MOUNT ROYAL UNIVERSITY, CALGARY, ALBERTA

Trường MRU được thành lập vào năm 1910, trường luôn cam kết về chất lượng đào tạo giáo dục và cung cấp cho sinh viên các chương trình học chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu của người học. MRU luôn không ngừng phát triển để tạo ra môi trường học tập toàn diện cho sinh viên theo học tại nơi đây.
Xem thêm

UNIVERSITY OF THE FRASER VALLEY (UFV), VANCOUVER, BRITISH COLUMBIA

Nằm trong Thung lũng Fraser ở phía đông Vancouver, British Columbia, Canada, trường Đại học Fraser Valley (UFV) được biết đến là 1 trong những trường đại học công lập top đầu tại Canada. Trường có nhiều cơ sở đào tạo khác nhau và đạt chất lượng cao về giảng dạy nhiều ngành nghề. 
Xem thêm

UNIVERSITY OF WATERLOO, WATERLOO, ONTARIO

Waterloo luôn được xếp hạng là một trong những trường đại học hàng đầu Canada và cũng là trường đại học đi đầu trong việc đưa kiến thức, ý tưởng và công nghệ tới các tổ chức cá nhân. Bên cạnh đó, trường còn 8 năm liền nằm trong top các trường đại học tổng quan nghiên cứu xuất sắc nhất tại Canada.
Xem thêm

TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA, MANITOBA, CANADA

University of Manitoba là trường đại học đầu tiên ở miền tây Canada được thành lập vào năm 1877, trường nằm trên vùng đất nguyên thủy của các dân tộc Anishinaabeg, Cree, Oji-Cree, Dakota, Dene và trên quê hương của Quốc gia Mestis.
Xem thêm

ĐẠI HỌC MOUNT SAINT VINCENT, HALIFAX

Đại học Mount Saint Vincent (MSVU) thành lập năm 1873, tọa tại Halifax, tỉnh Nova Scotia. Trường được công nhận bởi các lớp học sĩ số nhỏ và phương pháp cá nhân hóa trong học tập và giảng dạy.
Xem thêm

Trường đại học Prince Edward - Canada

Tọa lạc tại Charlottetown, nơi sinh ra Liên minh và thành phố thủ đô của Đảo Prince Edward, trường đại học Prince Edward Island (UPEI) có bề dày lịch sử với hơn 200 năm thành lập. Trường được thành lập vào năm 1969 với tư cách là trường đại học của tỉnh, UPEI được vinh danh là một trong 10 trường loại hình cơ sở tốt nhất ở Canada. Năm 2019, trường kỷ niệm 50 năm lãnh đạo và thành tích xuất sắc trong giáo dục và nghiên cứu.
Xem thêm

HỌC BỔNG KHỦNG MOUNT SAINT VINCENT UNIVERSITY

Được thành lập bởi các Nữ tu từ thiện vào năm 1873, Mount Saint Vincent University (MSVU) là một trong những tổ chức giáo dục đại học duy nhất cho phụ nữ ở Canada. Vào thời điểm phụ nữ không thể bỏ phiếu, MSVU đã tạo cơ hội cho phụ nữ học hỏi và tham gia bình đẳng trong xã hội.
 
Xem thêm

Trường đại học Toronto - Canada

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG
Đại học Toronto được thành lập vào năm 1827, là một trong những trường đại học công lập lâu đời nhất, lớn nhất của bang Ontario. Trường cũng là viện nghiên cứu công lập hàng đầu tại Canada và là một trong những trường đại học được quốc tế công nhận ở Bắc Mỹ. Được đánh giá là một trong những trường có chất lượng giáo dục vào đào tạo thuộc hàng “top” tại Canada nên hàng năm trường thu hút rất nhiều học sinh từ các quốc gia khác nhau trên khắp thế giới. Tổng số sinh viên ghi danh là 90,077 từ 157 quốc gia và khu vực trong đó 5 quốc gia chiếm đông nhất là Trung Quốc, Ấn Độ, Hoa Kỳ, Hàn Quốc và Hồng Kông, 21,556 nhân viên và giảng viên tại trường. Không có một trường đại học nào ở Canada cung cấp một lượng chương trình đào tạo đa dạng như trường đại học Toronto với hơn 980 chương trình học, đa dạng trong  mọi chuyên ngành. Ngoài ra, trường còn dẫn đầu thế giới về nghiên cứu y sinh và sở hữu hệ thống thư viện lớn thứ ba ở Bắc Mỹ, chỉ sau Đại học Harvard và Đai học Yale.
Xem thêm

Algoma University - Trường đại học công lập chất lượng tại Canada

Bạn đã biết gì về ngôi trường Algoma University ở Canada chưa nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nó ngay nhé!
ĐẠI HỌC YORKVILLE
ROYAL ROADS UNIVERSITY
University Canada Western ( UCW)
Xem thêm

ROYAL ROADS UNIVERSITY

Royal Roads University là trường đại học công lập được đặt tại một trong những địa điểm lịch sử quốc gia đẹp nhất ở Canada- công viên Hatley.  Trường Đại học Royal Roads đã có một lịch sử lâu đời hàng trăm năm khi vào năm 2015, trường  đã kỷ niệm 75 năm lãnh đạo và học tập, 55 năm là một trường cao đẳng quân sự và 20 năm là trường đại học nghiên cứu ứng dụng . Với sự cân bằng của các chương trình đào tạo đại học hay sau đại học, văn bằng, các chương trình học dược thiết kế một cách phù hợp nhất với mọi sinh viên dù là sinh viên mới, người học dài lâu hay các bạn sinh viên học tập nghiên cứu
Xem thêm

TRƯỜNG ĐẠI HỌC YORKVILLE, TORONTO, CANADA

Toronto là thành phố lớn nhất và sôi động nhất Canada với sự đa dạng về văn hóa, sắc tộc và nghệ thuật. Có đến 50% dân số tại Toronto là người nước ngoài, hơn 500 khu vui chơi giải trí, trung tâm y tế, bệnh viện, khu phố của các dân tộc như China Town, Little Italy, Little India,…
Xem thêm

University Canada Western ( UCW)

University Canada West là trường đại học có chất lượng giáo dục cao tại Canada được kiểm duyệt bởi Bộ giáo dục nâng cao bang British Columbia và là thành viên của Hệ thống giáo dục toàn cầu. Trường nổi tiếng với cac suất học bổng giá trị dành cho sinh viên quốc tế. Đặc biệt trường còn miễn phí đăng kí cho sinh viên Việt Nam. 
Xem thêm

Trường Đại Học Concordia

Trường thành lập năm 1905, Đại học Concordia luôn dẫn đầu về lĩnh vực đào tạo như Sinh học, Tài chính, Kinh doanh, Hóa học, các ngành liên quan đến xã hội học và giáo dục học và Sức khỏe. Nơi đây là môi trường học tập và nghiên cứu tuyệt vời với các thiết bị và cơ sở vật chất được đầu tư tối đa nhất.
Xem thêm

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VANCOUVER ISLAND

Tuyển sinh hơn 18,000 sinh viên mỗi năm với hơn 1,900 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia, Vancouver Island là một trong những ngôi trường đại học danh giá và uy tín nhất tại bang British Colombia, Canada. Với các khuôn viên học tập lớn nằm tại Nanaimo, Cowichan, Powell River and the Parksville-Qualicum Centre, VIU mang đến cho học sinh cơ hội trải nghiệm một môi trường giáo dục đẳng cấp, chuyên nghiệp, đa dạng và tân tiến.
Xem thêm

TRƯỜNG ĐẠI HỌC FRASER VALLEY

Tọa lạc tại thung lung Fraser xinh đẹp phía Đông của thành phố Vancouver, bang British Colombia, Trường đại học Fraser (UFV) là một trong những trường đại học công lập hàng đầu tại khu vực tỉnh bang xinh đẹp này.
Xem thêm

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THOMPSON RIVERS

Hơn 45 năm thành lập và phát triển, đại học Thompson Rivers(TRU) hiện là một trong những trường đại học công lập hàng đầu tại tỉnh bang British Colombia. Với gần 26,000 sinh viên theo học mỗi năm, TRU tự hào mang đến cho học viên một môi trường giáo dục đa dạng và xuất sắc ở nhiều lĩnh vực, mang đến nhiều cơ hội để học sinh trải nghiệm thực tế ở nhiều môi trường làm việc khác nhau. 
Xem thêm

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KWANTLEN

Trường Đại học Công lập Bách Khoa Kwantlen (KPU) thuộc thành phố Vancouver - là một đô thị thuộc tỉnh British ColumbiaCanada và là thành phố lớn nhất tỉnh. Vancouver với hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế sẽ là điểm đến tốt nhất nếu chọn đất nước của những cây phong này làm điểm đến để học tập và nghiên cứu ở hiện tại hay tương lai. Trường Bách Khoa Kwantlen có bốn cơ sở nằm trong vùng Metro Vancouver của British Columbia.
Xem thêm

TRƯỜNG ĐẠI HỌC EMILY CARR

Emily Carr được thành lập vào năm 1925, Emily Carr là trường đại học ở British Columbia chuyên nghiên cứu trong lĩnh vực sáng tạo và kinh tế.  Trường tọa lạc ở Vancouver - một thành phố trẻ, sôi động, nổi tiếng về sự sống động, vẻ đẹp và sự sống động tuyệt vời của Canada.
Xem thêm

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CAPILANO

Canada là đất nước có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới và cũng là sự lựa chọn hàng đầu đối với sinh viên có mong muốn đi du học với mức chi phí hợp lý. Thành phố British Columbia là nơi sở hữu hệ thống giáo dục hàng đầu Canada. Ngoài ra nơi đây còn có nhiều địa điểm du lịch thú vị và danh lam thắng cảnh đẹp tuyệt vời.
Xem thêm

Chia sẻ của du học sinh