NELSON COLLEGE FOR GIRLS, NELSON, NEW ZEALAND

Trường trung học Nelson College for Girls là trường trung học công lập chỉ dành cho nữ được thành lập vào năm 1883 và tọa lạc tại thành phố Nelson, New Zealand. Đây cũng là ngôi trường nữ sinh lâu đời thứ 3 của New Zealand với nhiều thành tích đáng tự hào trong hơn 135 năm thành lập.
 
Xem thêm

ST. PETER'S COLLEGE, AUCKLAND, NEW ZEALAND

Trường trung học St Peter’s College là trường trung học Công giáo dành cho nam sinh lớn nhất tại trung tâm thành phố Auckland, New Zealand được thành lập vào năm 1939. Trường có chương trình đào tạo học sinh từ lớp 7 – 13, mỗi năm trường chỉ nhận 30 du học sinh quốc tế để đảm bảo các học sinh dẽ dàng thích nghi và làm quen với môi trường học tập của người bản xứ.
 
Xem thêm

ONEHUNGA HIGH SCHOOL, AUCKLAND, NEW ZEALAND

Trường trung học Onehunga High School tọa lạc trên bờ cảng Manukau, nằm ở ngoại ô thành phố Auckland, New Zealand. Kể từ khi thành lập vào năm 1959 cho đến nay, trường luôn làm tốt vai trò hỗ trợ học sinh trong học tập và tạo điều kiện tốt nhất để họ có được nhiều cơ hội phát triển bản thân. Mục tiêu của trường trong vòng nhiều năm qua là tuyển chọn những giáo viên tận tâm, có kinh nghiệm và giảng dạy có trách nhiệm đối với học sinh.
 
Xem thêm

Trường Belmont Intermediate School

Trường trung học Belmont được thành lập năm 1957 nằm ở Bờ Bắc của Auckland, với khuôn viên rộng lớn giáp với trường Takapuna Grammar. Trường cung cấp các cấp học từ lớp 1 đến lớp 13. Trường là một trường trung học đa văn hóa, sáng tạo và đạt được nhiều thành tựu. Trường trung cấp Belmont là một trường học có nguồn lực tốt, phục vụ mọi nhu cầu của thanh thiếu niên từ 10-13 tuổi. Trường chỉ cách trung tâm thành phố 10 phút đi phà hoặc lái xe ngắn. Vị trí thuận lợi với nhiều bãi biển đẹp, sạch sẽ, các hoạt động giải trí phong phú, quán cà phê, nhà hàng, cửa hàng, không gian mở rộng xanh và một số trường học hàng đầu của New Zealand. Ngoài ra, sự hợp tác với Trường ngữ pháp Takapuna, một trong những trường trung học hàng đầu của New Zealand, cho phép sinh viên quốc tế được vào thẳng trường này.
Xem thêm

Trường trung học Carmel College

Trường Carmel College là một trường Công giáo dành cho nữ từ lớp 7 đến lớp 13, năm bên bờ hồ Pupuke, Milford, Bờ Bắc của Auckland. Trường nằm gần các trung tâm mua sắn, quán cà phê, rạp phim và bãi biển, trường chỉ cách trung tâm thành phố Auckland 15 phút.Trường có 1,050 học sinh, trong đó có 50 học sinh quốc tế đến từ những nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Châu Âu và Thái Lan. Số học sinh mỗi lớp dao động từ 28 – 30 học sinh ở lớp cơ sở và 25 học sinh ở lớp cao cấp.
Xem thêm

Palmerston North Boys’ High School

Palmerston North Boys’ High School được thành lập năm 1902 là trường phổ thông trung học công lập dành cho học sinh nam lâu đời và lớn nhất ở Manawatu, Palmerston, New Zealand.
Xem thêm

MOUNT ALBERT GRAMMAR SCHOOL, AUCKLAND, NEW ZEALAND

Mount Albert Grammar School (MAGS) là trường trung học công lập được thành lập vào năm 1922, nằm tại ngoại ô trung tâm thành phố Auckland. Đây là một trong những trường trung học hàng đầu và uy tín của New Zealand đào tạo chương trình học từ lớp 9 – 13 được nhiều du học sinh quốc tế chọn theo học. Hơn 90% học sinh sau khi tốt nghiệp của trường dễ dàng được nhận vào các trường Đại học của New Zealand, Úc, Anh, Mỹ,...
 
Xem thêm

MACLEANS COLLEGE, AUCKLAND, NEW ZEALAND 2020

Trường Trung học phổ thông Macleans College được thành lập vào năm 1980 và tọa lạc tại ngoại ô thành phố Auckland, New Zealand. Macleans College là ngôi trường trung học công lập hàng đầu của New Zealand trong việc đào tạo chương trình học từ lớp 9 đến lớp 13. Nhờ vào chương trình giảng dạy chất lượng cùng môi trường học tập và nghiên cứu hàng đầu, đây là ngôi trường có số lượng sinh viên quốc tế đăng ký theo học đông nhất New Zealand.
 
Xem thêm

Trường Trung học Takapuna Grammar, New Zealand

Trường trung học Takapuna Grammar là trường trung học giàu truyền thống, nổi tiếng với chất lượng giảng dạy và gây dựng được danh tiếng đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập.
Xem thêm

Long Bay College

LONG BAY COLLEGE được đánh giá là một trong những trường trung học chất lượng cao ở phía bắc Bờ Đông của Auckland và là điểm đến phù hợp nhất cho những ai muốn du học.
Xem thêm

Trường trung học Henderson

Henderson High School là trường trung học hàng đầu ở Auckland- thành phố lớn nhất New Zealand. Ngôi trường nổi tiếng với chất lượng đào tạo và phát triển toàn diện các kỹ năng cho học sinh.
Xem thêm

Trường trung học phổ thông Birkenhead

BIRKENHEAD là trường trung học phổ thông công lập, tọa lạc tại bờ bắc Auckland. Birkenhea được tài trợ chính bởi chính phủ với hệ thống giáo dục được kiểm tra và giám sát bởi chính phủ. Trường cung cấp môi trường học tập xuất sắc cho các bạn học sinh.
Xem thêm

Trường THPT Avondale tại New Zealand

Trường THPT Avondale là trường công lập hàng đầu trong hệ thống các trường trung học tại New Zealand,nơi có bờ biển dài thơ mộng và ngay cạnh Sân bay quốc tế
Xem thêm

Trường trung học Glenfield

Trường trung học Glenfield nằm tại Auckland, thành phố lớn nhất New Zealand, trường được thành lập 1969. Trương có thành tích xuất sắc trong học tập và giảng dạy với các khóa đào tạo học thuật đáp ứng tiêu chuẩn trong các kì thi quốc gia và quốc tế.
Xem thêm

Chia sẻ của du học sinh