Xin visa


Hướng dẫn Visa Nhật Bản
Các chương trình Dịch thuật của Đại Thiên Sơn
Dịch vụ chứng minh tài chính của Đại Thiên Sơn

 

VISA DU HỌC MỸ

Visa là một thứ gần như không thể thiếu khi bạn có mong muốn đi du học, du lịch hay thăm thân nhân ở nước ngoài. Chính vì lí do này, các dịch vụ xin visa luôn là dịch vụ được nhiều người săn đón và tìm hiểu. Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty Tư vấn Du học Đại Thiên Sơn cũng cho ra đời dịch vụ xin visa nhằm hỗ trợ đắc lực cho mong muốn của quí khách hàng.

DỊCH VỤ XIN VISA CỦA ĐẠI THIÊN SƠN

       I.            Tầm quan trọng của Visa:

Mặc dù một số quốc gia không yêu cầu Visa, tuy nhiên đa số đều coi đây là một giấy tờ cực kì quan trọng, Visa có thể xem như “giấy thông hành” nếu bạn muốn đặt chân đến một quốc gia nào đó. Ngày nay, việc xin Visa đã trở nên rất phổ biến, tuy nhiên không phải ai muốn xin Visa cũng đều thành công, nhiều người có khả năng tài chính rất cao, học giỏi, kế hoạch học tập rõ ràng… nhìn chung là rất sáng giá nhưng do không nắm được đầy đủ các điều kiện để được cấp visa và các yêu cầu của viên chức lãnh sự quán như thế nào, đặc biệt là ở những quốc gia có phỏng vấn, nên vẫn không thể xin cấp Visa được.
 

visa du học mỹ

(Visa với vai trò như “giấy thông hành”)

    II.            Dịch vụ xin Visa của Đại Thiên Sơn:

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn du học, Đại Thiên Sơn đem đến cho quí khách hàng Dịch vụ xin visa chất lượng và hiệu quả, giúp quí khách hàng có được một bộ hồ sơ hoàn chỉnh nhất. Bên cạnh đó, Đại Thiên Sơn còn nhiệt tình hướng dẫn cho các bạn cách trả lời những câu hỏi khó, hóc búa từ phía Lãnh sự một cách tuyệt vời nhất. Đặc biệt, Đại Thiên Sơn cung cấp dịch vụ luyện phỏng vấn 1 kèm 1, giúp cho học sinh luyện tập trả lời phỏng vấn một cách thành công nhất, tăng tỷ lệ đậu Visa du học Mỹ

Đến với Đại Thiên Sơn, quí khách hàng có thể lựa chọn nhiều dịch vụ hỗ trợ khác nhau tùy theo nhu cầu của quí vị, các dịch vụ của công ty sẽ giúp cho quí khách hàng tiệt kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí của mình.

► Các Dịch vụ của Đại Thiên Sơn:

-        Điền đơn đúng, chính xác, song song đó tư vấn những thông tin nên và không nên điền.

-        Giúp dịch hồ sơ.

-        Nộp hồ sơ/ đặt cuộc hẹn phỏng vấn với Lãnh sự quán.

-        Chuẩn bị sẵn sàng các câu hỏi và hướng dẫn cách thức trả lời phỏng vấn.

-        Xin phỏng vấn khẩn.

-        Viết thư giải trình, khiếu nại  đối với các trường hợp khó.

Đặc biệt có hỗ trợ: CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

- Tiền tiết kiệm ngân hàng.
- Chứng minh công việc, nguồn thu nhập và các nguồn tài chính khác bao gồm tài sản và bất động sản.

Công ty Tư vấn Du học Đại Thiên Sơn tự hào cung cấp dịch vụ xin Visa du học, du lịch nước ngoài với chất lượng cao, tiết kiệm chi phí và thời gian cho quí khách hàng. Đến với Đại Thiên Sơn, các bạn sẽ cảm thấy hài lòng về sự lựa chọn của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN 

Trụ sở: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline:  0906 643 995 - 0902 38 39 95
Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293   Fax: (08) 35264259
Website:  www.daithienson.com - 
Email:   contact@daithienson.com

 


visa du học

Điều kiện du học Trung học phổ thông,  Du học trung học Memorial Hall SchoolDu học trung học phổ thông evangel Christian SchoolDu học trung học phổ thông CovenantDu học trung học công giáo John F.KennedyDu học trung học Cambrian International Academy 

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn