Xin visa


Mỗi năm, có hàng ngàn người đến từ khắp mọi miền đất nước để xin Visa Định cư Mỹ. Nhiều Visa Định cư được thông qua. Bên cạnh đó thì cũng có nhiều người kém may mắn hơn. Tuy nhiên, những người rớt Visa Định cư thì chắn chắn họ sẽ qua lại vào năm tiếp theo. Vậy điều gì thu hút họ đến với Mỹ như vậy? Vậy hãy để Đại Thiên Sơn chỉ ra những lý do chính cho quý phụ huynh và học sinh nhé!

Tại Sao Phải Làm Visa SB-1 Để Vào Lại Mỹ?
[Định cư Mỹ] Diện Cha Mẹ Bảo Lãnh Con Cái - Tổng Hợp Những Câu Hỏi và Hồ Sơ Cần Chuẩn Bị Khi Phỏng Vấn Visa Mỹ
Làm Sao Để Ở Lại Làm Việc Và Định Cư Hợp Pháp Tại Mỹ?


#Top 1: Cơ hội có việc làm cao hơn

Mỹ vẫn là lựa chọn hàng đầu để thỏa mãn ước mơ định cư của nhiều người. Dù nền nước Mỹ đôi khi phải đối mặt với tình trạng trì trệ, nhưng Mỹ vẫn luôn đi đầu trong nền kinh tế thế giới. Những năm gần đây, nền kinh tế nước Mỹ ngày càng phục hồi sau ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid – 19. Một lớn cơ hội việc làm mở trở lại như thường lệ. Đó là lý do khiến nhiều người ấp ủ giấc mơ “Định cư Mỹ”.

đại-thiên-sơn-lý do định cư 1
Hình minh họa định cư - Đại Thiên Sơn DTS

#Top 2: Môi trường sống tốt hơn

Nước Mỹ vẫn thu hút nhiều người đến định cư và sinh sống, đặc biệt là tại các thành phố lớn như New York và LA. Nguyên nhân chính là do Mỹ cung cấp cho người dân những gì tốt nhất thế giới như giải trí, công nghê, cuộc sống về đêm và an toàn thực vệ sinh thực phẩm và nhiều thứ khác. Ắc hẳn là trong chúng ta, những con người sống trong một khí hậu chỉ cso 2 mùa là nắng và mưa, vậy tại sao chúng ta không ước mơ qua Mỹ để có thể ngắm những cơn mưa tuyết lung linh khi đông về? Ngoài ra thì chính phủ Mỹ cũng cung cấp nhiều phúc lợi xã hội cho người nghèo như phiếu ăn uống miễn phí hay các dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

đại-thiên-sơn-top lý do định cư Mỹ
Cuộc sống bình đẳng và tự do tại Mỹ - Đại Thiên Sơn DTS

#Top 3: Thỏa mãn ước mơ đoàn tụ gia đình

Không thể phũ nhận rằng ngày nay nhờ có Internet mà nhiều người đàn ông/phụ nữ Mỹ có thể gặp và yêu vợ/chồng của họ mà không lo về khoảng cách. Nhiều người trong số những những người vợ/chồng phải ở tại nước của họ trước khi làm xong thủ tục định cư Mỹ với sự giúp đỡ to lớn từ các luật sư di trú và các công ty tư vấn định cư.
Cũng có những trường hợp cha mẹ hoặc con cái định cư và làm việc ở Mỹ, để lại còn cái/ cha mẹ họ ở lại quê hương. Ngay khi họ được phê duyệt là Thường trú nhân, họ có thể bảo lãnh cho con cái hay cha mẹ của mình cùng qua mỹ định cư theo mình.

top lý do định cư Mỹ
Đoàn tụ gia đình - Đại Thiên Sơn DTS

#Top 4: Định cư để tìm kiếm đất nước ổn định hơn

Ở nhiều nơi trên thế giới hiện nay vẫn còn đang trong tình trạng hổn loạn như ở châu Âu và các nước lục địa. Đó là lý do nhiều người muốn thoát khỏi việc sống trong nổi lo âu hay điều kiện hà khắc mỗi ngày. Và Mỹ vẫn luôn là điểm đến an toàn nhất, “Đất nước của tự do”.

top lý do định cư mỹ
Nước Mỹ luôn chào đón người định cư - Đại Thiên Sơn DTS

#Top 5: Hệ thống giáo dục bật nhất thế giới

Bên cạnh việc nổi tiếng về các trường Đại học bậc nhất thế giới, Mỹ còn mệnh danh là đất nước đào tạo ra nhiều nhân tài bật nhất. Bên cạnh đó thì du học sinh Mỹ còn được nhận nhiều trợ cấp từ chính phủ. Tại đây trẻ em được đối xử bình đẳng, tôn trọng và được hổ trợ như nhau. Đối với gia đình người nhập cư, trẻ em dưới 18 tuổi sẽ được học tập MIỄN PHÍ tại một số trường công lập, có xe buýt đưa đón và được miễn phí bữa trưa tại trường. Ngoài ra, các em còn được xếp vào các lớp đặc biệt để củng cố tiếng Anh của mình và làm quen với môi trường mới. Bên cạnh đó, nước Mỹ là một nước đa văn hóa, đa dân tộc nên các bậc phụ huynh không cần lo lắng con mình sẽ bị lạc lõng hay bị phân biệt đối xử.

Châu Thanh du học Mỹ- Đại Thiên Sơn
Học sinh Châu Thanh ngày tốt nghiệp trường HCC - Đại Thiên Sơn

Tại Sao Phải Làm Visa SB-1 Để Vào Lại Mỹ?
[Định cư Mỹ] Diện Cha Mẹ Bảo Lãnh Con Cái - Tổng Hợp Những Câu Hỏi và Hồ Sơ Cần Chuẩn Bị Khi Phỏng Vấn Visa Mỹ
Làm Sao Để Ở Lại Làm Việc Và Định Cư Hợp Pháp Tại Mỹ?H.Phong (Sheu)

Tags: Định cư MỹCông ty tư vấn định cư uy tínChứng minh tài chính định cư MỹVisa định cư MỹĐiều kiện định cư MỹDu lịch MỹXin visa du lịch mỹGia hạn visa định cư MỹCâu hỏi phỏng vấn visa MỹHồ sơ định cư Mỹ, Luyện phỏng vấn xin visa Mỹ

Mọi thắc mắc quý phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TƯ VẤN UY TÍN ĐẠI THIÊN SƠN (DTS EDU LINKS)
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.39.39.95 – 0902.38.39.95
Zalo/Viber: 0908.393.995 – 0906.643.995.
Điện thoại: (028) 352.642.49 
Email: contact@daithienson.com
Website: 
http://www.daithienson.com/lien-he
FACEBOOK: http://www.facebook.com/duhocdaithienson/
Liên hệ: tại đây
 

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn