Du học


 CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Công ty Tư vấn Du học Đại Thiên Sơn tự hào là những người giỏi nhất trong lĩnh vực Tư vấn Du học các nước Mỹ, Úc, Singapore, Canada, Malaysia, Anh, Thụy Sỹ, New Zealand , đặc biệt tỉ lệ thành công Visa Mỹ lên đến 98% trong năm vừa qua.

Công ty Tư vấn Du học Đại Thiên Sơn có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn Du học và đã thành công giúp đỡ hàng ngàn khách hàng đạt được ước mơ của mình.

► Đại Thiên Sơn có những thế mạnh gì?

1.    Tỉ lệ thành công Visa Mỹ của khách hàng lên đến 98% là một trong những thế mạnh hàng đầu của chúng tôi

Nhiều năm qua, Đại Thiên Sơn tự hào đã giúp đỡ hàng ngàn khách hàng thành công Visa Du học – Du lịch Mỹ. Theo thống kê 2014, tỉ lệ Visa Mỹ lên đến 98%, trong đó thành công Visa ngay lần phỏng vấn đầu tiên chiếm đa số.

2.    Dịch vụ chứng minh tài chính – xin trường tại Mỹ trọn gói

Dịch vụ chứng minh tài chính – xin thư mời nhập học của trường Mỹ tại Đại Thiên Sơn hỗ trợ nỗi băng khoăn của hầu hết khách hàng. Đến với Đại Thiên Sơn, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng hồ sơ sẽ được thực hiện trọn gói, khách hàng không cần phải tốn thời gian chuẩn bị bất kỳ giấy tờ nào. Chúng tôi còn có những dịch vụ Hỗ trợ tìm nhà ở cho sinh viên tại Mỹ, đưa đón sân bay tại Mỹ, buổi Hội thảo chuyên đề hướng dẫn sinh viên về cuộc sống tại Mỹ ….. Cung cấp đầy đủ kiến thức và chuẩn bị trọn bộ hồ sơ để khách hàng có được bước khởi đầu tốt nhất khi ở VIệt Nam và kể cả ở Mỹ.

3.    Những trường hợp khó, rớt phỏng vấn nhiều lần đều thành công khi đến Đại Thiên Sơn

Chúng tôi đã từng gặp những trường hợp rớt Visa nhiều lần, với hồ sơ cực kỳ phức tạp hay những trường hợp đã có hồ sơ định cư Mỹ, học lực kém, chưa tốt nghiệp THPT …. Nhưng đều đã thành công và đạt Visa Du học – Du lịch Mỹ

công ty tư vấn du học uy tín

Có hồ sơ định cư Mỹ vẫn đi Du học Mỹ được

công ty tư vấn du học uy tín

Lớn tuổi vẫn đi Du học Mỹ được

công ty tư vấn du học uy tín

Rớt phỏng vấn 5 lần vẫn đi Du học Mỹ được

4.    Đội ngũ Ban Giám Đốc Đại Thiên Sơn đã từng thành công Visa Mỹ và các nước khác rất nhiều lần

Không giống bất kỳ trung tâm Tư vấn nào khác. Tiêu chí hoạt động của Đại Thiên Sơn đó chính là nắm rõ lĩnh vực mà mình đang làm. Vì vậy, đội ngũ Ban Giám Đốc Đại Thiên Sơn đã nhiều lần thành công Visa Mỹ hay các nước phát triển khác như Hàn Quốc … Do đó, chúng tôi hoàn toàn tự tin rằng những thông tin và hướng dẫn tại công ty chúng tôi đều chính xác 100%.
 

► Đại Thiên Sơn có uy tín như thế nào trong lĩnh vực Du học?

Đại Thiên Sơn đạt rất nhiều thành tích và chứng nhận của Bộ Giáo Dục và Đào tạo, kể cả những chứng nhận đào tạo Quốc tế.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN ĐẠI THIÊN SƠN (DTS EDU LINKS)
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.39.39.95 – 0902.38.39.95
Zalo/Viber: 0908.393.995 – 0906.643.995.
Điện thoại: (028) 352.642.49 – 352.642.54 – 352.642.93
Email: contact@daithienson.com
Website: www.daithienson.com
FACEBOOK: http://www.facebook.com/duhocdaithienson/
Liên hệ: tại đây

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn