Đại Thiên Sơn - Công ty Du học Mỹ uy tín nhất hiện nay


Việc đi du học ngày nay đã không còn xa lạ gì với mọi người. Vì với xu hướng toàn cầu hóa,mong cho con mình được ra nước ngoài du học để mở mang kiến thức. Và Mỹ luôn là sự lựa chọn hàng đầu với hệ thống giáo dục tiên tiến, cơ sở vật chất trang thiết bị giảng dạy hiện đại sẽ là nơi dừng chân lí tưởng cho các bạn trẻ. Đại Thiên Sơn – công ty du học Mỹ uy tín và chất lượng với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, đầy tận tâm và nhiệt huyết sẽ giúp các bạn trẻ thực hiện được ước mơ du học Mỹ của mình.

Đại Thiên Sơn - Tư vấn Du hoc My uy tín nhất Việt Nam.

Đại Thiên Sơn là đối tác của rất nhiều trường & tổ chức giáo dục của Mỹ, chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề, các buổi tư vấn hướng nghiệp  giúp các bạn định hướng đúng đắn cho tương lai của mình.Đại Thiên Sơn sẽ giúp các bạn hoàn tất thủ tục xin visa du học Mỹ từ khâu chọn ngành, chọn trường, xin thư mời nhập học, hướng dẫn các thủ tục xin visa du học Mỹ, hướng dẫn phỏng vấn và đặc biệt chúng tôi có lớp luyện thi IELTS cấp tốc – chiêu sinh hàng tháng giúp các bạn có nền tảng tiếng Anh vững chắc để có thể tự tin giao tiếp và tiết kiệm được chi phí học tiếng Anh cho bạn. Đại Thiên Sơn trang bị cơ sở vật chất hiện đại cùng với phương pháp giảng dạy mới, hiệu quả, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chắc chắn bạn sẽ có được kết quả như mong muốn vì tiếng Anh là công cụ để giao tiếp hiệu quả nhất trong thời buổi hội nhập kinh tế. Đại Thiên Sơn luôn tự hào là Công ty du hoc My uy tín vì chúng tôi tin sẽ đem đến cho các bạn 1 dịch vụ hoàn hảo và chất lượng nhất. Đại Thiên Sơn sẽ luôn cùng bạn trên con đường chinh phục tri thức.

Muốn tìm hiểu thêm chi tiết về du hoc My, vui lòng liên hệ tại địa chỉ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hot line:  0908.393995 
Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293   Fax: (08) 35264259
Website:  
www.daithienson.com
Email:   
duhocdaithienson@gmail.com

Tags: Du học MỹVisa du học MỹĐIều kiện du học MỹDu học Mỹ uy tínTư vấn du học MỹChứng minh tài chính du họcVisa du lịch Mỹ, Công ty tư vấn du học uy tín, Thủ tục du học Mỹ

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn