Du học Trung học Mỹ có nên không?


Du học Trung học Mỹ có nên không?
Dành cho đối tượng học sinh từ 11 tuổi trở lên. Du học Trung học Phổ Thông Mỹ bao gồm lớp 9, 10 , 11 và 12 không giống với Việt Nam chỉ từ Lớp 10 đến Lớp 12. Hệ thống giáo dục Mỹ bậc trung học , phổ thông trung học luôn được trú trọng đầu tư giáo dục trẻ toàn diện. Giáo viên luôn tạo điều kiện để các em học sinh phát huy được hết khả năng của mình.

Có nên chọn Mỹ để du học Phổ thông và trung học?
Các trường Đại Học Mỹ luôn phủ sóng các bảng xếp hạng các trường Đại học tốt nhất thế giới và chiếm nhiều trường nhất so với các quốc gia phát triển khác như Canada, Úc và Châu Âu, Châu Á.

Vì vậy chọn du học trung học Mỹ sẽ giúp bạn mở cánh cửa vào các trường Đại Học hàng đầu tại Hoa Kỳ cũng như được đánh giá chất lượng và công nhận trên toàn thế giới. Trên 90 học sinh của Đại Thiên Sơn được nhận vào Đại Học sau khi có bằng High School Diploma ( Bằng tốt nghiệp PTTH Mỹ).

Chương trình đào tạo:
  • Trung học Mỹ ( Lớp 9- Lớp 12)
  • Tú tài quốc tế IB.
  • IGCSE ( tương đương lớp 9 & 10)
  • A- Level (Tương đương lớp 11 & 12)

Lợi ích khi du học bậc trung Mỹ khá nhiều nhưng có thể tóm gọn lại rằng đó là “ đầu tư giáo dục là đầu tư luôn đúng đắn” . Việc du học càng sớm càng được tiếp cận nền văn hoá văn minh, phát triển với các phương pháp giáo dục kết hợp Công nghệ siêu hiện đại.

Khi tốt nghiệp trung học Mỹ, bạn được ưu tiên và miễn giảm bằng tiếng Anh IELTS, TOEFL . Học sinh du học trung học Mỹ sẽ được đào tạo kiến thức chuyên môn bởi các giáo viên tốt nghiệp các trường Đại Học tốt của Mỹ, được tiếp xúc và học tiếng Anh nhiều năm trung học giúp các em dễ dàng thi các chứng chỉ GRE, SAT , ACT với điểm số cao. Đây cũng là hộ chiếu mở rộng cánh cửa vào các trường Đại Học danh giá của Mỹ.

du học trung học lớp 8 tai mỹ
 
“ Em chọn du học lớp 8 tại Mỹ và em cảm thấy quyết định của em thật thông minh. Hiện tại em đã có rất nhiều bạn thân là người Mỹ và các bạn sinh viên quốc tế. Quan trọng hơn hết là em tự tin giao tiếp với các bạn và không bị shock văn hoá do khi em đi du học em mới 14 tuổi nên em khá dễ thích nghi”

Cảm nhận học sinh Tú Hảo.


“Em học trường Quốc Tế Á Châu và mẹ em làm hồ sơ cho em đi du học lớp 9 tại trường Công lập của Mỹ ( Public school) và em chưa bao giờ hối hận với     quyết định này. Em tự tin hơn hẳn và có kế hoạch cho cuộc đời và tương lai của mình từ rất sớm”
du hoc trung hoc my houston texas


Cảm nhận học sinh Kiều Vy, Connecticut

 Tags: Xin trường, Chuyển trườngDu họcDu học MỹLuyện phỏng vấn du học MỹCông ty tư vấn du họcCông ty tư vấn du học uy tínChứng minh tài chính du học MỹVisa du học MỹĐiều kiện du học MỹDu học Mỹ tự túcDịch thuật Hồ Sơ Du Học Dịch vụ hỗ trợ tìm nhà Housing Hỗ trợ đón sân bay ( Pick up) Hồ sơ du học MỹGia hạn visa du học MỹCâu hỏi phỏng vấn visa MỹHọc bổng du học MỹDu lịch MỹXin visa du lịch mỹ,

Mọi thắc mắc quý phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN ĐẠI THIÊN SƠN (DTS EDU LINKS)
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.39.39.95 – 0902.38.39.95
Zalo/Viber: 0908.393.995 – 0906.643.995.
Điện thoại: (028) 352.642.49 – 352.642.54 – 352.642.93
Email: contact@daithienson.com
Website: 
www.daithienson.com
FACEBOOK: http://www.facebook.com/duhocdaithienson/
Liên hệ: tại đây
 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn