Xin visa


TÀI CHÍNH KHÔNG ĐỦ MẠNH, KHÔNG CÓ NHIỀU TÀI SẢN VÀ TIỀN TIẾT KIỆM

Bạn bị từ chối visa du lịch vì lý do tài chính. Bạn đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu vẫn rớt. Vậy nguyên nhân là vì đâu? Giấy tờ công việc chưa rõ ràng? Thời gian làm việc chưa đủ? Thuế đóng không hợp lệ? Hay vì bạn chưa biết cách giải trình tài chính khiến lãnh sự chưa thật sự hiểu thu nhập thực tế của bạn dẫn đến lý do từ chối visa du lịch?


 

CÒN TRẺ TUỔI VÀ ĐỘC THÂN, THU NHẬP KHÔNG CAO HOẶC KHÔNG THỂ CHỨNG MINH

Đại Thiên Sơn đã từng làm cho rất nhiều em học sinh nhỏ tuổi từ 11 – 22 tuổi đang còn sống phụ thuộc tài chính ba mẹ đi du lịch. Chắc hẳn các bạn không có visa cũng chẳng có đủ các điều kiện về thu nhập tài sản nhưng vẫn đậu visa du lịch Mỹ - Úc – Canada.


Bạn đi làm và độc thân vẫn có visa như thường nếu bạn hiểu được thế mạnh của hồ sơ và từ đó giải trình tốt kế hoạch cũng như các ràng buộc theo đúng luật visa du lịch (non – immigrant ) quy định các bạn sẽ có visa ngay và luôn nhé. Tự tin lên nào !

ĐÃ TỪNG TRƯỢT VISA DU LỊCH NHIỀU LẦN

Nhiều hồ sơ do khách quen , đã từng làm hồ sơ tại Đại Thiên Sơn cho các dịch vụ du học – du lịch – định cư thì khi gặp khó khăn chúng tôi vẫn giúp gỡ rối và tái nộp hoặc tái phỏng vấn và tỷ lệ thành công lúc này không đảm bảo cao 90% tuy nhiên vẫn còn có cơ hội vì nhiều khách sau khi bị từ chối nhiều lần do tự làm hoặc nhờ dịch vụ khác chúng tôi vẫn tự tin trình bày lại hồ sơ và đạt kết quả như ý. Tuy nhiên cần rất nhiều tâm huyết, sự phối hợp của khách và niềm tin vào Đại Thiên Sơn thì chúng tôi mới có đủ tự tin để tái xin visa cho quý vị.


Mọi thắc mắc quý phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN ĐẠI THIÊN SƠN (DTS EDU LINKS)
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.39.39.95 – 0902.38.39.95
Zalo/Viber: 0908.393.995 – 0906.643.995.
Điện thoại: (028) 352.642.49 – 352.642.54 – 352.642.93
Email: contact@daithienson.com
Website: www.daithienson.com
FACEBOOK: http://www.facebook.com/duhocdaithienson/
Liên hệ: tại đây       

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn