Thụy Sỹ


 

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu du học của các em học sinh và quý vị phụ huynh, Đại Thiên Sơn có đôi lời giới thiệu về Trường HIM (Hotel Institute Montreux) của Thụy Sĩ.
 
HOTEL INSTITUTE MONTREUX IN SWITZERLAND
(tham khảo www.him.ch )
 
1/. GIỚI THIỆU:
           HIM thành lập năm 1984, hiện có 2 cơ sở đào tạo là các khách sạn tiêu chuẩn 4, 5 sao với cái tên Hotel Europe và Hotel Miramonte tại thành phố Montreux, Thụy Sĩ. Montreux là một thành phố xinh đẹp, được ví như “Hòn ngọc của Thụy Sĩ”, nằm cách Giơnevơ 1 tiếng đi ôtô. Montreux thu hút hàng trăm ngàn khách du lịch hàng năm nhờ vị trí địa lý tuyệt vời-nằm bên hồ Giơnevơ và dãy núi Alpơ
            HIM là một trong số 13 trường nổi tiếng thuộc Hiệp hội các trường khách sạn của Thụy Sỹ - ASEH - www.aseh.ch
HIM liên kết với trường Đại học Northwood của Mỹ để đào tạo và cấp bằng cử nhân và thạc sĩ các chuyên ngành Quản trị khách sạn, Quản trị kinh doanh. Bằng cấp mà bạn nhận được từ HIM sẽ mở cánh cửa đưa bạn bước lên các vị trí cao trong ngành quản trị du lịch khách sạn ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.
 
     Ưu điểm:
 - Trường đại học đứng đầu thế giới về Quản trị Du lịch khách sạn
- Chương trình học phong phú, từ hệ cao đẳng 2 năm, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ từ 3 đến 4 năm.
- Ngoài chuyên ngành học chính về quản lý khách sạn, bạn còn có thể học thêm một số ngành khác như: Quản trị du lịch, Quản lí hoạt động khách sạn, Điều hành các sự kiện như hội nghị, hội thảo.
- Trường cung cấp cho sinh viên nhiều trang thiết bị học tập hiện đại. Bạn sẽ được ở trong các toà nhà theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, có điện thoại, internet, được ăn 3 bữa ở trường vào các ngày trong tuần, 2 bữa cuối tuần và có thể tự nấu ăn trong kỳ nghỉ.
- Sinh viên học tại HIM sẽ học 5 tháng lý thuyết và được thực tập hưởng lương 4 đến 6 tháng ở Thuỵ Sỹ và các nước khác. Mức lương 2.060 CHF đến 2.450 CHF/ tháng.
- Nhờ có quan hệ tốt với nhiều khách sạn lớn trên thế giới, trung tâm việc làm của HIM sẽ hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp tìm việc làm.
 
2/. CHƯƠNG TRÌNH HỌC
Lịch khai giảng chính khóa: tháng 2 và tháng 9 hàng năm
Lịch khai giảng các khóa học tiếng Anh: 16 tuần (tháng 5 và tháng 9); 12 tuần (tháng 6 và tháng 10); 8 tuần (tháng 7 và tháng 11); 4 tuần (tháng 1 và tháng 8)
Yêu cầu nhập học đại học:
-                TNPT, từ 18 – 26 tuổi
-                IELTS 5.0
 
* Bằng cấp nhận được:
- Sinh viên học hết 2 năm đầu tiên sẽ được cấp bằng Cao đẳng về quản trị khách sạn của HIM, Thụy Sĩ
- Sinh viên học hết kỳ 1 năm thứ 3 (hết 2,5 năm) sẽ được cấp bằng Cao đẳng nâng cao của trường HIM, Thụy Sĩ. Sinh viên cũng sẽ được cấp bằng Cao đẳng của Hiệp hội nhà ở và khách sạn của Mỹ
- Sinh viên học hết kỳ 2 năm thứ 3 (hết 3 năm) sẽ được cấp bằng của trường đại học Northwood của Mỹ
- Sinh viên học hết chương trình thạc sĩ cũng được cấp bằng của trường đại học Northwood của Mỹ
 
* Khai giảng: tháng 2 và tháng 9.
 
* Chi Phí:
   - Trường hỗ trợ học sinh theo học chương trình Anh văn dự bị chỉ CHF400/ tuần (CHF6,400/16 tuần), bao gồm tiền học, ăn, ở, bảo hiểm y tế và tai nạn… Khai giảng: mỗi tháng.
    - Theo học tại trường học sinh được đảm bảo thực tập hưởng lương từ CHF2,168- CHF2,450/ tháng ngay tại học viện HIM, Mỹ và các nước châu Âu.
   - Vị trí HIM thuận tiện, ngay trung tâm thành phố du lịch Montreux. Dễ tìm việc part-time lương cao. Môi trường học hiện đại như một khách sạn quốc tế với 3 nhà hàng phục vụ SV: dạng buffet, nhà hàng Pháp hay sân vườn
   - Luôn giữ sĩ số sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia (châu Âu nhiều hơn châu Á).
   - Trợ giúp SV miễn phí về y tế, học tập. Giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.
   - Thêm sự hỗ trợ của Hội Cựu sinh viên HIM từ 86 quốc gia và công ty Linh Chi, sinh viên dễ dàng tìm được việc làm như ý.
   - Không chỉ trong công việc điều hành khách sạn, nhà hàng, du lịch, nhiều SV tốt nghiệp HIM hiện đang làm quản lý về quản trị kinh doanh, kinh tế và nhân sự tại VN, Mỹ và các nước châu Âu.
 
3/. HỖ TRỢ TỪ ĐẠI THIÊN SƠN:
- Tư vấn chọn trường học, ngành học, chi phí.
- Cung cấp tài liệu du học miễn phí.
- Hỗ trợ chứng minh tài chính.
- Hướng dẫn làm hộ chiếu
- Xin trường và nộp hồ sơ xin visa
- Dịch thuật hồ sơ.
- Tổ chức các lớp học Anh văn chuyên đề – Luyện phỏng vấn
- Hỗ trợ thủ tục cho vay du học
- Chuẩn bị kiến thức cần thiết về cuộc sống, con người, khí hậu, văn hóa.
- Đặt vé máy bay – Làm thẻ sinh viên quốc tế – Làm thẻ thanh toán quốc tế

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra

Chia sẻ của du học sinh