Chia sẻ phỏng vấn du học Mỹ thành công


Để tăng tỷ lệ thành công trong buổi phỏng vấn visa du học Mỹ  thì  trước tiên bạn cần phải có sự chuẩn bị tốt.

Tâm trạng

Giảm tối đa sự lo lắng và hồi hộp khi đến tham gia buổi phỏng vấn. Hãy đơn giản hóa bài test này thành một cuộc trò chuyện và là cơ hội để bạn thể hiện mình, trình bày mục tiêu, kế hoạch và những mối quan tâm về nền giáo dục tân tiến này.

Lý lịch và thành tích

Tổng quát về quá trình học tập, kinh nghiệm nghề nghiệp, hoàn cảnh gia đình… Đây là những thông tin nền tảng mà bạn cần phải chuẩn bị thật rõ ràng, chính xác.

Thông tin cá nhân

Không chỉ đơn thuần là tên gì, bao nhiêu tuổi mà đây chính là phần để bạn thể hiện dấu ấn cá nhân trước những người phỏng vấn. Mạnh dạn, tự tin và quyết đoán, hãy tỏ cho họ biết rằng bạn khao khát được tiếp thu những tinh hoa tri thức từ nước họ và họ cũng cảm thấy thật hối tiếc nếu không để bạn tham dự vào chương trình học.

Đúng giờ

Bạn không thể đến trễ trong một buổi hẹn mà bạn đã phải rất vất vả để được có nó. Xác định thời gian, địa điểm và đến sớm ít nhất 15 phút để được ổn định tinh thần.

Trang phục và ấn tượng

Lịch sự và phong cách. Bạn cần phải thể hiện hai điều này nếu như không muốn hồ sơ của bạn bị loại ra ngay từ khi họ chưa hỏi một câu nào. Hãy cố gắng tạo một ấn tượng tốt nhé. Điều này hết sức quan trọng đến kết quả của buổi phỏng vấn.

Chuẩn bị câu hỏi và trả lời rành mạch, rõ ràng

Điều này là bắt buộc vì bạn sẽ không thể đến một đất nước mà bạn hoàn toàn không biết gì để học tập một thời gian dài và lại yêu cầu cơ quan chức năng tại đó hiển nhiên cấp giấy thông hành cho bạn. Câu trả lời trước sau cần nhất quán và rành mạch. Có thể bạn rất run và mong cuộc nói chuyện sẽ thành công, tuy nhiên, những câu trả lời vòng vo không chắc chắn sẽ không được đánh giá cao trong trường hợp này!

Trên đây là tất cả những điều kiện cần và đủ để có thể thành công trong cuộc phỏng vấn visa du học Mỹ. Tuy nhiên, với từng cá nhân và điều kiện thì cũng nên có những sự chuẩn bị khác nhau để có được kết quả nhanh và hiệu quả nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về du hoc My

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hot line:  0908.393995 
Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293   Fax: (08) 35264259
Website:  
www.daithienson.com
Email:   
duhocdaithienson@gmail.com

Tags: Du học MỹVisa du học MỹĐIều kiện du học MỹDu học Mỹ uy tínTư vấn du học MỹChứng minh tài chính du họcVisa du lịch Mỹ, Công ty tư vấn du học Mỹ uy tín, Phỏng vấn du học Mỹ 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn