HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ MANITOBA


MANITOBA INSTITUTE OF TRADES & TECHNOLOGY
Canada luôn được mệnh danh là điểm đến du học mơ ước của rất nhiều sinh viên Việt Nam với hệ thống giáo dục chất lượng cao, môi trường sống thích hợp và đặc biệt là chính sách định cư hấp dẫn. Chọn học tập tại Canada đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm sự đa dạng về thiên nhiên và văn hóa của đất nước xinh đẹp này. Giờ đây, vấn đề về tài chính không còn là nỗi lo lắng đối với quý phụ huynh và các em học sinh khi có ý định du học Canada, mà điều đáng lo chính là lựa chọn một môi trường học tập chuyên nghiệp cho con em của mình. Manitoba Institute of Trades & Technology (MITT) là Học viện Thương mai và Công nghệ công lập mới nhất của bang Manitoba.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LOYALIST

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LASALLE

TRƯỜNG CAO ĐẰNG LANGARA

Thông tin về trường
MANITOBA INSTITUTE OF TRADES & TECHNOLOGY

            Học viện Thương mại và Công nghệ Manitoba được thành lập vào năm 1983 tại Winnipeg, Manitoba, với tên gọi Winnipeg Technical College, cho đến 12/06/2014 trường mới được chính thức đổi tên thành Manitoba Institute Of Trades And Technology. MITT có 4 campus đều đặt tại Winnipeg – Thành phố lớn nhất tỉnh Manitoba, bao gồm: Henlow Campus, Pembina Campus, Fultz Campus, Erin Campus. Trường hướng đến phương thức tiếp cận sáng tạo cho giáo dục hướng nghiệp, đóng vai trò thiết yếu trong hệ thống giáo dục của Manitoba. MITT chào đón hơn 6.300 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian với một loạt các chương trình đào tạo, bao gồm hợp tác đào tạo với doanh nghiệp; đào tạo tiếng Anh cùng với các chương trình trung học và sau trung học.
MANITOBA INSTITUTE OF TRADES & TECHNOLOGY

Lí do tại sao bạn nên chọn Manitoba Institute of Trades & Technology
1. Vị trí thuận lợi
Winnipeg là thủ phủ và cũng là thành phố lớn nhất của tỉnh bang Manitoba, đây cũng là thành phố lớn thứ 7 của Canada. Không chỉ thuận tiện về giao thông đường thủy, Winnipeg còn có hệ thống đường sắt kết nối với Hoa Kỳ và khu vực Đông và Tây Canada, cảng hàng không quốc tế Winnipeg giúp cho hoạt động thương mại giữa các vùng, các thành phố của Canada với Hoa Kỳ, Winnipeg với các thành phố khác trên thế giới được diễn ra dễ dàng và thuận tiện hơn.
2. Chất lượng đào tạo uy tín
- Chủ động phối hợp với khối doanh nghiệp để phát triển và mang đến chương trình đào tạo liên quan mật thiết đến công việc thực tế. Điều này giúp cho sinh viên dễ dàng hòa nhập với công việc hoặc có thể tiếp tục hướng tới bậc học cao hơn.
- 94% sinh viên hài lòng với trải nghiệm tổng thể của họ tại Manitoba Institute of Trades and Technology (MITT).
- 95% sinh viên cảm thấy giảng viên quan tâm đến sự thành công của họ.
- Hơn 50% sinh viên tốt nghiệp từ MITT không nợ tiền trang trải cho học phí.
- Các khoản đầu tư lớn gần đây của trường đã được dành cho các chương trình đào tạo và các cơ sở mới, bao gồm một chương trình điều hành thiết bị nặng mới và phòng thí nghiệm tân tiến dành cho kỹ thuật đồ họa và in ấn.
- Gần 90% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm full-time trong lĩnh vực nghiên cứu của họ trong vòng 6 tháng.
MANITOBA INSTITUTE OF TRADES & TECHNOLOGY

3. Dịch vụ chu đáo dành cho sinh viên quốc tế
- Miễn phí bảo hiểm sức khỏe. Quận Manitoba cấp bảo hiểm sức khỏe miễn phí cho các bạn học sinh quốc tế có ý định học tập tại Manitoba trong khoảng thời gian ít nhất là 6 tháng.
- Học sinh sau khi tốt nghiệp, ở lại làm việc toàn thời gian tại Manitoba sẽ đủ điều kiện được hưởng một khoản miễn giảm thuế thu nhập cá nhân lên tới gần 60% số tiền học phí của mình trong vòng 5 năm.
- Sau khi tốt nghiệp, học sinh sẽ đủ điều kiện để đăng ký visa làm việc (post-graduation work permit). Nếu học sinh muốn sinh sống tại Manitoba sau khi tốt nghiệp thì sẽ được phép đăng ký visa định cư tại Canada thông qua chương trình giới thiệu ứng viên cấp quận.
MANITOBA INSTITUTE OF TRADES & TECHNOLOGY

Điều kiện đầu vào
IELTS 6.0 Academic (Không điểm nào dưới 5.5)
TOEFL IBT 78 (Không điểm nào dưới 17)
Chi phí tham khảo
Học phí: $14,312 - $15,690 (tùy vào ngành học)
Phí ăn ở: khoảng $6.000 – $10.000
Một số chương trình học nổi bật
- Cơ khí tự động
- Trợ lý kinh doanh
- Nghệ thuật ẩm thực và thiết kế
- Giáo dục mầm non
- Ứng dụng điện
- Tạo mẫu tóc
- Dịch vụ nhà hàng, khách sạn
- Điện công nghiệp
- Cơ khí chế tạo công nghiệp
- Hàn công nghiệp
- Trợ lý hành chính y tế
- Mạng và Công nghệ máy tính
- Kỹ thuật dược
- Nghệ thuật sản xuất
- Phác thảo kỹ thuật


------------------
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM
Hot line:  0908.3939.95 - 0902 3839 95
Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 - 35264293  - Fax: (08) 35264259
Website: www.daithienson.com
Email:   contact@daithienson.com

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra