TẠI SAO NÊN HỌC CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG SEATTLE CENTRAL


 1.      ĐA DẠNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Cao đẳng cộng đồng Seattle Central cung cấp đa dạng các chương trình học như: chương trình cao đẳng chuyển tiếp, chương trình kép hoàn tất THPT, chương trình cấp các chứng chỉ ngắn hạn, chương trình nghề kỹ thuật, và chương trình tiếng Anh (ESL) 6 cấp độ. 

 2.   VỊ TRÍ THUẬN LỢI

Seattle Central là trường cao đẳng cộng đồng duy nhất tọa lạc trong trung tâm thành phố Seattle. Bạn chỉ cần vài phút đi bộ hoặc đi xe buýt là có thể đến các siêu thị, quán sá, công viên, thư viện và các cửa hàng tiện ích trong thành phố.

 3.  DANH TIỀNG NỔI BẬT

Tạp chí TIME Magazine đã đặt danh hiệu cho Seattle Central là “Trường cao đẳng của Năm” (College of the Year) trong số 1,200 trường cao đẳng cộng đồng chính quy. Báo New York Times cũng công nhận Seattle Central là hình mẫu cho con đường dẫn đến thành công. Gần 1/3 giảng viên của trường có bằng tiến sĩ trong lĩnh vực của họ. Còn lại toàn bộ giảng viên đều có bằng thạc sĩ.    

4.      ĐƯỜNG DẪN THÀNH CÔNG

Có rất nhiều sinh viên quốc tế học tập tại Seattle Central đã chuyển tiếp thành công lên các trường đại học danh tiếng của Mỹ như Columbia University, UC Berkeley, UCLA, Cornell University, University of Washington, Johns Hopkins University, v.v. Học tập tại Seattle Central, sinh viên sẽ được nhập học chuyển tiếp có bảo đảm với nhiều trường đại học.  

5.      HỌC PHÍ HỢP LÝ

Chương trình tiếng Anh: $7,800/ năm

Chương trình cao đẳng: $9,235/ năm

6.      ĐỜI SỐNG SINH VIÊN SÔI ĐỘNG

Cao đẳng cộng đồng Seattle Central tạo nhiều cơ hội tuyệt vời cho sinh viên hòa mình vào các hoạt động của trường như chơi thể thao, trượt tuyết, dã ngoại cuối tuầ, cùng rất nhiều tổ chức, câu lạc bộ dành cho sinh viên.

7.      NGÔI NHÀ CHUNG CỦA SINH VIÊN QUỐC TẾ

Seattle Central là ngôi nhà của hơn 10,000 sinh viên bản xứ và 1,700 sinh viên quốc tế. Trường tự hào là một trong những trường cao đẳng có cộng đồng sinh viên đa dạng nhất nước Mỹ.

8.      LỰA CHỌN NHÀ Ở

Hầu hết sinh viên mới đến lựa chọn ở ký túc xá hoặc ở với gia đình người bản xứ (homestay). Ngoài ra, có rất nhiều phòng trọ cho thuê bên ngoài cách trường chỉ khoảng 3-5 phút đi bộ hoặc đón xe buýt cho những bạn thích sống ngoài khuôn viên trường.

 9.      CƠ SỞ VẬT CHẤT TIỆN NGHI

Cao đẳng cộng đồng Seattle Central cung cấp các dịch vụ: Tư vấn học thuật, Tư vấn cá nhân, Triển lãm nghề nghiệp, Gia sư cùng hơn 80 câu lạc bộ.                                                         

Trường còn có các cơ sở vật chất tiện nghi nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên như: thư viện, phòng thực hành máy tính, 2 nhà hàng, quầy phục vụ thức uống, và phòng gym ngay trong khuôn viên trường.

10.  NGUỒN HỌC BỔNG DỒI DÀO

Hàng năm cao đẳng cộng đồng Seattle Central chi khoảng $85,000 vào quỹ học bổng dành cho các sinh viên quốc tế.

 ĐẠI THIÊN SƠN TỰ HÀO LÀ ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG SEATTLE CENTRAL 

Du học Mỹ uy tín

Muốn tìm hiểu thêm chi tiết về du hoc My, vui lòng liên hệ tại địa chỉ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hot line:  0908.393995 
Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293   Fax: (08) 35264259
Website:  www.daithienson.com
Email:   duhocdaithienson@gmail.com

Bạn đã sẵn sàng đi du học mỹ chưa

Đại Thiên Sơn là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn du hoc my, chung minh tai chinh du hoc my

Tags:  Khách hàng Đại Thiên SơnDu học MỹĐiều kiện du học MỹTư vấn du học MỹChứng minh tài chính du họcDịch vụ Visa du họcPhỏng vấn du học MỹTiêu chí chọn trường ở MỹCông ty du học uy tín

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh


TẠI SAO NÊN HỌC CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG SEATTLE CENTRAL

Cao đẳng cộng đồng Seattle Central cung cấp đa dạng các chương trình học như: chương trình cao đẳng chuyển tiếp, chương trình kép hoàn tất THPT, chương trình cấp các chứng chỉ ngắn hạn, chương trình nghề kỹ thuật, và chương trình tiếng Anh (ESL) 6 cấp độ.