Cảm nhận du học sinh


Đáp : câu trả lời từ chính du học sinh du học Canada
Du học sinh QuỳnhThư

Du học trường Centential College và xin thư mời nhập học và làm hồ sơ qua công ty du học Đại Thiên Sơn.
 

Chạm đến giấc mơ Du học Canada


Du học Canada giờ đây trở nên dễ dàng với nhiều chương trình , chính sách visa mở rộng cửa đón du học sinh.
Du học Canada có 2 diện chính: Du học Canada chứng mình tài chính và du học Canada không chứng minh tài chính.

Hãy tìm đến công ty du học khi du học Canada
LỢI ÍCH khi bạn tìm tới nhờ công ty du học Canada:
           
Không cần phải tự xin trường vì đã có công ty hỗ trợ . Các công ty du học chuyên Canada có ký hợp đồng tuyển sinh làm đối tác tuyển sinh cho tất cả các trường tại Canada nên đồng nghĩa với việc thủ tục xin trường sẽ đơn giản và nhanh hơn bạn tự làm.

Miễn dịch hồ sơ Công ty du học sẽ phải làm chuyện đó thay cho bạn. Việc của bạn chỉ là chuẩn bị các giấy tờ thủ tục xin trường Canada đơn giản và nộp cho công ty du học là xong.

Thủ tục xin visa: Luật visa thay đổi liên tục đến chóng mặt. Mỗi năm lại 1 luật mới được ban hành và các công ty du học uy tín luôn được mời đến để chính lãnh sự quán sẽ chia sẻ cho họ những thông tin và cách thức , thủ tục xin visa du học Canada. Hồ sơ hãy để công ty du học lo việc của bạn là dành thời gian trao dồi anh ngữ trước khi bay đến Canada là xong.
Viết essay Tất nhiên việc này cũng sẽ do các công ty hỗ trợ các bạn.
Sắp xếp đưa đón ăn ở tại Canada  Các công ty chuyên về du học luôn có hợp đồng sắp xếp chỗ ăn , ở tại Canada vì vậy mà chỉ cần ký hợp đồng với các công ty thì bạn yên tâm là khi bay đến sẽ có người đón tận nơi. Đưa bạn về nhận phòng homestay hay Ký túc xá và từ đó bạn sẽ được tiếp tục hướng dẫn hội nhập.
Không đứng xếp hàng chờ lấy số nộp hồ sơ: Đại Thiên Sơn luôn hỗ trợ dịch vụ hoàn hảo đến cả việc đi khám sức khoẻ, chuyển tiền ngân hàng cho đến tận việc xếp hàng lấy số để quý vị phụ huynh và học sinh không phải chờ lâu tại phòng tiếp nhận thị thực xin visa Canada.

Vậy thì, mọi thứ đã hoàn hảo chỉ cần bạn nói cho biết bạn muốn đi du học khi nào và chọn trường gì việc còn lại sẽ là việc của các công ty du học.

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra

Chia sẻ của du học sinh


Có nên đến nhờ công ty du học khi đi du học Canada

Hỏi : Em thắc mắc là công ty du học có vai trò thế nào trong khâu thủ tục xin visa du học Canada và em có nên nhờ công ty du học giúp mình hoàn thiện hồ sơ xin trường, xin visa du học hay không?