Du học Canada


GIÁO DỤC TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CANADA

Ở mỗi tỉnh và vùng lãnh thổ, một bộ hoặc sở giáo dục chịu trách nhiệm về giáo dục tiểu học và trung học Canada. Ở lứa tuồi này, các em cần có một môi trường giáo dục tố giúp các em hòa nhập dễ dàng vào hệ thống giáo dục ở Canada và môi trường sống của mình. Có nhiều trường trung học công lập và tư thục ở Canada. Tại các trường này, học sinh có thể lựa chọn một chuowngb trình kết hợp văn hóa và tiếng Anh. Phần đông các trường trung học không đòi hỏi khả năng ngoại ngữ của du học sinh, miễn là du học sinh có điểm học văn hóa tốt. Khi bắt đầu vào trường du học sinh sẽ được thi trắc nghiệm sinh ngữ để trường xác định xem có cần cho du học thêm sinh ngữ ngoài các môn học văn hóa không.

giáo dục tiểu học và trung học Canada

Hoài Như du học Canada bậc Trung học

Theo xếp loại của chương trình quốc tế về theo dõi các thành tựu đạt được của học sinh, học sinh Canada luôn dẫn đầu về các môn tập đọc, toán và khoa học. Không có gì đáng ngạc nhiên khi biết Canada là nước đầu tư nhiều nhất vào giáo dục tính theo đầu người trong nhóm G8. Truyền thống giáo dục tuyệt vời của Canada và đặt lợi ích của học sinh lên hàng đầu và chuẩn bị tốt cho các em trong tương lai nhờ kết quả học tập của các em. Ưu tiên của chúng tôi là giúp các em đạy được kết quả học tập xuất sắc và đạt được những mục tiêu của mình. Các môn học được chuẩn hóa ở bậc phổ thông giúp học sinh tích lũy được những kiến thức mà các trường đại học trên thế giới đòi hỏi. Một thế hệ trẻ với thành tích học xuất sắc và những nhà lãnh đạo tương lai được đào tạo trong hệ thống giáo dục Canada chính là điều mà các trường đại học, cao đẳng và các nhà tuyển dụng tìm kiếm.

TRUNG HỌC

 

Mục tiêu học

Cấp 2, cấp 3

Bằng cấp

Không cần

Học lực

Cần học xong các lớp trước với học lực trung bình khoảng 6.5 điểm trở lên

Trình độ ngoại ngữ

Nói chung không có yêu cầu, tuy nhiên du học sinh phải có khả năng tối thiểu về tiếng Anh (hay Pháp). Du học sinh sẽ được thi trắc nghiệm sinh ngữ trước khi nhập học.

Tuổi tác

Dưới 18 tuổi

Điều kiện đặc biệt khác

Cần có người giáo hộ đối với học sinh dưới 18 tuổi

 Hãy liên hệ để được tư vấn du học Canada miễn phí và nhanh chóng:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn sỹ, Phường 13, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 3526 4249 - 3526 4254 - 3526 4293 
Hotline tư vấn: 0908 3939 95
Email: duhocdaithienson@gmail.com
Web: www.daithienson.com - www.visadulichmy.vn
Face: facebooks/duhocdaithienson

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra

Chia sẻ của du học sinh