Cao đẳng Orange Coast College, California


 CAO ĐẲNG ORANGE COAST, CALIFORNIA

Trường Cao đẳng cộng đồng Orange Coast, bang California là trường có số lượng sinh viên chuyển tiếp hàng đầu vào hệ thống Đại học danh tiếng University of California (UC) và California State University (CSU). Vị trí gần biển, khí hậu ấm áp hơn những bang khác và khung cảnh đẹp.

ORANGE COAST COLLEGE

(tham khảo: www.orangecoastcollege.edu)

1.    GIỚI THIỆU TRƯỜNG

-       Trường cao đẳng cộng đồng công lập nằm ở Costa Mesa cách những bãi biển xinh đẹp của miền Nam California chỉ vài phút.

-       Thành lập năm 1948 với hơn 25,000 sinh viên nhập học mỗi học kỳ.

-       Top 1 trong số những trường cao đẳng cộng đồng có số lượng sinh viên chuyển tiếp vào các hệ thống đại học University of California (UC) và California State University (CSU). Hơn một thập kỷ qua, có gần 16,000 sinh viên của Orange Coast đã chuyển tiếp vào học tại UC và CSU cũng như các trường đại học tư thục khác trên khắp nước Mỹ.

-       Chất lượng đào tạo công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và đại học miền Tây Hoa Kỳ - Đây là một tổ chức tín nhiệm trực thuộc Hội đồng kiểm định giáo dục bậc sau trung học và Bộ giáo dục Hoa Kỳ.

-       Các chương trình học của trường cũng được phê chuẩn bởi Hội đồng Thống đốc các trường cao đẳng cộng đồng Bang California và Bộ giáo dục Bang California.

2.    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

-       Các chuyên ngành giảng dạy: Kinh doanh và Hệ thống máy tính; Khoa học sức khỏe và Dinh dưỡng; Văn chương và Ngôn ngữ; Toán và Khoa học; Giáo dục thể chất và Thể thao; Khoa học hành vi và xã hội; Công nghệ; Nghệ thuật trình diễn và đồ họa

-       Cung cấp hơn 130 chương trình học lấy các bằng Cao đẳng, các chứng chỉ, và chuyển tiếp lên các trường đại học hệ 4 năm

-       Đồng thời trường cũng có các chương trình Nghề và Trung học chuyên nghiệp ..

-       Trường không có chương trình tiếng Anh cho sinh viên Quốc tế. Nếu chưa có bằng cấp Anh văn như IELTS/ TOEFL, sinh viên có thể theo học chương trình tiếng Anh tại ELS Language Centers và hoàn thành cấp độ 109 để đạt yêu cầu tiếng Anh của trường.

 

3.    THÔNG TIN KHÁC

3.1  Yêu cầu nhập học

-       Không yêu cầu GPA

-     Tiếng Anh: IELTS 5.5/ TOEFL (PBT) 500/ TOEFL iBT 61/ Level 109 tại ELS Language Centers

3.2  Thời hạn nộp đơn 

Năm 2015

Thời hạn nộp đơn

Thời gian nhập học

Học kỳ mùa xuân

5/12

12/1

Học kỳ mùa thu

10/7

10/8

3.3  Chi phí

Học phí

$6,584

Chi phí ăn ở

$10,200

Sách vở

$1,600

Bảo hiểm y tế

$1,176

Tổng cộng

$19,560

Muốn tìm hiểu thêm chi tiết về du hoc My, vui lòng liên hệ tại địa chỉ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN  

Trụ sở: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline:  0908.393995 
Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293   Fax: (08) 35264259
Website:  
www.daithienson.com - 
Email:   duhocdaithienson@gmail.com 

Tags: Cao đẳng cộng đồng Orange Coast, Trường cao đẳng Orange Coast, Cao đẳng cộng đồng bang California, Orange Coast College School, Cao đẳng Orange Coast o bang California, Orange Coast College - California 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh


Cao đẳng Orange Coast College, California

Trường Cao đẳng cộng đồng Orange Coast, bang California là trường có số lượng sinh viên chuyển tiếp hàng đầu vào hệ thống Đại học danh tiếng University of California (UC) và California State University (CSU). Vị trí gần biển, khí hậu ấm áp hơn những bang khác và khung cảnh đẹp.