CONTRA COSTA COLLEGE


Tổng quát về Contra Costa College


Tọa lạc bên kia bờ vịnh thành phố San Francisco, Contra Costa College là một trường cao đẳng công lập với đầy đủ các chương trình giáo dục và các ngành huấn luyện cùng một thành phần sinh viên đến từ khắp các nền văn hóa. Hiện nay Contra Costa College giáo dục cho khoảng 8.000 sinh viên mỗi học kỳ nửa năm (semester) và nổi tiếng về ban giảng huấn xuất sắc, sỉ số sinh viên thấp và ban nhân viên tận tụy. Trường nằm tại một địa điểm rất thuận tiện, gần thành phố San Francisco, Oakland và Berkeley và không xa những hệ thống chuyên chở công cộng. Ngoài ra, trường còn gần cả hai phi trường quốc tế San Francisco và Oakland.
Trường nằm tại một vị thế đặc biệt, quanh trường là các viện đại học danh tiếng trên thế giới, như University of California, Berkeley, UC Davis, Stanford University, University of San Francisco, St. Mary's College of California và một số trường đại học thuộc hệ thống California State University tại Hayward, San Francisco, San Jose và Sonoma cùng một số trường đại học tại những địa điểm khác.

Chương trình đại học chuyển tiếp
Tín chỉ đạt được tại Contra Costa College sẽ được chuyển sang đa số các trường đại học bốn năm công lập và tư thục. Hiện nay, trường cấp bằng Cao đẳng Nhân văn (Associate in Arts, hay AA), Cao đẳng Khoa học (Associate in Science) và Chứng chỉ Thành tựu và một số chứng chỉ Hoàn tất Khóa học cho một số ngành học đặc biệt. Sau khi hoàn tất ít nhất là 60 tín chỉ của các lớp thuộc loại được chuyển sang trường bốn năm và học xong các lớp giáo dục căn bản bắt buộc, sinh viên sẽ hội đủ điều kiện để chuyển sang trường đại học bốn năm với tư cách là sinh viên năm thứ ba.
Contra Costa College hợp tác với trường đại học San Francisco State University trong một chương trình chuyển tiếp, trong đó sinh viên được học chuyển tiếp ngay tại trường Contra Costa College. Ngoài ra, trường cũng có ký hợp đồng chuyển tiếp bảo đảm với các trường đại học UC Berkeley, UC Davis, UC Santa Cruz và UC Riverside cùng nhiều trường đại học khác trong tiểu bang California và Hoa Kỳ.
Chương trình học vấn
Sinh viên trường Contra Costa College được chọn nhiều chương trình và ngành học chuyên môn, từ Anh văn, toán và các ngành khoa học đến khoa vi tính, điều dưỡng, ngoại ngữ và kinh doanh. Các ngành học tại CCC gồm:
·    Mỹ thuật (Hội họa, Âm nhạc, Kịch nghệ)
·    Truyền thông (Anh văn, Thuyết trình)
·    Ngoại ngữ
·     Khoa học Xã hội
·     Kỹ thuật Cơ khí và Khoa học Vật lý
·     Toán học
·     Sinh học và Công nghệ Sinh học
·     Vi tính và Kinh doanh
·     Các ngành về y tế và Giáo dục Y tế
·     Thể dục thể thao và Khoa vận động
·     Phát triển nghề nghiệp và Nguồn lao động
·     Ngành nghề về công nghệ

Công nghệ Sinh học
Contra Costa College là trường đại học đầu tiên miền Bắc California có chương trình giảng dạy về công nghệ sinh học. Để phát triển chương trình này, trường đã hợp tác chặt chẽ với các công ty thuộc ngành công nghệ sinh học tại địa phương để đưa ra một chương trình học toàn diện và thích hợp cho nhu cầu của những công ty tuyển dụng. Trường cũng đã ký hợp đồng cùng lúc với một số bệnh viện trong vùng để tham gia vào dự án phát triển công nghệ sinh học của các bệnh viện này.

Chương trình Điều dưỡng
Chương trình Cao đẳng Điều dưỡng cấp bằng điều dưỡng cho sinh viên kể từ năm 1960. Chương trình này được đề ra để đáp ứng các điều kiện tốt nghiệp đại học cho bằng cao đẳng A.S., đồng thời hội đủ những điều kiện của Ủy ban Điều dưỡng Đăng ký California. Chủ yếu của Chương trình Điều dưỡng Đăng ký tại Contra Costa College là phương pháp giảng dạy thực tập tại Phòng Thực tập Điều dưỡng và qua các địa điểm tập sự lâm sàng tại các bệnh viện và cơ quan cộng đồng địa phương.
Báo chí
The Advocate, tờ báo sinh viên trường Contra Costa College do các sinh viên ngành báo chí thực hiện, là một trong các tờ báo được tuyên dương và trao giải thưởng nhiều nhất trong nước. The Advocate đã được đưa vào Viện Vinh Danh quốc gia của hiệp hội những tờ báo sinh viên và hàng năm đạt được nhiều giải thưởng địa phương và tiểu bang. Nhiều sinh viên báo chí chuyển tiếp sang các trường đại học bốn năm và tiếp tục thành công trên con đường báo chí.

Thủ tục ghi danh sinh viên quốc tế
Văn phòng Sinh viên Quốc tế CCC giúp đỡ sinh viên về việc ghi danh nhập học, các vấn đề nhập cư, hướng dẫn sinh viên mới và cố vấn về chương trình học, nhà ở, bảo hiểm y tế, việc làm cả tại trường và ngoài địa phương cùng các sinh hoạt câu lạc bộ sinh viên. CCC có chương trình nhập học "Không có điểm TOEFL" ("No-TOEFL") dành cho những sinh viên chưa đạt được mức điểm 500 cần có của bài thi TOEFL bản in (hoặc 173 điểm thi qua máy vi tính, 61 điểm thi qua mạng Internet). Xin các bạn vui lòng liên lạc Văn phòng Sinh viên Quốc tế để biết thêm chi tiết.

Để biết thêm chi tiết: Contra Costa College

Muốn tìm hiểu thêm chi tiết về du hoc My, vui lòng liên hệ tại địa chỉ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN 

 

Trụ sở: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
VP đại diện: 13023 Hill Canyon Ln, Houston, Texas 77072, USA 

Hotline:  0908.393995 
Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293   Fax: (08) 35264259
Website:  
www.daithienson.com - 
Email:   contact@daithienson.com

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh


CONTRA COSTA COLLEGE

Tọa lạc bên kia bờ vịnh thành phố San Francisco, Contra Costa College là một trường cao đẳng công lập với đầy đủ các chương trình giáo dục và các ngành huấn luyện cùng một thành phần sinh viên đến từ khắp các nền văn hóa