Trường phổ thông nội trú Solomon International School (SIS)


MASSACHUSETTS INSTITUTE OF TECHNOLOGY (MIT)

POPE JOHN XXIII HIGH SCHOOL

TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ CALTERVON

I.       GIỚI THIỆU TRƯỜNG:

Trường phổ thông nội trú Solomon International School (SIS) thành lập năm 1994 là một trong những trường phổ thông nội trú danh tiếng tại Mỹ với 100% học sinh bản xứ lẫn quốc tế sau khi tốt nghiệp được nhận vào các trường đại học chất lượng trong đó có các trường danh tiếng như Harvard, Stanford, Boston, Washington…


Tọa lạc tại thành phố Edmonds xinh đẹp của tiểu bang Washington, cách trung tâm Seattle chỉ 20 phút đi xe - đây là đặc khu kinh tế, văn hoá và xã hội, thủ phủ của bang Washington, cái nôi cho ra đời các hãng có tên tuổi lớn như: Boeing, Microsoft, Nintendo, Starbucks Coffee…

Môi trường đa văn hóa, đa tôn giáo, thân thiện  bồi dưỡng các em về mặt kiến thức, xã hội, và tinh thần. Học sinh có cơ hội tham gia nhiều hoạt động thể thao, tham gia các câu lạc bộ của trường cũng như các chuyến đi tham quan. Sĩ số lớp nhỏ (trung bình 10-15 học sinh/lớp), tỉ lệ học sinh trên giáo viên: 7:1, học sinh được chăm sóc và giúp đỡ tận tình tới từng cá nhân bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và hướng dẫn cho nhiều thế hệ học sinh. Thêm vào đó, nhà trường còn cung cấp các chương trình giảng dạy chính thức và ngoại khóa đa dạng đáp ứng mọi yêu cầu để một học sinh được nhận vào các trường Cao đẳng và Đại học của Hoa Kỳ.

II.    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

·         Chương trình phổ thông lớp 7-12

·         chương trình AP (Advanced Placement) và các lớp danh dự (Honors Courses) giúp học sinh tích luỹ tín chỉ đại học ngay từ bậc phổ thông.

·         Có các lớp Anh Ngữ (ESL) dành cho học sinh với tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính, giúp các học sinh quốc tế đạt mức độ lưu loát, trôi chảy trong tiếng Anh giao tiếp và học thuật tại trường.

·         Các lớp buổi tối (Night school) dành cho học sinh muốn lấy các chứng chỉ còn thiếu hoặc học cải thiện môn.

·         Các lớp luyện thi SAT , TOEFL iBT

Khai giảng: Tháng 1 và tháng 8 hàng năm. Thư chấp nhận cho sinh viên quốc tế cực nhanh và tỷ lệ chấp nhận cao.

KÝ TÚC XÁ

Học sinh có thể ở với gia đình người thân, homestay hoặc đăng ký sống trong ký túc xá tiện nghi của trường, có nhân viên giám sát 24/7 không chỉ giúp đảm bảo an ninh mà còn hỗ trợ các em việc bài vở trên trường và học sinh không phải đóng thêm phụ phí. Ký túc xá có nhiều không gian công cộng, sân tập bóng, bể bơi, phòng tập thể chất…

Phí ăn ở bao gồm 3 bữa ăn/ ngày
 

III. CÁC THÔNG TIN KHÁC:

1)       Điều kiện nhập học:

- Học bạ (năm học hiện tại và 2 năm học gần nhất).

- Đặt cọc học phí $500 (không hòan trả)

- Bài tiểu luận cá nhân (application essay)

- Phiếu tiêm chủng

- Chứng minh tài chính
- Phiếu đăng ký ký túc xá hoặc homestay (nếu học sinh có nhu cầu ở homestay hoặc ktx của trường)

2)       Thời gian nhập học:

  - Mùa Thu: Tháng 09 – 01

- Mùa Xuân: Tháng 02 – 06

3)       Thời hạn nộp đơn:

- Mùa Thu: 15/07

- Mùa Xuân: 15/12

4)       Học Phí:

·         Đối với nội trú:  $45,000/năm bao gồm : Học Phí 1 năm, Kế Hoạch học tập cá nhân, Theo dõi và đánh giá bảng điểm cho học sinh, luyện thi SAT I, luyện thi TOEFL IBT, hướng dẫn và tư vấn hồ sơ ứng tuyển đại học, phụ đạo buổi tối đã bao gồm tài liệu, phụ đạo tiếng Anh buổi tối đã bao gồm tài liệu, tham gia các câu lạc bộ và các hoạt động của các câu lạc bộ, truy xuất dữ liệu online, chi phí ở ký túc xá hoặc homestay 10 tháng từ tháng 9 đến tháng 6, ăn ngày 3 bữa, phụ đạo bài tập về nhà buổi tối, giám sát ký túc xá 24/7, an ninh ký túc xá 24/7, dịch vụ giặt ủi, wifi tốc độ cao, kiểm soát giờ giấc.

·         Đối với bán trú: $32,000/năm bao gồm : Học Phí 1 năm, Kế Hoạch học tập cá nhân, Theo dõi và đánh giá bảng điểm cho học sinh, luyện thi SAT I, luyện thi TOEFL IBT, hướng dẫn và tư vấn hồ sơ ứng tuyển đại học, phụ đạo buổi tối đã bao gồm tài liệu, phụ đạo tiếng Anh buổi tối đã bao gồm tài liệu, tham gia các câu lạc bộ và các hoạt động của các câu lạc bộ, truy xuất dữ liệu online.

(Giá trên chưa bao gồm tiền sách $500/năm học)

THE WINCHENDON SCHOOL
HIGLEY UNIFIED SCHOOL DISTRICT

*****

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

ĐẠI THIÊN SƠN

Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực du học, hỗ trợ hàng ngàn du học sinh được cấp visa du học trên thế giới. Chúng tôi được Sở GD&ĐT Tp.Hồ Chí Minh công nhận là công ty du học uy tín.

Là đại diện tuyển sinh hơn 3000 trường tại: Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Thụy Sỹ, Anh, Philippines,.. của Đại Thiên Sơn. Khi đăng ký du học Mỹ tại chúng tôi bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng du học hấp dẫn.

Tags: Du học MỹCông ty tư vấn du họcCông ty tư vấn du học uy tínChứng minh tài chính du học MỹVisa du học MỹĐiều kiện du học MỹDu học Mỹ tự túcDu lịch MỹXin visa du lịch mỹGia hạn visa du học MỹCâu hỏi phỏng vấn visa MỹHọc bổng du học MỹHồ sơ du học Mỹ

Mọi thắc mắc quý phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN ĐẠI THIÊN SƠN (DTS EDU LINKS)
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.39.39.95 – 0902.38.39.95
Zalo/Viber: 0908.393.995 – 0906.643.995.
Điện thoại: (028) 352.642.49 – 352.642.54 – 352.642.93
Email: contact@daithienson.com
Website: www.daithienson.com
FACEBOOK: http://www.facebook.com/duhocdaithienson/
Liên hệ: tại đây

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh


Trường phổ thông nội trú Solomon International School (SIS)

 Với cam kết 100% học sinh của trường sẽ được chuẩn bị tốt và được vào các trường ĐH tốt nhất của Hoa Kỳ