Du học Mỹ


Du học cùng trường phổ thông nội trú Solomon International School (SIS)

Du học cùng trường tư thục nội trú Monterey Bay Acadamy 2018

Trường trung học Archbishop Riordan, San Francisco, CA


TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ CALTERVON
Được thành lập từ nằm 1967, trường trung học Caltervon là một trong những ngôi trường uy tín và chất lượng nhất tại tiểu bang Maryland, Hoa Kỹ. Trường tọa lạc tại phía nam của Bang Maryland, khu vực có mức sống cao nhất nước Mỹ, nơi cách bờ biển khoảng 15 phút và thủ đô Washington D.C khoảng 1 giở đi xe.

Tại sao chọn The Caltervon School?
  • Có chương trình IB, AP, ESL, bao gồm IB Music và IB Visual Arts
  • Trường có khuôn viên rộng gần 50 hecta, với nhiều cơ sở vật chất hiện đại. 4 nhà ký túc xá, Wifi phủ sóng toàn trường. Mỗi lớp học được trang bị bảng thông minh và Ipad.
  • Chương trình thể thao đạt nhiều thành tích cao.
  • Tỷ lệ sinh viên đậu Đại Học100%. Học sinh tốt nghiệp năm 2016 được nhận tổng cộng $1.5 triệu đô học bổng! Các trường Đại học mà học sinh của trường được nhận vào trong 3 năm gần nhất: Arizona State University, Stanford University, Yale University, George Washington University….

Cơ sở vật chất
Khuôn viên trường rộng hơn 60 hecta với cơ sở vật chất hiện đại, phòng học sử dụng trang thiết bị tiên tiến, khu nhà mới dành cho học sinh nội trú, khu phức hợp thể thao với sân cỏ nhân tạo mới, trung tâm khoa học và nghệ thuật đương đại với sảnh lớn là nơi triễn lãm tác phẩm nghệ thuật của học sinh. Trường còn có phòng thí nghiệm, thư viện với phòng đọc sách riêng, nhà hát/hội trường biểu diễn. Ngoài ra, Calverton trang bị iPad hoặc máy tính xách tay cho các lớp học, và là trường tư thục duy nhất khu vực miền Nam bang Maryland cho phủ sóng Wifi toàn bộ khuôn viên trường để mang công nghệ vào học tập

Chương trình học
Trường Caltervon cung cấp một môi trường học đa dạng và chuyên sâu nhằm giúp học sinh phát huy tối đa thế mạnh của bản thân. Hiện tại nhà trường đào tạo các môn nâng cao về giải tích song song các chương trình IB ở 7 môn học bao gồm: Sinh học, vật lý, lịch sử, tâm lý học, văn học anh, nghệ thuật hình ảnh và âm nhạc.
Bên cạnh đó, trường cũng tạo điều kiện cho học sinh tham gia thêm các khóa học đặc biệt. Các chương trình đặc biệt
• Chương trình DC United Academy (dành cho các học sinh
chơi bóng đá)
• Chương trình thực tập dành cho học sinh lớp 11 và 12 (tất
cả các học sinh năm cuối đều có thể tham gia).
• Lớp dạy kỹ năng lãnh đạo dành cho các học sinh lớp 10.
Ngoài ra trường cũng đào tạo khóa học tiếng anh ESL giúp các bạn du học sinh quốc tế có thể cải thiện thêm khả năng tiếng anh trước khi vào học chương trình chính.
Các hoạt động ngoại khóa: Học nấu ăn, Mô hình Liên Hiệp Quốc, Làm kỷ yếu, Câu lạc bộ Anime, Câu lạc bộ Bơi lội.


Để biết thêm thông tin chi tiết , vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn sỹ, Phường 13, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 3526 4249 - 3526 4254 - 3526 4293 
Hotline tư vấn: 0908 3939 95
Email: duhocdaithienson@gmail.com
Web: www.daithienson.com - www.visadulichmy.vn
Face: facebooks/duhocdaithienson

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra

Chia sẻ của du học sinh


TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ CALTERVON

Được thành lập từ nằm 1967, trường trung học Caltervon là một trong những ngôi trường uy tín và chất lượng nhất tại tiểu bang Maryland, Hoa Kỹ. Trường tọa lạc tại phía nam của Bang Maryland, khu vực có mức sống cao nhất nước Mỹ, nơi cách bờ biển khoảng 15 phút và thủ đô Washington D.C khoảng 1 giở đi xe.