ĐẠI HỌC OTAGO, THÀNH PHỐ DUNELIN, NEW ZEALAND


UNIVERSITY OF OTAGO, DUNELIN, NEW ZEALAND
 
GIỚI THIỆU CHUNG

University of Otago được thành lập vào năm 1869 bởi những người định cư đầu tiên tại Scotland. Nơi đây là nhà của nhân viên và sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau trên khắp thế giới. Tại Otago, sinh viên sẽ có những cơ hội được giảng dạy bởi các chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực của họ, đạt được bằng cấp đẳng cấp thế giới trong một cộng đồng đa dạng hơn 21,000 sinh viên từ khắp New Zealand và 2,900 sinh viên quốc tế từ 100 quốc gia trên thế giới.

Trường đại học Massey - New Zealand
Trường đại học công nghệ Auckland - New Zealand
Đại học Waikato, New Zealand

University of Otago
University of Otago

Otago là trường đại học lâu đời nhất và tốt nhất ở New Zealand, có lịch sử lâu đời xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu. Trường có hơn 200 chương trình đại học và sau đại học để sinh viên có thể tự do lựa chọn.
Hầu hết sinh viên sẽ học tại cơ sở chính của Dunelin và sống ở một trong 15 khu học xá thân thiện hoặc các căn hộ xung quanh. Dunelin là một thành phố đáng để ở và học vì một môi trường an toàn, nhỏ gọn nhưng sôi động và thân thiện với sinh viên với những bãi biển, đồi núi. Ngoài ra trường còn có khuôn viên tại Wellington, Christchurch và Invercargill.

TOP 8 LÍ DO NÊN HỌC Ở ĐẠI HỌC OGATO

 
 • Xếp hạng trong top 1% các trường đại học trên thế giới do QS World Rankings công bố.
 • Trường đạt được xếp hạng cao trong các cuộc khảo sát của nhà tuyển dụng về sinh viên tốt nghiệp ảnh hưởng đến các ngành công nghiệp, chính phủ và cộng đồng khắp thế giới, có 95% sau khi tốt nghiệp có việc làm hoặc học cao học.
 • Nhân viên trường đẳng cấp thế giới với đội ngũ nhân viên gồm 70% giảng viên là người nước ngoài hoặc người New Zealand có bằng tiến sĩ ở nước ngoài với hơn 195 chương trình học tập đặc biệt.
 • Có các cơ sở giảng dạy và thư viện đẳng cấp thế giới, phòng tập thể dục hiện đại, tốc độ internet nhanh nhất Nam bán cầu và được công nhận là một trong 16 trường đẹp nhất trên thế giới.
   
Khuôn viên University of Otago
Khuôn viên University of Otago

Trường luật của Đại học Ogato được coi là một trong những trường tốt nhất trong cả nước đồng thời là trường y khoa lâu đời nhất ở New Zealand.
Là tổ chức nghiên cứu bậc Sau đại học hàng đầu và có tỷ lệ sinh viên tiến sỹ cao nhất ở New Zealand.
Tỷ lệ sinh viên và nhân viên nhà trường là 20:1, số sinh viên quốc tế chiếm 21% trong tổng sinh viên của trường

Sinh viên tại University of Otago
Sinh viên tại University of Otago

MÔI TRƯỜNG CHUNG

New Zealand được mệnh danh là xứ sở Kiwi, có khí hậu ôn đới vùng biển, đảo Bắc ôn hòa và ấm áp, gần như khí hậu cận nhiệt đới, hệ thống giao thông văn minh và thuận lợi và nền ẩm thực phong phú đa dạng. Các địa điểm nổi tiếng ở New Zealand như Milford Sound, Hot Water Beach, Công viên quốc ga Abel Tasman, Tháp Sky Tower, thị trấn Kiakoura, sông băng Fox Glacier,…

Dunedin là thành phố đại học duy nhất ở New Zealand và Úc với hơn 21,000 sinh viên đến sinh sống và học tập, chiếm 1/5 cư dân của thành phố. Dunedin là một thành phố nhỏ nằm giữa những ngọn núi, bến cảng và biển, có khí hậu ôn hòa với mùa hè ấm áp, mùa đông ôn hòa và tuyết rơi thường xuyên. Đến Dunedin, bạn có thể cưỡi trên những con sóng cao nhất, đạp xe lên những ngọn núi hùng vĩ, chèo thuyền trên bến cảng, đi đến Central Otago vào cuối tuần để trượt tuyết.

Trường Đại học Otago có 15 trường cao đẳng dân cư với sức chứa hơn 3,500 sinh viên, có hàng loạt cơ sở giải trí, các trò chơi và khu vực tập thể dục hay phòng y tế. Cuộc sống đại học bao gồm các sự kiện văn hóa, thể thao trong cả năm và các cuộc thi liên trường.

Các trường cao đẳng của Ogato: Unicol, Toroa, Te Rangi Hiroa, Studholme, Selwyn, Salmond, St Margaret’s, Knox, Hayward, Cumberland, Carrington, Caroline Freeman, Arana, Aquinas và Abbey.


New Zealand
New Zealand xinh đẹp

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
 
 • Trường cung cấp một loạt các sự lựa chọn cho năm học đầu tiên, hầu hết các văn bằng đại học đều linh hoạt, phù hợp với mọi mức độ chương trình, mỗi học sinh, sở thích và mục tiêu nghề nghiệp, nguyện vọng của sinh viên. Tại Otago, các khoa được chia thành 4 bộ phận học thuật chính: Khoa học sức khỏe, Nhân văn, Khoa học và Kinh doanh – Thương mại.
 • Các lĩnh vực trường cung cấp bao gồm nha khóa, y khoa, khoa học y sinh, dược, vật lý trị liệu, sư phạm, luật, nghệ thuật, địa lý, nghệ thuật biểu diễn, khoa học xã hội, trung tâm truyền thông khoa học, thực vật, hóa học, khoa học máy tính, khoa học thực phẩm, địa chất, khoa học hàng hải, toán và thống kê, vật lý, tâm lý học, động vật học, kế toán, tài chính, kinh tế, khoa học thông tin, quản lý, tiếp thị, du lịch.
 • Chương trình cử nhân đại học cung cấp các bằng cấp: cử nhân Khoa học Ứng dụng, Cử nhân Nghệ thuật, Cử nhân Khoa học và Nghệ thuật, Cử nhân Thương mại, Cử nhân Khoa học sức khỏe, Cử nhân âm nhạc, Cử nhân nghệ thuật biểu diễn, Cử nhân Khoa học, Cử nhân Thần học, Cử nhân luật, Cử nhân khoa học y sinh, Cử nhân dược, Cử nhân khoa học y sinh.
 • Otago cung cấp hơn 120 chương trình sau đại học từ chứng chỉ một học kỳ để mở rộng nghiên cứu. Nơi đât là trường đại học nghiên cứu sau đại học hàng đầu của New Zealand với các chương trình: Nghiên cứu tiến sĩ, nghiên cứu thạc sĩ nghiên cứu, thương mại, khoa học sức khỏe, nhân văn, khoa học
 • Chương tình tiếng Anh học thuật (EAP): giúp sinh viên trở nên tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh trong học tập để phát triển các kỹ năng cần thiết
 • Chương trình tiếng Anh tổng quát: cung cấp 5 mức học phí cho sinh viên từ tiểu học đến nâng cao. Lớp học trung bình từ 12 sinh viên đến 18 sinh viên.

Cơ sở vật chất tại University of Otago
Cơ sở vật chất tại University of Otago

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH
 
 • Đối với học sinh năng khiếu, GPA 8.0 hoặc tốt hơn khi bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
 • Từ 16 trở lên
 • Bản sao bảng điểm học tập
 • Hộ chiếu/ Giấy khai sinh công chứng (bản dịch tiếng Anh)
 • Trình độ tiếng Anh:
+ Đại học: IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 80
+ Sau đại học: IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 95
 
 Trình độ chuyên môn  Yêu cầu
 IELTS  IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)
 TOELF (thi trên giấy)  550 (kỹ năng viết 4.5)
 TOELF (thi qua internet)  80 (kỹ năng viết 20)
 Chứng chỉ tiếng Anh nâng cao Cambridge (CAE) 176 (không có kỹ năng nào dưới 169)
 Chứng chỉ sát hạch trình độ thông thạo tiếng Anh Cambridge (CPE)  176 (không có kỹ năng nào dưới 169)
 CIE  Lớp E trở lên của một trong các lớp: AS Ngôn ngữ Anh, AS Văn học bằng tiếng Anh, AS Ngôn ngữ & Văn học bằng tiếng Anh; hoặc đáp ứng các yêu cầu kiến thức của NCEA
 GCE A hoặc AS Ngôn ngữ Anh, Văn học bằng tiếng Anh, Ngôn ngữ & Văn học bằng tiếng Anh  Bằng hoặc cao hơn hạng C
 Tú tài quốc tế  Tiếng Anh thuộc cấp độ Higher hoặc Standard trong ngôn ngữ A: văn học, ngôn ngữ A (ngôn ngữ và văn học); hoặc ở cấp độ Higher trong ngôn ngữ B
 Chương trình chuyển tiếp của Học viện Anh ngữ Đại học Auckland (ELA)  Hoàn thành English Pathway cho việc nghiên cứu đại học (EPUS) với hạng C
 PTE  58 (không có kỹ năng nào dưới 50)
 EUAP  Bằng hoặc cao hơn hạng C
 Chứng chỉ Foundation của Đại học Auckland bằng tiếng Anh cho mục đích học thuật (FCertEAP)  Hoàn thành chứng chỉ với hạng C
 
CHI PHÍ

Học phí:
 • Đại học:
+ Kinh doanh: $27,154 -  $30,851/năm
+ Khoa học y tế: $32,760 - $37,320/năm (một số ngành từ năm 2-5: $39,475 - $95,319)
+ Nhân văn: $25,109 - $30,851/năm
+ Khoa học: $27,154 - $32,760/năm
 • Sau đại học:
+ Kinh doanh: $22,889/năm
+ Khoa học y tế: $16,550 - $33,100/năm
+ Nha khoa: $39,478 - 64,896/năm
+ Nhân văn: $26,634 - $33,100/năm
+ Khoa học ứng dụng: $16,550 - $33,100/năm
+ Khoa học: $28,715 - $36,099/năm
 • Thạc sỹ:
+ Kinh doanh: $22,889 - $48,195/năm
+ Khoa học: $33,100 - $39,478/năm
+ Nha khoa: $39,478 - $97,344/năm
+ Nhân văn: $26,634 - $31,500/năm
+ Khoa học ứng dụng: $49,650 -  $54,149/năm
+ Khoa học: $33,100 - $49,657/năm
 • Tiến sỹ:
+ Nha khoa cộng đồng: $64,896/năm

Chi phí sinh hoạt:
  Trường cao đẳng dân cư Căn hộ chung
Phí chỗ ở $14,478 -
Giá thuê trung bình (52 tuần với $150/tuần) - $7,800
Thức ăn (40 tuần với $80/tuần) - $3,200
Ga, điện, internet (52 tuần) - $1,225
Tổng phí chỗ ở $14,478 $12,225
Chi phí sinh hoạt cá nhân (40 tuần với $60/tuần) $2,400 $2,400
Giải trí (40 tuần với $50/tuần) $2,000 $2,000
Bảo hiểm y tế và du lịch $620 $620
Tổng tiền $19,498 $19,498

HỌC BỔNG

University of Otago cung cấp một loạt các học bổng tuyển sinh đại học công nhận sự xuất sắc trong học tập, khả năng lãnh đạo, khó khăn tài chính, khuyết tật và xuất sắc trong các hoạt động thể thao văn hóa với các giá trị khác nhau:
 
 • Học bổng vào đại học New Frontiers: được mở cho sinh viên quốc tế hoàn thành năm học 12 và đã hoàn thành hoặc đang trong quá trình hoàn thành năm học 13 tại một trường trung học ở New Zealand; hoặc đã hoặc đang hoàn thành năm học dự bị ở một tổ chức tại New Zealand; hoặc đã hoàn thành Bậc A, IB, hoặc ATAR.  Học bổng giá trị $2,500 cho sinh viên có thành tích xuất sắc và $5,000 cho sinh viên duy trì được thành tích xuất sắc.
 • Học bổng Học tập xuất sắc: trị giá đến $45,000
 • Học bổng cựu sinh viên: trị giá $6,000
 • Học bổng Donna-Rose McKay: trị giá $6,000
 • Học bổng Dux: trị giá $6,000
 
Một góc University of Otago
Một góc University of Otago

CUỘC SỐNG SINH VIÊN

Giáo dục và cơ sở vật chất hàng đầu của trường phù hợp với hàng loạt các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, dành riêng để giúp sinh viên tận dụng thời gian tốt nhất tại Otago.
 • Ask Otago: là nơi lý tưởng để sinh viên có thể tìm thấy câu trả lời ngay lập tức bằng cách hỏi trực tiếp, gửi mail hoặc trò chuyện.
 • Dịch vụ máy tính: Otago cung cấp một các dịch vụ công nghệ thông tin để sinh viên có không gian học tập 24/24 với máy in, máy tính, webmail sinh viên để sinh viên có thể truy cập bất cứ lúc nào.
 • Thư viện: thư viện trường đại học Otago có một loạt các dịch vụ nổi bật, tài nguyên chất lượng, wifi mạnh và đầy đủ tiện nghi với hoạt động cá nhân hoặc nhóm.
 • Văn phòng hỗ trợ thông tin cho người khuyết tật: cung cấp hỗ trợ học tập, tư vấn, vận động cho sinh viên quốc tế khuyết tật, người khuyết tật, điều kiện y tế.
 • Chỗ ở: Trường cung cấp 15 khu học xá với đầy đủ tất cả các tiện nghi, ấm áp, trung vào sinh viên và an toàn của họ. Nơi đây có một loạt các cơ sở giải trí: các trò chơi, khu vực sinh hoạt tập thể, khu tập thể dục, các sự kiện văn hóa và thể thao vào mùa hè và mùa đông: bắn cung, bóng rổ, cầu lông, ca nô, khúc côn cầu dưới nước, cricket, bóng ném, judo, karate, đau thuyền...
Sân thể thao tại University of Otago
Sân thể thao tại University of Otago
 
Auckland University of Technology
Đại học Otago, New Zealand
Đại học Canterbury, New Zealand

Ph. Trâm (Ce)Tags: Du học New ZealandCông ty tư vấn du họcCông ty tư vấn du học uy tínDu học bậc tiểu học ở New ZealandDu học bậc trung học ở New ZealandXu hướng du học New ZealandChứng minh tài chính du học New ZealandVisa du học New ZealandĐiều kiện du học New ZealandDu học New Zealand tự túcHọc bổng du học New ZealandTư vấn du học New Zealand miễn phíDu lịch New ZealandXin visa du lịch New ZealandTư vấn du lịch New Zealand.

Mọi thắc mắc và thồng tin chi tiết, quý phụ huynh và học sinh xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN ĐẠI THIÊN SƠN (DTS EDU LINKS)
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.39.39.95 – 0902.38.39.95
Zalo/Viber: 0908.393.995 – 0906.643.995.
Điện thoại: (028) 352.642.49 – 352.642.54 – 352.642.93
Email: contact@daithienson.com
Website: www.daithienson.com
FACEBOOK: http://www.facebook.com/duhocdaithienson/
Liên hệ: tại đây
 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra