DU HỌC ĐIỀU DƯỠNG VÀ PSW CANADA - CAO ĐẲNG NIAGARA- CÓ NÊN DU HỌC ĐIỀU DƯỠNG VÀ PSW Ở CANADA?

Du học 2021 từ khóa luôn nhận được sự quan tâm của tất cả mọi người, đặc biệt Du học Điều dưỡng và PSW Canada là xu hướng, là đích đến của nhiều bạn trẻ muốn năng cao tay nghề, và  trải nghiệm môi trường giáo dục tiên tiến hiện địa mới. Trường Cao Đẳng Niagara, ngôi trường đào tạo Điều dưỡng và PSW lý tưởng tại Niagara, Canada. Đại Thiên Sơn hiểu rõ nhu cầu bạn đọc, xin được phép thông tin đến các bạn câu hỏi “Có nên du học Điều dưỡng và PSW ở Canada?”.
Xem thêm

DU HỌC CANADA VANCOUVER COMMUNITY COLLEGE (VCC), BRITISH COLUMBIA - TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG VANCOUVER

DU HỌC CANADA VANCOUVER COMMUNITY COLLEGE (VCC), BRITISH COLUMBIA- TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG VANCOUVER

Vancouver Community College (VCC)- Trường Cao đẳng Cộng đồng Vancouver là một trong 2 trường cao đẳng cộng đồng công lập đầu tiên và lớn nhất tại tỉnh bang British Columbia với 3 trụ sở chính tại thành phố Vancouver. Có tỷ lệ thành công cao nhất để tìm việc làm ở British Columbia. Sinh viên quốc tế trong các chương trình nghề nghiệp toàn thời gian có đủ điều kiện để làm việc sau đây tại Canada.
 
Xem thêm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BORÉAL (BORÉAL COLLEGE), SUDBURY, ONTARIO

Trường Cao đẳng Boréal (Boréal College) được thành lập vào năm 1995, tọa lạc tại thành phố Sudbury, tỉnh Ontario, là là trường cao đẳng cộng đồng tiếng Pháp duy nhất ở Bắc Ontario.
Là một trong những trường cao đẳng công lập tốt nhất Canada, Trường Cao đẳng Boréal luôn hoạt động với phương châm “Nuôi dưỡng kiến ​​thức; Thúc đẩy văn hóa phát triển”. Hiện nay, trường có cơ sở ở khắp các thành phố của Ontario bao gồm Hamilton, Hearst, Kapuskasing, London, Nipissing, Sudbury, Timmins, Toronto, Welland, Windsor.
Xem thêm

ST. LAWRENCE COLLEGE, KINGSTON, ONTARIO

Trường cao đẳng St. Lawrence (St. Lawrence College) được thành lập vào năm 1967 và có 3 cơ sở tại các thành phố: Brockville, Cornwall và Kingston thuộc tỉnh bang Ontario. Cơ sở chính của trường được đặt tại thành phố Kingston – thủ đô đầu tiên của Canada.
Xem thêm

CONFEDERATION COLLEGE, THUNDER BAY, ONTARIO 2020

Trường Cao đẳng Confederation là trường công lập có kinh nghiệm đào tạo từ năm 1967. Trường tọa lạc tại thành phố Thunder Bay của tỉnh Ontario, Canada. Mỗi năm trường đào tạo khoảng 6.500 sinh viên, trong đó có hơn 1.200 sinh viên quốc tế đến từ hơn 25 quốc gia trên thế giới theo học. Với các giảng viên được đào tạo chuyên sâu, quy mô lớp học nhỏ hơn và môi trường học tập năng động, trường cung cấp các chương trình đào tạo mang tính thực hành cao. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của trường hiện đại, các trang thiết bị và phòng thí nghiệm thực hành tiên tiến.
 
Xem thêm

CENTENNIAL COLLEGE OF TORONTO, CANADA

CENTENNIAL COLLEGE OF TORONTO, CANADA

Giới thiệu chung
Centennial College of Toronto là trường cao đẳng công lập đầu tiên ở Canada, được thành lập năm 1966 tại Toronto. Là nơi 25000 sinh viên theo học chương trình toàn thời gian trong đó khoảng 13000 là du học sinh. Trường được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và chương trình đào tạo đa dạng đáp ứng nhu cầu học tập của học viên.
Xếp hạng 1 về mức độ hài lòng của sinh viên trong các trường Cao đẳng Đại học tại Toronto năm 2019
Xếp hạng 7 trong top 10 Trường cao đẳng nghiên cứu ở Canada năm 2017

 
Xem thêm

ARBUTUS COLLEGE, VANCOUVER, CANADA

ARBUTUS COLLEGE, VANCOUVER, CANADA
ARBUTUS COLLEGE, VANCOUVER, CANADA
 Giới thiệu chung
Arbutus college được thành lập vào năm 2002 ( hoạt động hơn 15 năm), là trường cao đẳng thương mại tư thục hàng đầu tạo lạc tại Vancouver, Canada. Trường có nhiều sinh viên quốc tế đến từ hơn 20 quốc gia học tập tại đây. Cuộc khảo sát được tiến hành với 1000 sinh viên tại trường cho thấy mức độ hài lòng và đánh giá cao chất lượng chương trình đang theo học của sinh viên.
Trường hoạt động với mục tiêu cung cấp chương trình đào tạo thương mại, kinh doanh chất lượng và độc đáo mà không phải môi trường nào cũng có ở Vancouver.
Xem thêm

TRƯỜNG ALEXANDER COLLEGE Ở CANADA

TRƯỜNG ALEXANDER COLLEGE Ở CANADA 

Alexander College là học viện giáo dục đào tạo gần 2000 học viên mỗi năm. Trường chuyên cung cấp các chương trình dự bị Đại học và Cao đẳng nhằm định hướng nghề nghiệp tương lai cho sinh viên trong bối cảnh nền kinh tế hiện đại và phát triển.
Năm thành lập: 2006 dưới sự quản lí của Bộ giáo dục British Columbia. Trường tọa lạc nơi khí hậu ôn hòa với thiên nhiên hùng vĩ cùng với hệ thống giáo dục tiên tiến, chất lượng. Đó là lý do ngày càng nhiều sinh viên lựa chọn học tập nơi đây.
Xem thêm

ILAC INTERNATIONAL COLLEGE – CHƯƠNG TRÌNH PATHWAY ĐẠI HỌC TẠI CAO ĐẲNG ILAC

Chương trình Pathway được thiết kế dành cho các sinh viên đang theo học tại Trường Cao đẳng Quốc tế ILAC (ILAC International College) có mong muốn bước vào chương trình Đại học tại một trường Đại học của Canada. Trường Cao đẳng Quốc tế ILAC là đối tác chính của nhiều trường cao đẳng và đại học trên khắp đất nước Canada. Bạn có thể bắt đầu hành trình du học của mình ngay tại đây và sau đó chuyển tiếp vào những ngôi trường tốt nhất để tiếp nối chặng học vấn của mình.
 
Xem thêm

Trường cao đẳng LakeLand

Lakeland College thành lập năm 1913 là một trường cao đẳng cộng đồng với 2 cơ sở chính đặt tại Vermilion và Lloydminster, của Alberta, Canada. Hiện nay trường phục vụ hơn 8,000 sinh viên ở cả 2 cơ sở cùng nhiều sinh viên quốc tế trên khắp thế giới. Trường đầu tư hiện đại hóa cơ sở vật chất và các trang bị giảng dạy hiện đại, cải tiến chương trình giảng dạy, thiết lập các kế hoạch, mục tiêu phát triển lâu dài bằng tầm nhìn và chiến lược cụ thể trong đó bao gồm thu hút sinh viên quốc tế. Một điểm đặc biệt của trường chính là trường tự xây dựng hệ thống trang trại cho sinh viên trồng trọt, nghiên cứu nhằm giúp sinh viên mở rộng hiểu biết cũng như tiếp cận với quá trình thực hành thực tế. Ngoài ra, trang trại của trường cũng là trang trại lớn nhất vùng Bắc Mỹ.
Xem thêm

WINSTON COLLEGE

Winston College cung cấp một cốt lõi vững chắc của các chương trình học thuật cho sinh viên quốc tế và các chương trình đào tạo nghề nghiệp thực tế hữu ích cho sinh viên địa phương và mới nhập cư. Trường cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp bằng Cao đẳng chính thức được công nhận bởi tỉnh. Sinh viên đã hoàn thành thành công các chương trình có thể chuyển tiếp vào các trường đại học / tổ chức đại học có thỏa thuận khớp nối với.
Xem thêm

Học ngành hàng không- chọn ngay Seneca College, Canada

Học ngành hàng không- chọn ngay Seneca College, Canada 
Xem thêm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VANCOUVER

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver xinh đẹp, nơi được mệnh danh là 1 trong 10 thành phố dễ sống nhất thế giới do The Economist bình chọn, Vancouver Community College (VCC) tuyển sinh hớn 17,000 học sinh mỗi năm với số lượng lớn sinh viên quốc tế đền từ hơn 40 quốc gia và sử dụng gần 30 ngôn ngữ khác nhau. Đến với VCC là bạn đang đến với một môi trường trải nghiệm giáo dục hiện đại với nhiều hình thức học tập đa dạng từ các chương trình giáo dục cơ bản, học tiếng anh, giáo dục đặc biệt, đào tạo nghề.
 
Xem thêm

ST. CLAIR COLLEGE, ONTARIO, CANADA

Trường Cao đẳng St. Clair thành lập vào năm 1967 và là một trong những trường Cao đẳng công lập hàng đầu tại tỉnh bang Ontario. Kể từ khi thành lập cho đến nay, trường có 5 cơ sở chính đều tọa lạc tại Ontario.
Xem thêm

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ ALBERTA

Là một trong những học viện công nghệ hàng đầu tài Canada, SAIT (SOUTHERN ALBERTA INSTITUTE OF TECHNOLOGY) được thành lập và bảo trợ hoàn toàn từ chính phủ Canada. Tiền thân là trường Provincial Institute of Technology and Art (PITA) được thành lập vào năm 1916, trải qua hơn 100 năm xây dựng và phát triển, hiện nay SAIT không chỉ là một học viện uy tín tại Canada mà có thể được xem là một trong những lò đào tạo công nghệ hàng đầu thế giới.
Xem thêm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG SHERIDAN

Sheridan College là một trong những trường cao đẳng hàng đầu tại Canada được thành lập từ năm 1967, với hơn 23,000 sinh viên chính quy và 18,500 sinh viên part-time và các chương trình khác tại 3 campuses nằm tại Oakville, Brampton and Mississauga. Với hơn 120 ngành học ở nhiều cấp độ từ chứng chỉ, bằng đại học và sau đại học ở nhiều lĩnh vực như nghệ thuật, kinh doanh, dịch vụ cộng đồng, y tế, công nghệ và ngoại thương, Sheridan mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội trải nghiệm ở nhiều khía cạnh khác nhau, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện nhất, đáp ứng tốt các nhu cầu tuyển dụng gắt gao.
Xem thêm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG SENECA

Với hơn 5,300 sinh viên quốc tế đến từ 130 quốc gia, Seneca tự hào là ngôi trường đa văn hóa và chất lượng dành cho sinh viên quốc tế. Với thế mạnh giảng dạy về công nghệ qua hơn 50 năm phát triển (từ năm 1967), Seneca là trường cao đẳng được bảo trợ tài chính lớn nhất từ chính phủ Canada. Trường hiện có 10 campus tại the Greater Toronto Area (GTA), York Region and Peterborough, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho hco5 sinh phát triển.
Xem thêm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG SELKIRK

Tọa lạc tại West Kootenay và vùng biên giới phía Nam của tỉnh bang British Colombia, một trong những nơi đắt giá nhất tại Canada, Selkirk College mang đến một môi trường giáo dục hoàn hảo cho hàng chục ngàn sinh viên mỗi năm tại bang British Colombia và khắp nơi trên toàn Thế giới.
Xem thêm

SAULT COLLEGE, SAULT STE.MARIE, ONTARIO

Sault College là trường Cao đẳng công lập hàng đầu tọa lạc tại thành phố Sault Ste.Marie, bang Ontario, Canada. Thành lập vào năm 1965, Cao đẳng Sault luôn xác định rõ tầm nhìn cũng như chiến lược trong phương pháp giảng dạy.
 
Xem thêm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG SASKATCHEWAN POLYTECHNIC

Được biết đến như vựa lúa mì của Canada nhờ các thảo nguyên và các cánh đồng lúa mì bạt ngàn, Saskatchewan là một trong những tỉnh bang lớn nhất miền tây của Canada, và là một trong ba tỉnh bang của vùng Prairie. Đây cũng được xem như thiên đường khoáng sản của Canada, đặc biệt là dầu mỏ và trữ lượng uranium nhiều nhất thế giới. Saskatchewan có đường chung biên giới với Manitoba, Alberta, Northwest Territories và Hoa Kỳ.
Xem thêm

Chia sẻ của du học sinh