Trung tâm Anh ngữ MK


MK EDUCATION
Trung tâm Anh ngữ MK tọa lạc tại thành phố Iloilo, Philippines – thành phố của tình yêu. Iloilo là thành phố trung tâm của đảo Panay, tỉnh Visayas, miền trung Philippines. Đây là thành phố có lịch sử lâu đời nhất và cũng là làng đại học, trung tâm thương mại, công nghiệp Philippines. Iloila còn là thành phố an toàn và sạch sẽ nhất Philippines.Với mục tiêu trở thành trung tâm dẫn đầu về tổ chức giáo dục tốt nhất trong việc cung cấp chương trình đào tạo tiếng anh, MK education hứa hẹn mang lại cho bạn một sự khác biệt, tiết kiệm và hiệu quả. Phát triển và nuôi dưỡng năng lực học tập, sự tự tin về kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh trong một môi trường đa quốc gia hiện đại. MK còn là nơi giao lưu ngôn ngữ, văn hóa giữa các quốc gia và dân tộc. Kết nối con người với nhau thông qua các hoạt động dã ngoại, từ thiện và lễ hội.
MK

Trường Anh ngữ LSLC

Trung tâm Anh ngữ CIP

EVA Academy

Cơ sở vật chất và tiện ích
Với diện tích 20000 m2, trung tâm Anh ngữ MK gồm 130 phòng học, nhiều phân khu khác nhau bao gồm:
  • Khu vực văn phòng: nơi học viên có thể theo dõi lịch học và nhận được hỗ trợ nếu cần thiết. Với đội ngũ nhân viên văn phòng đón tiếp niềm nở, giải thích ân cần đến từ nhiều quốc gia khác nhau.
  • Khu vực sảnh: là nơi các học viên có thể gặp gỡ, làm quen, trò chuyện và chia sẻ thông tin với nhau khi chờ lớp học kế.
  • Khu tổ chức hội nghị: là nơi tổ chức các sự kiện chào đón học viên mới, tốt nghiệp, các buổi thuyết trình.
  • Khu vực kí túc xá: Nơi học viên có thể nghỉ ngơi sau giờ học tập mệt mỏi. Ký túc xá được trang bị điều hòa, tủ lạnh, máy giặt,..đáp ứng cho học viên sự tiện nghi cần thiết.
  • Và các khu khác: khu vực sân trường, nhà ăn, Noodle House, phòng gym, Coffe Study
MK

Các khóa học tại trung tâm Anh ngữ MK
Trung tâm Anh ngữ MK cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao dành cho học viên chưa biết gì về tiếng Anh đến những người đã thành thạo tiếng Anh nhưng muốn nâng cao hơn nữa.
GENERAL – Tiếng Anh tổng quát (ESL 1, 2, 3, 4, 5)
Khóa này được thiết kết nhằm  giúp họuc sinh tối ưu nâng cao khả năng Anh ngữ thông qua các lớp học 1:1 và lớp học nhóm 1:4 trong thời gian ngắn. Học sinh sẽ kiểm tra đầu vào, sau đó khi có kết quả học viên sẽ được tham gia các lớp học đúng với trình độ kỹ năng nghe-nói-đọc-viết của mình.

TOEIC, IELTS
Là khóa học thi chứng chỉ Toeic, Ielts nhằm đảm bảo đầu ra cho học sinh, giúp các bạn hoàn thành điểm số tốt cho chặng đường tương lai. Để đảm bảo đầu ra, học viên cần nghiêm túc học tập và thực hiện các quy định của trường. Ngoài ra MK Education còn tặng cho học viên lệ phí thi chứng chỉ Ielts đăng ký thi tại Philippines hoặc Việt Nam.

STUDENT EXCHANGE PROGRAM – Hình thức trao đổi sinh viên
Chương trình này cung cấp cho học sinh không chỉ các lớp học Anh ngữ mà còn đem đến cho học sinh nhiều trải nghiệm, như thamgia các lớp học tại Đại học CPU, các hoạt động ngoài trời và công tác tình nguyện để giúp học viên lập kế hoạch cho tương lai với khả năng trở thành lãnh đạo toàn cầu. Chương trình còn giúp học viên nâng cao kỹ năng tiếng anh và tăng cường năng lực cạnh tranh. Hứa hẹn đem đến những trải nghiệm và kỷ niệm không thể nào quên.
Internship – Khóa vừa học vừa làm
Nhằm nuôi dưỡng tài năng trẻ, cũng như tạo cơ hội thực tập làm việc ở nước ngoài cho học sinh, sinh viên. Khóa học này giúp sinh viên nâng cao khả năng tiếng Anh, năng lực cạnh tranh và khả năng làm việc trong môi trường quốc tế, song song đó giúp sinh viên có được các kinh nghiệm làm việc quý báu cho sự nghiệp tương lai. Với sự hợp tác với các công ty uy tín, tạo cơ hội thực tập cho sinh viên và cung cấp thông tin phù hợp để ứng viên có thể làm việc trong các công ty nước ngoài sau này.

Enter the University – Dự bị đại học
MK Education nuôi dưỡng ước mơ đó của bạn bằng cách cùng bạn trang bị vốn Anh ngữ trong 6 tháng. MK cung cấp thông tin về trường Đại học, cao đẳng và các chương trình học bổng của trường. Song hành cùng học sinh đến khi các bạn vượt qua kỳ kiểm tra tại trường đại học, giới thiệu bạn vơi trường và có sự hỗ trợ của quản lý người Việt tại MK.

MK
MK
Để biết thêm thông tin về MK Education cũng như chính sách dành cho học viên quốc tế tại trường, quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM
Hot line:  0908.3939.95 - 0902 3839 95
Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 - 35264293 - Fax: (08) 35264259
Email:  contact@daithienson.com
Web: www.daithienson.comwww.visadulichmy.vn
Facebook: facebook.com/duhocdaithienson

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra