Trung tâm Anh ngữ IDEA


Trung tâm Anh ngữ IDEA

Trung tâm Anh ngữ IDEA là  một trong những trung tâm Anh ngữ có chất lượng đào tạo nổi bật tại thành phố Cebu, Philippines. Được thành lập vào năm 2011, tuy mới được thành lập và phát triển trong 7 năm nhưng với chương trình tiếng anh được chuẩn bị kỹ lưỡng, phù hợp với học sinh ở mọi cấp độ và giáo viên được đào tạo bài bản, thường xuyên có các khóa phát triển chuyên môn, IDEA ngày càng được nhiều học viên tin tưởng và chọn lựa là trung tâm đào tạo tiếng anh cho mình. Nếu bạn đang phân vân giữa các trường thì đây là ngôi trường lý tưởng dành cho bạn.
IDEA

Trung tâm Anh ngữ SMEAG

Trường Anh ngữ LSLC

EVA Academy

Cơ sở vật chất
Trung tâm Anh ngữ có nhiều khu tiện ích cho học viên sử dụng như khu gym, khu ăn uống, khu thuyết trình và hội thảo, khu giải trí, phòng chức năng, góc học tập,…Kèm theo đó là các dịch vụ tiện ích như Café, cửa hàng tiện lợi Seven Eleven, nhà hàng Nhật, cửa hàng thức ăn nhanh, siêu thị..bên trong trường học.
IDEA

Các khóa học tại IDEA
Khóa ESL – Tiếng Anh tổng quát
IDEA cung cấp một chương trình giảng dạy phong phú và hiệu quả với giáo viên có trình độ chuyên môn cao cũng như nhiệt huyết đủ lớn dể truyền cảm hứng cho học viên. Khóa học này phù hợp cho bất kì ai cần nâng cao khả năng tiếng Anh với sự lưu loát và tự tin trong thời gian ngắn nhất có thể. Trung tâm còn có phòng nghiên cứu và phát triển nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng chương trình học liên tục, giúp cho IDEA cung cấp cho học viên một chương trình học tiếng Anh mang tầm đẳng cấp thế giới.
IELTS
Việc đạt được kết cả cao trong bài thi IELTS giúp học viên mở ra các cơ hội học tập và nghề nghiệp toàn cầ - nơi tiếng anh được sử dụng 100%. Hiểu được điều đó, IDEA mở ra khóa đào tạo IELTS dành cho những học viên muốn trở thành một công dân toàn cầu, muốn vươn mình ra thế giới hay vào một trường đại học. Khóa học này nhằm cải thiện điểm số IELTS rõ ràng, nắm bắt được điểm mạnh và điểm yếu của mỗi học viên để đưa ra phương pháp đúng đắn, phù hợp.
TOEFL
Khóa học này thiết kế nhằm giúp học sinh phát triển các kỹ năng nghe, nói , đọc, viết cho kì thi TOEFL. Học viên không chỉ phát triển kỹ năng ngôn ngữ của mình mà còn phải tập trung vào phát triển chiến lược học ngôn ngữ, kỹ năng tư duy phản biện giúp học viên đáp ứng đủ các kỹ năng cần thiết để du học.
TOEIC
Khóa học TOEIC được thiết kế để xây dựng một quỹ từ vựng và ngữ pháp liên quan đến kiểm tra và làm quen với tất cả các loại bài tập mà các học viên sẽ phải làm trong kỳ thi thực tế. Trung tâm cung cấp cho học viên các bài kiểm tra mô hình TOEIC thường xuyên theo lịch và học viên có thể xem lại kết quả của mình để có thể điều chỉnh phương pháp học đúng đắn.
BUSINESS
IDEA cung cấp một loạt các khóa học nhằm vào các học viên muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh thương mại hay những học viên cần chuẩn bị cho nghề nghiệp trong môi trường toàn cầu. Các môn học được dạy thông qua lớp học 1:1 chú trọng vào kỹ năng nghe và nói tiếng Anh cũng như các bài học để cải thiện độ chính xác ngữ pháp và viết thư thương mại. Ngoài ra các học viên tại IDEA còn nâng cao kỹ năng giao tiếp đa văn hóa để dễ dàng hợp tác kinh doanh và đàm phán với các đối tác trên thế giới.
IDEA

Vì sao bạn nên chọn trung tâm Anh ngữ IDEA
  • Giảng dạy kết hợp với công nghệ hiện đại để đạt hiệu quả tối ưu
  • Cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi
  • Nhiều khóa học phù hợp với mọi nhu cầu của học viên
  • Thời gian học linh hoạt
IDEA
Để biết thêm thông tin về trung tâm Anh ngữ IDEA cũng như chính sách dành cho học viên quốc tế tại trung tâm, quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM
Hot line:  0908.3939.95 - 0902 3839 95
Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 - 35264293 - Fax: (08) 35264259
Email:   contact@daithienson.com
Web: www.daithienson.comwww.visadulichmy.vn
Facebook: facebook.com/duhocdaithienson

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra