TRƯỜNG ĐẠI HỌC EDITH COWAN


TRƯỜNG ĐẠI HỌC EDITH COWAN
Trường đại học Edith Cowan được thành lập vào năm 1991 tại Perth, thủ phủ bang Tây Úc – một thành phố sôi động, hiền hòa và an toàn, được đánh giá là một trong những nơi dễ sống nhất thế giới. Tây Úc đóng vai trò quan trọng làm động lực thúc đẩy nền kinh tế Úc với hơn 34% sản phẩm xuất khẩu được sản xuất tại đây.
Thời tiết ở Perth ôn hòa, mát mẻ với bầu trời xanh vô tận và những bãi biển rực rỡ cùng nhiều hoạt động ngoài trời hấp dẫn như đạp xe gần sông, mua sắm trên phố Vua, thưởng thức chương trình biễu diễn trong nhà hát của Bang, chạy moto nước,…

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CURTIN 

Trường Đại học Newcastle, Úc

Trường Đại học New England, Úc  

Giới thiệu về trường đại học Edith Cowan
Trường đại học Edith Cowan cung cấp môi trường giáo dục toàn diện dành cho những sinh viên mong muốn khám phá bản thân và thách thức tiềm năng trong họ. Trường được đặt tên theo Edith Dircksey Cowan, người phụ nữ đầu tiên được bầu vào quốc hội Úc, bà tin rằng chỉ có giáo dục mới là chìa khóa để tăng trưởng, thay đổi và cải tiến trong xã hội. Chính vì thế mà đại học Edith Cowan cũng mang trong mình niềm tin đó,  nhằm cung cấp cho sinh viên môi trường giáo dục cao, đào tạo những chuyên nghành với bằng cấp có giá trị.Cơ sở vật chất
Trường có 3 khu học xá: Joondalup, Mount Lawley và South West.
Joondalup campus: là trụ sở chính của trường, bao gồm các thiết bị y tế và sức khỏe mới xây dựng, trung tâm thể dục thể thao được đầu tư hàng triệu đô-la, thư viện rộng lớn và trung tâm hỗ trợ sinh viên 24/7.
Mount Lawley campus: Nằm gần trung tâm thành phố Perth. Cơ sở vật chất của trường bao gồm các cơ sở nghệ thuật, là 1 phần trong khuôn viên giáo dục Mount Lawley và Mount Lawley Senior High School, là 1 trong những trường đào tạo nghệ thuật thành công nhất nước Úc – Học viện biểu diễn nghệ thuật Tây Úc.
South West campus: nằm ở Bunbury, cách Perth 2 giờ lái xe, là trường đại học lớn nhất bên ngoài các khu vực đô thị và 1 phần của khuôn viên giáo dục bao gồm Viện công nghệ Tây Nam - Bunbury Health campus. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, lớp học quy mô nhỏ.
Cả 3 khu học xá đều có chỗ ở trong khuôn viên trường, dịch vụ chăm sóc trẻ em, phòng máy internet và wifi, dịch vụ tư vấn, dịch vụ sức khỏe, có quán ăn trong trường, tiệm làm tóc và thẩm mỹ viện,….Chương trình đào tạo
Trường đại học Edith Cowan cung cấp hơn 250 khóa học đa dạng về khoa học y tế và sức khỏe, kỹ thuật, giáo dục, nghệ thuật và nhân văn, kinh doanh và luật, điều dưỡng và hộ sinh, khoa học và học viện nghệ thuật biễu diễn Tây Úc.
Tại sao bạn nên chọn trường đại học Edith Cowan?
 • TOP150 trường đại học trẻ dưới 50 tuổi hàng đầu thế giới
 • TOP100 trường đại học hàng đầu thế giới về khoa học thể thao
 • 6 năm liên tiếp đạt thứ hạng 250 trường trên toàn thế giới.
 • TOP100 đại học Châu Á-Thái Bình Dương
 • Trường được đánh giá 5* về chất lượng giảng dạy trong 7 năm liên tiếp
 • Chương trình MBA được đánh giá 5*
Điều kiện nhập học
Chương trình đại học
 • Academic IELTS 6.0
 • TOEFL iBT 70
 • TOEFL 550
Chương trình sau đại học
 • IELTS 6.5
 • TOEFL iBT 84
 • TOEFL 573
Học phí: 14325 A$ đến 21700 A$/ 1 học kỳ (tùy ngành và năm học)

Để biết thêm thông tin về trường đại học Edith Cowan cũng như chính sách dành cho sinh viên quốc tế tại trường, quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM
Hot line:  0908.3939.95 - 0902 3839 95
Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 - 35264293 - Fax: (08) 35264259
Website: www.daithienson.com
Email:   contact@daithienson.com
Web: www.daithienson.comwww.visadulichmy.vn
Facebook: facebook.com/duhocdaithienson


 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra