Đại Thiên Sơn & 05 lý do nên lựa chọn Philippines để “trưởng thành”


1.  Philippines – quốc gia Đông Nam Á nhưng nền giáo dục châu Âu

Du học Phillipines


Châu Á hay châu Âu? Đây chắc chắn là câu hỏi mà bất kỳ ai muốn “xuất ngoại” đặt ra. Và phần nhiều, mọi người đều nghiêng về vế thứ hai. Vì sao ư? Bởi châu Âu là châu lục có nền giáo dục phát triển nhất thế giới với phương pháp và cơ sở hạ tầng hiện đại. Thêm vào đó, sự thành công vượt bậc cả về chất lượng và truyền thông của nền giáo dục: Anh, Pháp, Đức, Thụy Điển, Hà Lan,… đã khiến học sinh, sinh viên cả thế giới đều mơ ước được một lần đặt chân đến những trường đại học nổi tiếng nhất tại nơi đây.


Du học Phillipines

Tuy nhiên, nhiều người lại quên mất rằng, ở Đông Nam Á cũng có một nền giáo dục hiện đại tương tự, đó là Philippines. Với sự phát triển về kinh tế, Philippines cũng song song đẩy mạnh lĩnh vực giáo dục, đây là chính sách phát triển bền vững mà rất nhiều quốc gia phát triển đều đang theo đuổi. Cơ sở vật chất, phương pháp đổi mới, cộng đồng du học sinh phát triển và hoạt động mạnh mẽ,… tất cả những yếu tố mà mọi người đang trông chờ ở Anh hay Pháp thì tại Philippin, chúng ta đều có thể có.

2. “Thánh địa” để phát triển năng lực ngôn ngữ

Du học Phillippines


Tiếng Anh – thứ ngôn ngữ mà bất kể ai cũng muốn trau dồi hiện đang là ngôn ngữ chính được sử dụng tại Philippines. Như vậy, không phải chỉ khi đến Anh hay đến Mỹ bạn mới có thể phát triển khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình mà ngay tại Philippines, bạn cũng có thể nắm chắc cơ hội nói tiếng Anh như người bản xứ.

Du học Phillippines


Hơn nữa, Philippines là một quốc gia Đông Nam Á, với việc giao lưu văn hóa giữa các quốc gia, đặc biệt là sự di dân của người Hoa, biết đâu ấy, bạn có thể học được thêm một loại ngôn ngữ mới, ngay trên một đất nước sử dụng Anh ngữ, ví như tiếng Trung chẳng hạn. Đó chẳng phải là một điều rất tuyệt vời hay sao?

3. Chi phí hợp lý cho “ước mơ”

Du học Phillippines


Du học có lẽ là ước mơ của rất nhiều người, nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để thực hiện nó. Để có thể học tại một trường đại học tầm trung ở châu Âu (chưa bàn đến các trường nổi tiếng), chi phí bạn phải bỏ ra cho mỗi năm cũng lên tới cả vài tỉ đồng. Với số tiền lớn như vậy, nếu không có học bổng toàn phần, chắc hẳn sẽ có nhiều người phải trì hoãn giấc mơ của bản thân, tiếp tục “nhắm mắt đưa chân” vào một trường đại học nào đó ở Việt Nam. Vậy đấy, mong muốn là một chuyện nhưng hiện thực lại là một chuyện khác!

Du học Phillippines


Tuy nhiên, nếu nghĩ về Philippines thì mọi chuyện có thể có một hướng giải quyết mới. Bạn vẫn có thể học tại những trường đại học lọt top, vẫn có thể nói tiếng Anh như bản xứ, có thể có một tấm bằng uy tín và vô số trải nghiệm tuyệt vời khác với chi phí thậm chí chưa bằng một nửa. Tất nhiên, nếu nói về các chi phí sinh hoạt, di chuyển và vô số thứ phát sinh trong cuộc sống sinh viên xa nhà khác thì Philippines lại càng là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

4. “Ném xa” nỗi sợ “shock văn hóa”

Du học Phillippines


Vào những tháng đầu tiên của cuộc sống du học, hầu hết các bạn đều than phiền về nỗi sợ “shock văn hóa”. Quả thật sự khác nhau về múi giờ, khí hậu, phong cách sống, phong tục tập quán, lối suy nghĩa… giữa phương Tây và phương Đông là quá lớn. Bởi vậy, thay vì lạc lõng giữa một cộng đồng người khác biệt văn hóa, gồng mình lên để thay đổi những thứ đã trở thành nếp sống, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một quốc gia có nhiều điểm tương đồng hơn, ít nhất, bạn sẽ không bao giờ rơi vào tình cảnh bị cô lập chỉ vì... “màu da”.

5. Hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học của Đại Thiên Sơn
Du học Phillippines

Hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học của Đại Thiên Sơn, đây chính là lý do chính đáng nhất để bạn tin tưởng lựa chọn Philippines là nơi đặt chân đến của mình. Tất nhiên, không một nền giáo dục của quốc gia nào là hoàn hảo nhưng bạn có thể tìm được nơi phù hợp nhất với sự tư vấn nhiệt tình và tận tâm của các chuyên gia tư vấn du học đến từ Đại Thiên Sơn. Với những kinh nghiệm từ các thị trường Mỹ, Canada, Anh, Úc,… Đại Thiên Sơn đã dồn tâm huyết của mình để xây dựng nền tảng vững chắc cho các du học sinh nơi “chân trời mới” này.


“Mỗi người sinh ra đều có một giấc mơ của riêng mình – giấc mơ về sự nghiệp, giấc mơ được du học, giấc mơ được đến thăm những miền đất xa xôi. Và Đại Thiên Sơn được sinh ra là để giúp mọi người làm việc đó”, đó là kim chỉ nam cũng như mục đích của mọi hoạt động mà chị Phùng Thị Mỹ Dung – người sáng lập Đại Thiên Sơn hướng đến.

Tags: Du học Philippines, Học tiếng anh ở Philippines, Công ty tư vấn du học, Công ty tư vấn du học uy tín, Chứng minh tài chính du học Philippines, Visa du học Philipines, Điều kiện du học Philippines, Du học Philippines tự túc, Du lịch Philippines, Xin visda du lịch Philippines, Tư vấn du học Philippines miễn phí, Tư vấn du lịch Philippines miễn phí, Học bổng du học Philippines

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN ĐẠI THIÊN SƠN (DTS EDU LINKS)
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.39.39.95 – 0902.38.39.95
Zalo/Viber: 0908.393.995 – 0906.643.995.
Điện thoại: (028) 352.642.49 – 352.642.54 – 352.642.93
Email: contact@daithienson.com
Website: www.daithienson.com
FACEBOOK: http://www.facebook.com/duhocdaithienson/
Liên hệ: tại đây

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn