Trung tâm Anh ngữ SKK


SKK EDUCATION

Trung tâm Anh ngữ SKK được thành lập năm 1995 tại Hàn Quốc, trường Anh ngữ SKK là trung tâm giáo dục tiếng Anh hàng đầu luôn đạt chất lượng và hiệu quả. Đến năm 2007, trường mở rộng và thành lập cơ sở đào tạo tiếng Anh tại Cebu, Philippines. Kể từ khi mở rộng cơ sở tại Philippines đến nay, trường liên tục đạt được nhiều chứng nhận của chính phủ Philippines. Đồng thời SKK còn là đối tác của IDP, ETS và Cambridge English. SKK cung cấp các chương trình học tiếng Anh cho học sinh trên toàn cầu, đặc biệt các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan,…Trường đã đào tạo hơn 20000 học viên giúp họ tiếp tục nhập học và chuyển tiếp đến nhiều trường đại học trên thế giới. SKK tự hòa là đơn vị đào tạo IELTS, TOEFL, TOEIC chuyên sâu, mở đường cho sự nghiệp – dẫn lỗi đến thành công của các du học sinh.
SKK

Trung tâm Anh ngữ MK

Trường Anh ngữ LSLC

Trung tâm Anh ngữ CIP

Cơ sở vật chất
Trường cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất để phục vụ đời sống hằng ngày của học viên. Từ trang thiết bị hiện đại và tiện nghi đến dịch vụ chăm sóc “tận răng” như dịch vụ giặt đồ, dọn phòng…học viên được sống trong môi trường thân thiện như gia đình, có người hỗ trợ hằng ngày. Điều này giúp học viên không gặp khó khăn gì trong vấn đề ăn ở.
SKK

Các khóa học tại trung tâm
Trại hè và trại đông
Dành cho lứa tuổi từ 6 đến 15. Là nơi các bé có một kỷ niệm đẹp, nhiều hoạt động vui chơi giải trí trong suốt thời gian nghỉ hè. Và các bé còn được học tiếng anh thông qua các hoạt động đó, giúp bé tăng khả năng phản xạ và yêu thích học tiếng Anh hơn.
Khóa học tiếng Anh tổng quát (ESL)
Dành cho học viên ở nhiều trình độ khác nhau luyện tập 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết, tăng khả năng phản xạ và tự tin trong tiếng Anh.
Khóa TOEIC
Dành cho học viên từ 20 tuổi trở lên, đáp ứng với mọi trình độ. Với 12 lớp/ ngày với 1 lớp từ vựng, 6 lớp 1:1 chuyên sâu 4 kỹ năng. 3 nhóm về kỹ năng làm bài kiểm tra, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nghe.
Khóa IELTS, TOEFL
Có 3 chương trình học bao gồm: Chương trình tổng quát, chương trình chuyên sâu và chương trình nâng cao.
SKK


Tại sao bạn nên chọn trung tâm Anh ngữ SKK?
  • Hơn 20 năm kinh nghiệm trong đào tạo Anh ngữ.
  • Vị trí địa lý thuận lợi, SKK đặt tại Cebu nơi có sự tập trung của nhiều trường nổi tiếng như CIS, MMIS, MES, STI.
  • Một trường học nơi giao thoa của nhiều nền văn hóa như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Thái Lan,…
  • Học viên được tự do vào cuối tuần
  • Chương trình đào tạo TOEFL chuyên sâu
  • Trường có cả chương trình nhập học và chuyển tiếp đại học
SKK

Để biết thêm thông tin về trung tâm Anh ngữ SKK cũng như chính sách dành cho học viên quốc tế tại trường, quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM
Hot line:  0908.3939.95 - 0902 3839 95
Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 - 35264293 - Fax: (08) 35264259
Email:   contact@daithienson.com
Web: www.daithienson.comwww.visadulichmy.vn
Facebook: facebook.com/duhocdaithienson

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra