UNIVERSITY OF SOUTH AUSTRALIA


UNIVERSITY OF SOUTH AUSTRALIA

Bên cạnh chất lượng giáo dục thì chi phí sinh hoạt, khí hậu và môi trường văn hóa là những yếu tố được cân nhắc nhiều nhất khi chọn trường du học. Với Adelaide, thành phố này thỏa mãn nhiều tiêu chi hơn thế. Là thủ phủ của bang Nam Úc, Adelaide mệnh danh là thành phố đại học lớn thứ ba tại Úc cả về diện tích lẫn số lượng các trường đại học danh tiếng có mặt tại đây. Theo thống kê từ chính phủ Úc, có hơn 23000 du học sinh, nghiên cứu sinh quốc tế chọn Adelaide làm điểm đến học tập trong năm 2014, chiếm ¼ tổng số sinh viên thành phố. Mặt khác bang Nam Úc cũng là nơi thu hút đông sinh viên Việt Nam sang học nước Úc, đạt 1300 người. Adelaide chính là điểm đến đáng chọn lựa cho các bạn du học sinh.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC LA TROBE

TRƯỜNG ĐẠI HỌC EDITH COWAN

Dự bị Đại Học Monash University

Giới thiệu sơ lược trường
Trường đại học South Australia  được thành lập vào năm 1991 tọa lạc tại thành phố Adelaide – “thành phố đại học”. Trải qua hơn 27 năm thành lập và phát triển,  trường đại học South Australia  hiện là 1 trong 8 trường đại học tốt nhất nước Úc. Được xếp hạng 5 sao về chất lượng đào tạo và giảng dạy, trường thuộc TOP50 trường Đại Học uy tín nhất thế giới theo đánh giá của Times Highers Education. Là một trường đại học tiên tiến, luôn đổi mới, sáng tạo và năng động. Tốt nghiệp trường đại học South Australia, điều mà sinh viên nhận được không chỉ là tấm bằng mà còn là kinh nghiệm và những kỹ năng thực tế đáp ứng yêu cầu của công việc chuyên môn sau này.Cơ sở vật chất
Trường đại học South Australia có 5 cơ sở: City West Campus, City East Campus, Magin Campus, Mawson Lakes Campus vaf Thyalla Campus với trang thiết bị dạy và học được thiết kế hiện đại đáp ứng nhu cầu phát triển của sinh viên, xứng tầm là một trường đại học tầm cỡ quốc tế. Trường đại học South Australia còn nổi tiếng với 8 viện nghiên cứu, 13 trung tâm nghiên cứu và đội ngũ nhân viên lên đến 2287 người.Chương trình đào tạo
Trường đại học South Australia cam kết cung cấp các dịch vụ giáo dục chất lượng và nâng cao trải nghiệm sinh viên thông qua việc áp dụng công nghệ kỹ thuật số vào trong đào tạo. Chương trình đào tạo gắn liền với việc sinh viên thực hành, thực tập ngay những gì học được, bên cạnh đó trường đại học South Australia còn có mạng lưới quan hệ rộng rãi và uy tín với các đối tác cùng các dịch vụ hướng nghiệp chuyên nghiệp, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệm luôn cao hơn mức trung bình của quốc gia và chiếm tỷ lệ 91% sinh viên có việc làm ngay trong vòng 4 tháng tốt nghiệp (theo khảo sát của Graduate Destinations).
Trường đại học South Australia không chỉ giúp sinh viên xây dựng nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc mà còn phát triển tư duy cho sinh viên bằng các chương trình phát triển năg lực, các hoạt đọng ngoại khóa như Global Experience là minh chứng cụ thể cho một mô hình xã hội tri thức năng động thu nhỏ. Trường đào tạo các chuyên nghành như khoa học, kỹ thậut chuyên hóa, hóa, môi trường, xây dựng, thiết kế công trình, quản trị thương mại, kinh tế, du lịch, dịch vụ, truyền thông quảng cáo, nghệ thuật ứng dụng sáng tạo, y tế, sức khỏe và tâm lý.


Tại sao bạn nên chọn trường đại học South Australia?
  • TOP8 trường đại học tốt nhất nước Úc
  • TOP50 trường đại học uy tín nhất thế giới
  • Được xếp hạng 5* về chất lượng đào tạo và giảng dạy
  • 67% giảng viên tại trường có bằng tiến sĩ
Điều kiện nhập học
  • IELTS 6.0 – 6.5 (tùy ngành)
  • TOEFL iBT 60 – 79 (tùy nghành)
Học phí: Từ 27900 đến 36000 A$ (tùy ngành)Để biết thêm thông tin về trường đại học South Australia cũng như chính sách dành cho sinh viên quốc tế tại trường, quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM
Hot line:  0908.3939.95 - 0902 3839 95
Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 - 35264293 - Fax: (08) 35264259
Website: www.daithienson.com
Email:   contact@daithienson.com
Web: www.daithienson.comwww.visadulichmy.vn
Facebook: facebook/duhocdaithienson

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra