollongong nằm cách Sydney 90 phút về phía nam – đủ gần để đi đến khu thương mại trung tâm của Sydney trong ngày. Nằm giữa những ngọn núi phủ đầy cây xanh, làn nước xanh ngọc mênh mông của biển Thái Bình Dương, khu học xá của UOW mang đến cho sinh viên chất lượng cuộc sống khó có nơi nào sánh được. Đây là một cộng đồng sôi động và thân thiện với môi trường học tập lý tưởng giúp bạn phát huy hết khả năng của bản thân.

ĐẠI HỌC WOLLONGONG, NEW SOUTH WALES

Trường Đại Học cung cấp lựa chọn chỗ ở linh hoạt và phải chăng cho sinh viên quốc tế ở cả trong khuôn viên trường và những khu vực xung quanh. Việc đi lại quanh thành phố Wollongong cũng rất thuận tiện. Xe buýt “Gong Shuttle” cung cấp dịch vụ đi lại thường xuyên, miễn phí tới trường đại học và quanh Thành Phố Wollongong 7 ngày trong tuần.

ĐẠI HỌC WOLLONGONG, NEW SOUTH WALES

   ĐẠI HỌC WOLLONGONG, NEW SOUTH WALES

Các cơ sở học tập dành cho Sinh viên quốc tế của UOW tại Úc:
UOW Wollongong là ‘khuôn viên chính’ nằm tại thành phố Wollongong, cung cấp đầy đủ các chương trình đại học và sau đại học.
UOW Innovation Campus nằm ở phía Bắc Wollongong, đây là nơi ở cho các nghiên cứu sinh và là nơi đặt một số trung tâm nghiên cứu.
Sydney Business School nằm ở trung tâm Sydney, dành cho sinh viên học các chương trình đào tạo kinh doanh sau đại học.

ĐẠI HỌC WOLLONGONG, NEW SOUTH WALES
                                             Phòng Ký túc xá của UOW

ĐẠI HỌC WOLLONGONG, NEW SOUTH WALES
                                                 Khu vực giải trí

ĐỜI SỐNG SINH VIÊN
Tại UOW, dù là dành thời gian trên giảng đường, tham gia một câu lạc bộ hay xem một vở hài tại the UniBar thì bạn cũng đã trở thành một phần của cộng đồng học tập lớn mạnh như Wollongong University. Ở ký túc xá, sinh viên nhận được mọi hỗ trợ về học tập lẫn đời sống tinh thần. Bạn có thể tập gym, bơi lội trong hồ bơi kích cỡ chuẩn Olympic hoặc tham gia một trong 100 lớp thể dục nhóm mỗi tuần. Ngoài ra, UOW có tới 120 CLB sinh viên và hơn 60 đội tuyển thể thao từ bóng nước tới rugby, bởi nhà trường rất chú trọng việc rèn luyện thể chất của sinh viên.

ĐẠI HỌC WOLLONGONG, NEW SOUTH WALES

ĐẠI HỌC WOLLONGONG, NEW SOUTH WALES

Về Y tế, trường là nơi đặt trụ sở của một trong những bệnh viện lớn nhất New South Wales với nhiều chuyên viên y tế dày dặn kinh nghiệm, vì vậy sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm khi ốm đau. Bệnh viện trường cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho toàn bộ sinh viên và nhân viên UOW, nếu gặp bất cứ vấn đề về sức khỏe nào sẽ luôn có đội ngũ bác sĩ đa khoa, chuyên gia dinh dưỡng, bác sỹ tâm lý và nha sỹ điều trị ngay trong trường.

ĐẠI HỌC WOLLONGONG, NEW SOUTH WALES

CHƯƠNG TRÌNH HỌC
UOW cung cấp nhiều lộ trình học tập và bằng cấp để giúp các sinh viên đạt được mục tiêu của mình.

HỆ CAO ĐẲNG
UOW College cung cấp các khóa học tiếng Anh và chương trình dự bị để bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho việc nhập học và học tập tại UOW. Nằm trong khuôn viên chính của UOW, các sinh viên theo học tại trường có thể sử dụng tất cả các tiện ích tuyệt vời của UOW, bao gồm thư viện, các dịch vụ hỗ trợ và các khu nội trú.

ĐẠI HỌC WOLLONGONG, NEW SOUTH WALES

HỆ ĐẠI HỌC
Các chương trình cử nhân (còn gọi là học đại học) sẽ cấp bằng Cử nhân (sau 3 hoặc 4 năm học) hoặc bằng Cử nhân Danh dự (4 năm). Cử nhân Danh dự sẽ có cơ hội để thực hiện nghiên cứu trong những lĩnh vực thế mạnh của UOW. UOW có hơn 50 chương trình văn bằng kép (4,5 đến 5,5 năm). Một số loại bằng cho phép có hai chuyên ngành trong cùng một bằng, ví dụ Cử nhân Thương mại (chuyên ngành Marketing & Kinh tế) hoặc Cử nhân Xã hội (Lịch sử & Chính trị). Đối với sinh viên suất sắc, UOW cung cấp một số chương trình học bổng Dean’s Scholar và Cử nhân Nâng cao, tạo cơ hội về các dự án nghiên cứu cá nhân, cố vấn giáo dục và các lợi ích khác.

ĐẠI HỌC WOLLONGONG, NEW SOUTH WALES

HỆ SAU ĐẠI HỌC
Sau khi hoàn thành các chương trình sau đại học, sinh viên sẽ được cấp bằng Thạc sĩ (1 – 2 năm). Rất nhiều chương trình học Thạc sĩ hoặc các chương trình kết hợp văn bằng của UOW được thiết kế dưới dạng các chương trình đào tạo 2 năm.
Các học viên có thể tham gia chương trình học lấy bằng Thạc sĩ khi có bằng Cử nhân của Úc hoặc của nước ngoài. Nếu bằng Cử nhân của bạn không được công nhận tại Úc, hoặc nếu bạn có chứng chỉ hay chứng chỉ nâng cao và có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực có liên quan, bạn vẫn có thể tham gia chương trình Thạc sĩ thông qua chương trình học lấy Chứng chỉ tốt nghiệp (Graduate Diploma, 1 năm) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp (Graduate Certificate, 6 tháng).

ĐẠI HỌC WOLLONGONG, NEW SOUTH WALES

NGHIÊN CỨU SAU ĐẠI HỌC
UOW cung cấp nhiều chương trình nghiên cứu khác nhau bao gồm Thạc sĩ nghiên cứu (2 năm), Tiến sĩ (4 năm), Tiến sĩ kết hợp (4 năm) và tại một số khoa và trường còn có chương trình Tiến sĩ chuyên ngành (4 năm). Cốt lõi của chương trình nghiên cứu là một luận văn có những đóng góp căn bản cho lĩnh vực học thuật đã lựa chọn.

ĐẠI HỌC WOLLONGONG, NEW SOUTH WALES

Chương trình ESL: Nếu chưa đáp ứng điều kiện tiếng Anh đầu vào, sinh viên có thể đăng ký học khóa tiếng Anh ESL tạI UOW College.
Chương trình Bằng Kép (Double Degree): xem thêm tại đây

HỌC BỔNG DÀNH CHO SINH VIÊN VIỆT NAM
Chương trình Đại học
UOW cấp học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.
Học bổng Chương trình được áp dụng Giá trị Học bổng Yêu cầu đầu vào
Học bổng Xuất sắc cho bậc cử nhân (UES) Toàn bộ chương trình Cử nhân tại các cơ sở của UOW trên toàn nước Úc
Ngoại trừ các chương trình học được liệt kê phía dưới*
30% Điểm tổng kết THPT xuất sắc
Học bổng dành cho sinh viên nhập học tại cơ sở Tây Nam Sydney Chương trình Cử nhân Kỹ sư và Khoa học thông tin, Kinh tế hoặc Luật, Khoa học Xã hội và nhân văn 25% Học bổng được trao cùng thư mời nhập học cho các chương trình học tại cơ sở Tây Nam Sydney

* Học bổng UES được cấp cho sinh viên nhập học các chương trình Cử nhân tại UOW, ngoại trừ các chương trình sau: Bác sỹ Y khoa (Doctor of Medicine), Y tá (Nursing), Dinh dưỡng 4 năm (Nutrition & Dietetics), Trị liệu và Phục hồi chức năng 4 năm (Exercise Science & Rehabilitation), Sư phạm (Education), Công tác xã hội (Social Work), và Tâm lý học (Psychology).

Chương trình Sau Đại học

 
Lĩnh vực Chương trình được áp dụng Giá trị học bổng Yêu cầu đầu vào
Kinh tế Các chương trình Thạc sỹ, cơ sở Wollongong hoặc Sydney 25% Có thư mời nhập học không điều kiện
Điểm tổng kết tối thiểu 70%
Thư ngỏ
Kinh tế Các chương trình Thạc sỹ 2 năm, cơ sở Wollongong hoặc Sydney 15%                
Có thư mời nhập học
Kỹ sư và Khoa học thông tin Các chương trình Thạc sỹ 2 năm 10% Điểm tổng kết cao hơn yêu cầu đầu vào tối thiểu
Khoa học Xã hội Các chương trình Thạc sỹ 2 năm 10% Điểm tổng kết tối thiểu 80%+

Học Bổng Sinh hoạt tại Ký túc xá
Học bổng Sinh hoạt tại ký túc xá là một sáng kiến độc đáo dành cho sinh viên quốc tế bắt đầu nhập vào tại UOW từ năm 2019. Học bổng có giá trị $5,000 (60 suất học bổng tổng cộng) và sẽ được trừ thẳng và chi phí sinh hoạt tại ký túc xá khi sinh viên sinh sống tại một trong các ký túc xá của UOW.

ĐẠI HỌC WOLLONGONG, NEW SOUTH WALES

Chương trình Cao đẳng - UOW College

 
Lĩnh vực Chương trình được áp dụng Giá trị học bổng Yêu cầu đầu vào
Kinh tế
Kỹ sư
Công nghệ thông tin
Chương trình Diploma
2 kỳ hoặc 3 kỳ
25%
50%
Có thư mời nhập học từ trường
Điểm tổng kết năm lớp 12: 7.0 cho sinh viên các trường THPT chuyên và 7.5 cho sinh viên các trường THPT khác
Toàn bộ Chương trình Dự bị đại học 2 kỳ hoặc 3 kỳ 25% Có thư mời nhập học từ trường
Toàn bộ Chương trình Dự bị đại học 2 kỳ hoặc 3 kỳ 50% Điểm tổng kết năm lớp 11: 7.0
Chương trình tiếng Anh Toàn bộ các chương trình tiếng Anh Mức học phí $300/tuần Có thư mời nhập học từ trường
(Mức học phí gốc là $510/tuần, học bổng có giá trị $210/tuần)


ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC
Các Khoa/Ngành có điều kiện xét tuyển khác nhau, bạn có thể xem chi tiết theo từng chương trình Đại học và Cao đẳng trên website trường.

Hồ sơ đăng ký:
  • Đơn đăng ký Online
  • Bảng điểm (dịch tiếng Anh công chứng)
  • IELTS, TOEFL, Pearsons, Cambridge, hoặc OET
  • Đơn xin chuyển đổi tín chỉ (dành cho sinh viên các trường ĐH Kinh tế /ĐH Bách Khoa/ĐH Tôn Đức Thắng/PSB College, đã hoàn thành một phần chương trình cử nhân)

Thời gian nhập học:
  • Học kỳ Thu 2020: 20-21/02/2020
  • Học kỳ Xuân 2020: 20/07/2020
ĐẠI HỌC WOLLONGONG, NEW SOUTH WALES

THÔNG TIN CHI PHÍ
HỌC PHÍ 2020 (tính theo học kỳ)
Hệ Cao đẳng
- Foundation Studies: $11,160-$10,200
- Business: $9,270-$13,320
- Engineering: $11,160-$12,480
- Information Technology: $9,405-$12,840
- Science: $11,160-$12,480
- Đào tạo Nghề - Nursing: $27,180/toàn khóa

Hệ Đại học
- Business: $15,120
- Engineering and Information: $16,920-$18,768
- Law, Humanities and the Arts: $13,296-$18,000
- Science, Medicine and Health: $15,024-$16,056
- Social Sciences: $13,296-$16,224

Hệ Sau Đại học
- Business: $7,848-$15,048
- Engineering and Information: $9,384-$19,704
- Law, Humanities and the Arts: $14,976-$18,144
- Science, Medicine and Health: $14,760-$15,912
*Doctor of Medicine (MD): $30,960
- Social Sciences: $12,312-$16,296

Hệ Nghiên cứu Sau Đại học
- Business: $15,456
- Engineering and Information: $16,992-$20,016
- Law, Humanities and the Arts: $14,136-$15,624
- Science, Medicine and Health: $17,304-$18,600
- Social Sciences: $13,872-$17,640

Chương Trình Tiếng Anh (khóa 1 tuần – 48 tuần) : $540-$25,920

Bảo hiểm Sức Khỏe (OSHC): $596/năm

Phí Quản lý Sinh viên (SAF):
  • Wollongong Campus: $303/năm
  • Các Campus khác: $151,50
Chi Phí Sinh hoạt: $12,500 - $22,000/năm

H. Phương

La Trobe University

Edith Cowan University

South Australia University

Tags: Du học ÚcCông ty tư vấn du họcCông ty tư vấn du học uy tínChứng minh tài chính du học ÚcVisa du học ÚcĐiều kiện du học ÚcDu học Úc tự túcDu lịch ÚcXin visa ÚcGia hạn visa du học ÚcHướng dẫn du học ÚcHọc bổng du học ÚcHồ sơ du học Úc

Mọi thắc mắc quý phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN ĐẠI THIÊN SƠN (DTS EDU LINKS)
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.39.39.95 – 0902.38.39.95
Zalo/Viber: 0908.393.995 – 0906.643.995.
Điện thoại: (028) 352.642.49 – 352.642.54 – 352.642.93
Email: contact@daithienson.com
Website: 
www.daithienson.com
FACEBOOK: http://www.facebook.com/duhocdaithienson/
Liên hệ: tại đây

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra

Chia sẻ của du học sinh


HỌC BỔNG DU HỌC ÚC 2020 - ĐẠI HỌC WOLLONGONG, NEW SOUTH WALES

University of Wollongong (UOW) là trường đại học nghiên cứu công lập nằm tại thành phố Wollongong, bang New South Wales, cách 80km về phía Nam của nước Úc. Hiện trường Đại học Wollongong có hơn 35,969 sinh viên đang theo học đến từ 179 quốc gia khác nhau.
Đại học Wollongong tự hào lọt Top 250 Đại học tốt nhất toàn cầu và có nhiều triển vọng vươn cao hơn trong tương lai. Trường nổi tiếng với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu tầm cỡ thế giới. Trong thập kỷ vừa qua, UOW liên tục giữ vị trí Top 1% thế giới về chất lượng đầu ra, đảm bảo việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Wollongong có thể nói là “thành phố dành cho Đại học” lý tưởng nhất trong việc cân bằng giữa đời sống và học tập.