Du học Mỹ | Hoàng Phúc

Du học không khó với Phúc khi có Team Đại Thiên Sơn đồng hành.
Xem thêm

Chuyển diện du lịch Mỹ sang du học F1 student Visa tại Mỹ

Du lịch Mỹ với Visa B1 B2 vì yêu thích nước Mỹ muốn chuyển diện ở lại? Hãy liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn chuyển diện từ du lịch Mỹ sang du học Mỹ Visa F1 student Visa . Với nhiều năm kinh nghiệm , đã xử lý thành công các trường hợp khó , lớn tuổi , có con nhỏ xin chuyển diện nên sẽ giúp xin trường I-20 nhanh chóng , không yêu cầu cao , nộ p đơn chuyển diện lên Bộ di trú Hoa Kỳ và làm theo các chỉ dẫn chính xác, cung cấp các bằng chứng thuyết phục và đúng đủ. 

Xem thêm

Du học Mỹ Thành phố Chicago , Bang Illinois

Review du học Mỹ từ chính du học sinh. Cô bé đến từ Cần thơ cũng như các chị em họ trong gia đình đến tuổi du học và rất hoang mang với những dự tính trong tương lai. Hồ Thanh Xuân được ba mẹ giới thiệu đến công ty Du học Đại Thiên Sơn chuyên về du học Mỹ để tìm hiểu mở hồ sơ du học.
Xem thêm

San Jose State University , Thành phố San Jose , Bang California

Chúc mừng du học sinh Phương Ngọc đến du học tại trường Đại học San Jose State University, thành phố San Jose State University , Bang California .

Đại Thiên Sơn tự hào là Đại diện chính thức của trường Đại học San Jose State University tại Việt Nam
Xem thêm

Du học Úc [ Uyên Thư]

Chúc mừng uyên thư đã xuất sắc trúng tuyển vào trường đại học Deakin University.
Xem thêm

Du học Philippines | Trần Phương Thuý

Phương Thuý
Du học Philippines
Cepu 
Trường Anh Ngữ Cella 
Xem thêm

Cảm Nhận từ Du Học Sinh Anne Phan

Xin chào các bạn, Mình tên là Thảo, hôm nay mình muốn chia sẻ cảm nghỉ về trải nghiệm du học tại Mỹ cũng như sự biết ơn sâu sắc đến công ty Đại Thiên Sơn và đặc biệt sự tư vấn chu đáo, nhiệt tình và đầy trách nhiệm của Chị Dung.

Nhìn lại khoảng thời thời gian 4 năm trôi qua nhanh quá từ ngày mình qua Mỹ du học. Vậy mà mình sắp tốt nghiệp trường IVY TECH chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh! Mình hạnh phúc không sao diễn tả được, cái ước mơ sàn Mỹ du học mà mình ấp ủ thừ nhỏ tưởng như không thể thực hiện được sau ba lần không thành công. Nhưng may mắn mình đã gặp được các anh chị tư vấn công ty Đại Thiên Sơn với phong cách làm việc chuyên nghiệp, thân thiện.
Nhờ sự giúp đỡ của các anh chị công ty Đại Thiên Sơn, Thảo được có những Trải nghiệp du học tuyệt vời tại Mỹ!!Em chúc anh chị công ty Đại Thiên Sơn, Thảo được có những Trải nghiệm du học tuyệt vời tại Mỹ! Em chúc anh chị gặt hái thêm nhiều thành công và công Đại Thiên Sơn sẽ được nhiều người biết đến hơn nữa.
Xem thêm

Hồ Đắc Nhân vui mừng có visa du học Mỹ ngay lần đầu tiên

Chúc mừng bạn Hồ Đắc Nhân đã có visa đến Mỹ Du học. #DAITHIENSON
Xem thêm

Nguyễn Quang Huy đang học MBA tại Texas A & M Univeristy, Texas

Nửa năm sau, em tôi có được visa Mỹ sau lần phỏng vấn đầu tiên. Tôi ngạc nhiên tới mức không tin vào mắt mình khi nhìn thấy tờ giấy hẹn visa của em. Trường hợp em tôi là một trường hợp cực kì khó, khó từ học lực tới tài chính và cả khả năng ngôn ngữ, vậy mà cuối cùng Đại Thiên Sơn lại giúp cho em ấy thành công ngay từ lần phỏng vấn đầu tiên. Ấn tượng duy nhất và mạnh mẽ nhất của tôi về chị và Đại Thiên Sơn, mà tới bây giờ, ngay trong bài viết này tôi mới tiết lộ. Đó là sự cố của em tôi đã chọn nhầm trường ở một thành phố khác, ngay sau khi visa đã nằm trên tay. Ngôi trường em sắp học không phải là ngôi trường nằm ở thành phố của gia đình tôi tại Mỹ.

Xem thêm