Đi du học cần mang theo những gì?Khái niệm mang theo cả thế giới khi đi du học giờ đã không còn. Thay vào đó, với thế giới 4.0 quá dễ để tìm hiểu xem khí hậu ở khu vựa mình sắp đi du học nóng lạnh thế nào?
Đi du học là xa cái phòng quen thuộc nhiều khi chỉ muốn bê nguyên cái giường nguyên combo mền gối theo nếu được. Tuy nhiên, việc vác nặng trong chuyến bay đầu tiên sẽ là trải nghiệm không mấy vui vẻ và tràn đầy bất tiện.

Mang gì trong hành lý đó là cả một quá trình hại não vì chẳng lẻ lên mạng search hỏi google tui nên mang gì khi đi du học rồi thấy ai chỉ làm sao làm vậy, ai mang gì mình mang đó? Đâu có được đúng chưa nè?
Mascot Dai Thien Son
Du học có nên mua nhiều mì gói?
@duhocsinh chia sẻ về vấn đề #migoi rất vui là chẳng hiểu sao mà em ăn mì cũng là mì mà sao mì Việt Nam nó ngon quá chị ạ. Uh thì là mì gói là vật cứu tế trong lúc thèm quá món ăn Việt Nam cho các bạn đi các bang ờ Bờ Đông nè như New York , Boston, New Jersey. Chứ còn cách bạn bay đi Texas Houston hay Dallas thì có mà tha hồ nhé. Tất cả đều có không thiếu 1 thứ gì. Bạn hãy thử tới ăn tô Bún Bò Đức Chương rồi ghé ăn thêm chén chè Trôi nước nữa là combo nhớ nhà giảm hẳn.
Vì vậy việc mang gì nó còn tuỳ vào nơi bạn đến du học nè.
Du học Đại Thiên Sơn mang gì khi đi du học


Các giấy tờ tối quan trọng.
Các thư mời nhập học, Hộ Chiếu, Student Pass ( Thị Thực Sinh Viên) và cả những giấy tờ cá nhân, số điện thoại liên lạc khi gặp tình huống khẩn tại Sân bay đều phải để vào 1 túi vật bất li thân. Và có đi ra nước ngoài có từng bị xém mất “Passport” mới hiểu được tài sản lớn nhất không phải là vé máy bay. Trễ chuyến bay cũng không sao cả. Nhưng mất Hộ Chiếu là bạn sẽ bị mắc kẹt ở sân bay đấy nhé. Giữ cho thật cẩn thận vào.

Sách
Mang vài cuốn sách về học tập như ngữ pháp tiếng Anh, sách truyện gì mà hay đọc có điều chỉ nên mang vài cuốn vì sẽ làm nặng hành lý của các bạn đó nhé.

Quà tặng
Nên mang theo một vài món quà quê hương để tặng cho những người bạn mới, chủ nhà homestay hay cô nhân viên hỗ trợ sinh viên luôn nhiệt tình hỗ trợ các bạn trong suốt thời gian học hay đứa bạn mới quen đến từ Hàn Quốc.
Về các món khác như Quần áo, Áo ấm, Quần jean thì nếu được bạn cứ mang vài bộ nào bạn thích tối đa 10 bộ. Qua đến nơi, chắc chắn các bạn sẽ mua hết toàn bộ đồ mới vì gu ăn mặc và thời gian tại nước sở tại sẽ khác. Với chất liệu quần áo vải tại nước ngoài êm , mịn và giá siêu rẻ nên các bạn sẽ vứt hết đồ củ cho mà xem. Nên mang ít lại nhé.

Vì vậy, khi các bạn hỏi những thứ em nên mang theo, bắt buột phải có là gì?

Thì câu trả lời sẽ là các loại giấy tờ tuỳ thân quan trọng, học tập thiết yếu. Đồ dùng ít xài tới thì mang vừa đủ để vài tháng đầu chưa đi mua sắm shopping được thì dùng tạm như quần áo, giầy dép, …
 Tags: Xin trường, Chuyển trườngDu họcDu học MỹLuyện phỏng vấn du học MỹCông ty tư vấn du họcCông ty tư vấn du học uy tínChứng minh tài chính du học MỹVisa du học MỹĐiều kiện du học MỹDu học Mỹ tự túcDịch thuật Hồ Sơ Du Học Dịch vụ hỗ trợ tìm nhà Housing Hỗ trợ đón sân bay ( Pick up) Hồ sơ du học MỹGia hạn visa du học MỹCâu hỏi phỏng vấn visa MỹHọc bổng du học MỹDu lịch MỹXin visa du lịch mỹ,

Mọi thắc mắc quý phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN ĐẠI THIÊN SƠN (DTS EDU LINKS)
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.39.39.95 – 0902.38.39.95
Zalo/Viber: 0908.393.995 – 0906.643.995.
Điện thoại: (028) 352.642.49 – 352.642.54 – 352.642.93
Email: contact@daithienson.com
Website: www.daithienson.com
FACEBOOK: http://www.facebook.com/duhocdaithienson/
Liên hệ: tại đây

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn