MCGILL UNIVERSITY, MONTREAL, QUEBEC

Mcgill University, Montreal, Quebec
Mcgill University được thành lập năm 1821, là trường đại học công lập tại Montreal, Quebec, Canada, được xem là một trong những Đại học lâu đời nhất tại Canada.
Mcgill University cung cấp hơn 300 chương trình học cho gần 39.500 sinh viên. Trong những năm vừa qua, trường đã chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới và đã có hơn 250.000 cựu sinh viên trên toàn cầu. Trường hiện có khoảng 9279 sinh viên quốc tế, trong đó 68% là sinh viên Đại học.
Xem thêm

ĐẠI HỌC QUEEN’S (QUEEN’S UNIVERSITY), KINGSTON, ONTARIO 2020

Thành lập năm 1841, Đại học Queen (Queen’s University) là một trường đại học nghiên cứu công lập nằm ở Kingston, Ontario, Canada. Có lẽ vì trường được xuất phát từ hoàn gia, đặc biệt là sự tác động điều lệ do chính nữ hoàng Victoria ban hành, mà trường có cái tên gắn liền đúng nghĩa của nó - Queen’s University
Xem thêm

KWANTLEN POLYTECHNIC UNIVERSITY (KPU), METRO VANCOUVER, BRITISH COLUMBIA 2020

Kwantlen Polytechnic University (KPU) được thành lập bởi Chính phủ tỉnh bang British Columbia vào năm 1981 với tên gọi trường Bách khoa Kwantlen. Sau nhiều năm vươn lên phát triển trường đã có tổng cộng 5 campus trải khắp khu vực Metro Vancouver thuộc tỉnh bang British Columbia
Xem thêm

KING'S UNIVERSITY COLLEGE, LONDON, ONTARIO 2020

Được thành lập vào năm 1954, Đại học King’s tại Đại học Western là một trường đại học Công giáo mang đẳng cấp thế giới. Là một trường đại học Công giáo, King’s nhấn mạnh giá trị của mỗi cá nhân và tầm quan trọng của công bằng xã hội. Sinh viên từ tất cả các tín ngưỡng đều được chào đón nồng nhiệt nhất. Tôn trọng phẩm chất con người là luôn nằm trong cam kết của King’s về sự đa dạng, khả năng tiếp cận, công bằng xã hội và xây dựng lợi ích chung.
Xem thêm

ST. FRANCIS XAVIER UNIVERSITY, ANTIGONISH, NOVA SCOTIA

Trường Đại học St. Francis Xavier (StFX) thành lập vào năm 1853 và được xem là một trong những ngôi trường có truyền thống lâu đời và đáng tự hào ở Canada. Tọa lạc tại thị trấn Antigonish của tỉnh bang Nova Scotia, chất lượng giáo dục tại trường được công nhận trên khắp thế giới.
 
Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THẠC SĨ VỀ KHOA HỌC SỨC KHỎE CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC LAKEHEAD, ONTARIO, CANADA

Lakehead University (Lakehead U hay LU), được thành lập vào năm 1965 thuộc Ontario, Canada, là một trường đại học nghiên cứu cộng đồng, có trụ sở chính tại Thunder Bay. Trường có 2 khuôn viên được xây dựng với một lối kiến trúc hiện đại, rộng rãi, thoáng đãng, đó là: Thunder Bay Orillia.
 
Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THẠC SĨ CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRENT, ONTARIO, CANADA

TRENT University (TRENTU) được thành lập năm 1964, tọa lạc tại tỉnh Ontario, là 1 trong những trường đại học hàng đầu Canada. Được thành lập dựa trên lý tưởng học tập tương tác mang tính cá nhân, mục đích và chuyển đổi và luôn được công nhận về khả năng lãnh đạo trong giảng dạy, nghiên cứu và sự hài lòng của sinh viên trên toàn quốc, Trent thu hút được rất nhiều sinh viên xuất sắc từ khắp đất nước và trên thế giới.
 
Xem thêm

MOUNT ROYAL UNIVERSITY, CALGARY, ALBERTA

Trường MRU được thành lập vào năm 1910, trường luôn cam kết về chất lượng đào tạo giáo dục và cung cấp cho sinh viên các chương trình học chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu của người học. MRU luôn không ngừng phát triển để tạo ra môi trường học tập toàn diện cho sinh viên theo học tại nơi đây.
Xem thêm

UNIVERSITY OF THE FRASER VALLEY (UFV), VANCOUVER, BRITISH COLUMBIA

Nằm trong Thung lũng Fraser ở phía đông Vancouver, British Columbia, Canada, trường Đại học Fraser Valley (UFV) được biết đến là 1 trong những trường đại học công lập top đầu tại Canada. Trường có nhiều cơ sở đào tạo khác nhau và đạt chất lượng cao về giảng dạy nhiều ngành nghề. 
Xem thêm

UNIVERSITY OF WATERLOO, WATERLOO, ONTARIO

Waterloo luôn được xếp hạng là một trong những trường đại học hàng đầu Canada và cũng là trường đại học đi đầu trong việc đưa kiến thức, ý tưởng và công nghệ tới các tổ chức cá nhân. Bên cạnh đó, trường còn 8 năm liền nằm trong top các trường đại học tổng quan nghiên cứu xuất sắc nhất tại Canada.
Xem thêm

TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA, MANITOBA, CANADA

University of Manitoba là trường đại học đầu tiên ở miền tây Canada được thành lập vào năm 1877, trường nằm trên vùng đất nguyên thủy của các dân tộc Anishinaabeg, Cree, Oji-Cree, Dakota, Dene và trên quê hương của Quốc gia Mestis.
Xem thêm

ĐẠI HỌC MOUNT SAINT VINCENT, HALIFAX

Đại học Mount Saint Vincent (MSVU) thành lập năm 1873, tọa tại Halifax, tỉnh Nova Scotia. Trường được công nhận bởi các lớp học sĩ số nhỏ và phương pháp cá nhân hóa trong học tập và giảng dạy.
Xem thêm

Trường đại học Prince Edward - Canada

Tọa lạc tại Charlottetown, nơi sinh ra Liên minh và thành phố thủ đô của Đảo Prince Edward, trường đại học Prince Edward Island (UPEI) có bề dày lịch sử với hơn 200 năm thành lập. Trường được thành lập vào năm 1969 với tư cách là trường đại học của tỉnh, UPEI được vinh danh là một trong 10 trường loại hình cơ sở tốt nhất ở Canada. Năm 2019, trường kỷ niệm 50 năm lãnh đạo và thành tích xuất sắc trong giáo dục và nghiên cứu.
Xem thêm

HỌC BỔNG KHỦNG MOUNT SAINT VINCENT UNIVERSITY

Được thành lập bởi các Nữ tu từ thiện vào năm 1873, Mount Saint Vincent University (MSVU) là một trong những tổ chức giáo dục đại học duy nhất cho phụ nữ ở Canada. Vào thời điểm phụ nữ không thể bỏ phiếu, MSVU đã tạo cơ hội cho phụ nữ học hỏi và tham gia bình đẳng trong xã hội.
 
Xem thêm

Trường đại học Toronto - Canada

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG
Đại học Toronto được thành lập vào năm 1827, là một trong những trường đại học công lập lâu đời nhất, lớn nhất của bang Ontario. Trường cũng là viện nghiên cứu công lập hàng đầu tại Canada và là một trong những trường đại học được quốc tế công nhận ở Bắc Mỹ. Được đánh giá là một trong những trường có chất lượng giáo dục vào đào tạo thuộc hàng “top” tại Canada nên hàng năm trường thu hút rất nhiều học sinh từ các quốc gia khác nhau trên khắp thế giới. Tổng số sinh viên ghi danh là 90,077 từ 157 quốc gia và khu vực trong đó 5 quốc gia chiếm đông nhất là Trung Quốc, Ấn Độ, Hoa Kỳ, Hàn Quốc và Hồng Kông, 21,556 nhân viên và giảng viên tại trường. Không có một trường đại học nào ở Canada cung cấp một lượng chương trình đào tạo đa dạng như trường đại học Toronto với hơn 980 chương trình học, đa dạng trong  mọi chuyên ngành. Ngoài ra, trường còn dẫn đầu thế giới về nghiên cứu y sinh và sở hữu hệ thống thư viện lớn thứ ba ở Bắc Mỹ, chỉ sau Đại học Harvard và Đai học Yale.
Xem thêm

Algoma University - Trường đại học công lập chất lượng tại Canada

Bạn đã biết gì về ngôi trường Algoma University ở Canada chưa nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nó ngay nhé!
ĐẠI HỌC YORKVILLE
ROYAL ROADS UNIVERSITY
University Canada Western ( UCW)
Xem thêm

ROYAL ROADS UNIVERSITY

Royal Roads University là trường đại học công lập được đặt tại một trong những địa điểm lịch sử quốc gia đẹp nhất ở Canada- công viên Hatley.  Trường Đại học Royal Roads đã có một lịch sử lâu đời hàng trăm năm khi vào năm 2015, trường  đã kỷ niệm 75 năm lãnh đạo và học tập, 55 năm là một trường cao đẳng quân sự và 20 năm là trường đại học nghiên cứu ứng dụng . Với sự cân bằng của các chương trình đào tạo đại học hay sau đại học, văn bằng, các chương trình học dược thiết kế một cách phù hợp nhất với mọi sinh viên dù là sinh viên mới, người học dài lâu hay các bạn sinh viên học tập nghiên cứu
Xem thêm

TRƯỜNG ĐẠI HỌC YORKVILLE, TORONTO, CANADA

Toronto là thành phố lớn nhất và sôi động nhất Canada với sự đa dạng về văn hóa, sắc tộc và nghệ thuật. Có đến 50% dân số tại Toronto là người nước ngoài, hơn 500 khu vui chơi giải trí, trung tâm y tế, bệnh viện, khu phố của các dân tộc như China Town, Little Italy, Little India,…
Xem thêm

University Canada Western ( UCW)

University Canada West là trường đại học có chất lượng giáo dục cao tại Canada được kiểm duyệt bởi Bộ giáo dục nâng cao bang British Columbia và là thành viên của Hệ thống giáo dục toàn cầu. Trường nổi tiếng với cac suất học bổng giá trị dành cho sinh viên quốc tế. Đặc biệt trường còn miễn phí đăng kí cho sinh viên Việt Nam. 
Xem thêm

Chia sẻ của du học sinh