Du học Mỹ


Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu du học của các em học sinh và quý vị phụ huynh, công ty tư vấn du học Đại Thiên Sơn có đôi lời giới thiệu về Trường Cao đẳng cộng đồng Everett ở Bang Washington của Hoa Kỳ.

EVERETT COMMUNITY COLLEGE, THÀNH PHỐ EVERETT, BANG WASHINGTON 2020
SQUAW VALLEY ACADEMY, OLYMPIC VALLEY, CALIFORNIA
COLUMBUS CATHOLIC HIGH SCHOOL, WATERLOO, IOWA 2020
NATIVITY BVM HIGH SCHOOL, POTTSVILLE, PENNSYLVANIA 2020

GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Cao đẳng cộng đồng Everett được thành lập vào năm 1941, là một trong 34 trường cao đẳng kỹ thuật và cao đẳng cộng đồng được quản lý bởi Washington State Board of Community and Technical Colleges. Everett là một trong những trường cao đẳng cộng đồng nổi tiếng tại Mỹ, tọa lạc tại Thành phố Everett xinh đẹp thuộc tiểu bang Washington.

EVERETT COMMUNITY COLLEGE
Trường Cao đẳng Cộng đồng Everett - Du học Đại Thiên Sơn

Chất lượng đào tạo và các chương trình cấp bằng của trường được cộng nhận bởi Hiệp hội các trường Đại Học và Cao Đẳng miền Trung Bắc nước Mỹ.
Trường có 7 cơ sở phục vụ hơn 19.000 sinh viên mỗi năm.

ĐIỂM MẠNH CỦA TRƯỜNG EVERETT COMMUNITY COLLEGE
 •  Thấu hiểu được nguyện vọng của sinh viên, Everett Community College luôn nỗ lực hết mình để giúp sinh viên đạt được mục tiêu cao nhất của mình là chuyển tiếp lên cá trường đại học hàng đầu tại Mỹ.
 • Với đội ngũ giáo viên thân thiện và giàu kinh nghiệm, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với thời gian học tập tại đây.
 • Lớp học tương đối nhỏ (15-25 sinh viên) dễ dàng cho các sinh viên thảo luận và trao đổi với thầy cô.
 • Học sinh được chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng của Hoa Kỳ
 • Trường có nhiều cơ hội việc làm và các học bổng cho học sinh quốc tế.
 • Nhân viên nhà trường có nhiều kinh nghiệm làm việc và học tập ở nước ngoài trong văn phòng quốc tế.
 • Everett Community College có trung tâm học nhóm lớn nhất bang Washington.
 • Các chuyến đi giáo dục, thể thao và dịch vụ tùy chọn được cung cấp mỗi năm, bao gồm các cuộc họp học thuật, các cuộc thi mỹ thuật, các cuộc thi tranh luận, du lịch quốc tế và các sự kiện khác.
MÔI TRƯỜNG SỐNG

Thành phố Everett nằm ở khu vực có khí hậu quanh năm ôn hòa và dễ chịu ở Tây Bắc Thái Bình Dương, nằm gần Sân bay Quốc tế Seattle-Tacoma (SEA), cách thành phố Seattle khoảng 25 dặm về phía Bắc. Bên cạnh đó, vùng North Puget Sound cũng có cảnh quan tuyệt vời với nhiều hòn đảo xinh đẹp và nhiều cửa sông hướng ra biển Thái Bình Dương. Đây cũng là nơi tọa lạc của tòa nhà lớn nhất thế giới thuộc sở hữu của hãng Boeing và từng được sử dụng để chế tạo nên Máy bay 787 Dreamliner đời mới.
 
 
EVERETT COMMUNITY COLLEGE
Thành phố Everett chỉ cách Seattle khoảng 25 dặm về phía Bắc

 
 
CHỖ Ở

Trường vừa mới xây dựng 2 ký túc xá mới nhất nằm ngay trong khuôn viên trường và nếu học sinh đăng ký sớm sẽ được lựa chọn phòng tốt nhất tại 1 trong 2 ký túc xá. Việc đăng ký ở tại ký túc xá mang lại nhiều thuận lợi cho sinh viên.
 • Chỉ mất 5 phút đến lớp, thư viện, phòng máy tính, trung tâm thể dục và trạm xe buýt.
 • Sinh viên sẽ tiết kiệm được khoản tiền tiền, nước, rác, Internet không dây với một chi phí rất thấp và được ở một phòng hoàn toàn mới.
 • Được hưởng dịch vụ đưa đón miễn phí đến các cửa hàng tạp hóa quốc tế và mua sắm ngoài trường.
 • Được hỗ trợ trực tiếp 24h từ nhân viên.
 • Hỗ trợ an ninh 24/7 trong khuôn viên trường.
Ngoài ra, sinh viên có thể lực chọn ở homestay và có thể tìm hiểu thông tin về khu vực, các tuyến xe buýt và các hoạt động sự kiện thông qua chủ gia đình của họ. Việc ở trọ là bắt buộc đối với các học sinh 16 tuổi và đến khi 17 tuổi họ mới được yêu cầu ở trong ký túc xá của trường.


EVERETT COMMUNITY COLLEGE
Học sinh quốc tế trong lễ tốt nghiệp của trường - Du học Đại Thiên Sơn

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

► Trường Cao đẳng cộng đồng Everett cung cấp đa dạng các chương trình học với nhiều lĩnh vực như:
 • Kinh doanh: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Công nghệ kinh doanh, Quản lý bán lẻ, Quản lý dự án, Tiếp thị, Kinh tế học, Tài chính
 • Khoa học Sức khỏe: Y học Chiropractic, Vệ sinh răng miệng, Nha khoa, Siêu âm chẩn đoán, Hỗ trợ hành chính y tế, Hỗ trợ y tế, Giấy chứng nhận chuyên gia thanh toán y tế, Mã hóa y tế, Mã hóa và thanh toán y tế, Dược, Điều dưỡng, Khúc xạ nhãn khoa, Phẩu thuật, Thuốc thú y, Vật lý trị liệu, Kỹ thuật dịch vụ y tế khẩn cấp
 • Nghệ thuật: Nghệ thuật thị giác, Studio nghệ thuật, Điêu khắc, Âm nhạc, Diễn xuất / Sân khấu, Nghệ thuật và Báo chí, Gốm sứ, Nhiếp ảnh, họa sĩ, In ấn,Truyền thông hình ảnh, Nghiên cứu truyền thông, Thiết kế Đồ họa, Thiết kế web, Thiết kế web tương tác, Truyền thông chiến lược tích hợp, Báo chí & Truyền thông
 • Giáo dục: Giáo dục (Tiểu học và Trung học), Cao đẳng trong trường trung học, Giáo dục trẻ em từ sớm, Tâm lý học, Ngôn ngữ Anh, Khoa học thể dục, Cộng đồng học tập, Thông dịch viên tiếng Tây Ban Nha, Triết học, Giáo dục thể chất, Ngôn ngữ thế giới, Nhân chủng học, Thiên văn học, Vật lý học, Xã hội học,
 • Hàng không vũ trụ và sản xuất tiên tiến: Hệ thống điện tử tiên tiến, Công nghệ bảo trì hàng không, Vật liệu tổng hợp, Công nghệ kỹ thuật, Cơ điện tử, Gia công chính xác, Hàn & Chế tạo
 • Khoa học và Công nghệ: Khoa học khí quyển, Khoa học lửa, Khoa học địa chất, Khoa học chính trị, Hệ thống thông tin máy tính (CIS), Khoa học máy tính, công nghệ thông tin, Công nghệ phóng xạ
 • Nghiên cứu chuyển tiếp: Nghiên cứu toàn cầu, Nghiên cứu môi trường
 • Luật: Tư pháp hình sự, Giấy chứng nhận trợ lý văn phòng pháp lý, Hỗ trợ văn phòng pháp lý

EVERETT COMMUNITY COLLEGE
Học sinh chụp hình với bảng tên của trường - Du học Đại Thiên Sơn

► Chương Trình chuyển tiếp Đại Học:

Cao đẳng Everett được các trường đại học như Washington State University, Western Washington University, Hope International University, University of Washington – Bothell, Eastern Washington University, The Evergreen State College, Central Washington University đặt trung tâm tại trường. Sinh viên hoàn thành chương trình cao đẳng có thể tiếp tục học và lấy bằng cử nhân đại học và thạc sĩ ngay trong khuôn viên trường.

► Chương trình đào tạo kỹ thuật:

Chương trình chuẩn bị nghề nghiệp cho sinh viên trong lĩnh vực chuyên về kỹ thuật. Sinh viên có thể chọn một trong những chương trình sau:
Chương trình cao đẳng 2 năm (hoàn thành 90 tín chỉ) được cấp bằng Nghệ thuật kỹ thuật liên kết.
Chương trình chứng chỉ 1 năm (hoàn thành 45-60 tín chỉ).
Một vài chương trình yêu cầu sinh viên phải hoàn thành ít nhất 90 tín chỉ để có được chứng chỉ.

► Chương trình kép

Bên cạnh đó, trường còn tổ chức một chương trình đặc biệt gọi là "chương trình kép", dành cho các bạn học sinh (từ 16 tuổi) có thể lấy được cả hai tấm bằng phổ thông và cao đẳng chỉ trong vòng 2 năm học. Hiện nay chương trình kép không còn xa lạ gì với học sinh sinh viên và nó được triển khai ở rất nhiều các trường cao đẳng cộng đồng tại bang Washington, Hoa Kỳ. Trường Everett Community College là một trong 34 trường cao đẳng cộng đồng uy tín nhất tại bang Washington, trực thuộc hội đồng các trường cao đẳng bang Washington.

► Chương trình Anh Ngữ Chuyên Sâu (Intensive English Program):

Chương trình này được thiết kế để củng cố trình độ tiếng Anh cho học sinh. Chương trình đào tạo các kỹ năng: nghe, nói, đọc hiểu, viết, ngữ pháp, từ vựng, phát âm,… giúp cho học sinh đáp ứng đủ điều kiện tiếng Anh khi vào học chương trình cao đẳng tại trường hoặc các trường cao đẳng, đại học khác.

EVERETT COMMUNITY COLLEGE
Học sinh trong giờ học - Du học Đại Thiên Sơn

► Kỳ nhập học

 
 • Kỳ mùa xuân: 6/4 – 19/6/2020
 • Kỳ mùa hè: 1/7 – 25/8/2020
 • Kỳ mùa thu: 21/9 – 15/12/2020
 • Kỳ mùa đông: 4/1 – 1/3/2021
 
CHI PHÍ 2020

Chi phí ước tính dành cho sinh viên quốc tế:

 
 
CHI PHÍ 2020 SỐ TIỀN
Học phí (9 tháng) $9,003
Sách và dụng cụ học tập $1,050
Ký túc xá $8,700
Chi phí sinh hoạt cá nhân $1,100
Bảo hiểm y tế $1,170
Tổng cộng $21,023


YÊU CẦU ĐẦU VÀO
 • Nộp Đơn Đăng Ký dành cho Sinh viên Quốc tế của trường
 • Bảng điểm học tập
 • Yêu cầu về độ tuổi: bắt đầu từ 18 tuổi được đăng ký vào Everett Community College. Tuy nhiên trường vẫn chấp nhận học sinh từ 16 đến 17 tuổi nếu đáp ứng một số yêu cầu nhất định
 • Everett KHÔNG yêu cầu có bằng TOEFL/ IELTS, tuy nhiên sinh viên có thể được miễn làm bài kiểm tra đầu vào của trường nếu sinh viên chứng minh được khả năng trình độ tiếng Anh như TOEFL iBT 61/ IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0).

HỌC BỔNG DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế có tổng cộng 50 học bổng sẽ được trao mỗi năm học và mỗi học bổng sẽ chỉ được sử dụng trong quý đầu tiên:

 
Kỳ Trị giá Thời hạn Điều kiện
xét học bổng
Mùa hè $1,000 1/6/2020 - Sinh viên quốc tế trong quý đầu tiên
- Điểm GPA: 8.5
Mùa thu $1,000 1/9/2020
Mùa đông $1,000 1/12/2020
Mùa xuân $1,000 1/3/2021
 

► LÝ DO CHỌN CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN


 
 • Công ty Đại Thiên Sơn tự hào nằm trong TOP 10 công ty du học uy tín và hàng đầu tại Việt Nam với gần 20 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, định hướng du học Mỹ, Canada, Úc, Philippines,...
 • Là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 3000 trường trên thế giới.
 • TOP 100 công ty du học được Bộ Giáo dục đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh cấp phép tuyển sinh du học.
 • Mỗi năm, hàng trăm du học sinh được cấp visa du học thành công nhờ sự hỗ trợ và tư vấn của Đại Thiên Sơn. 
 • Chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chuyên môn và chất lượng phục vụ nhằm đem đến cho  khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tin tưởng chọn Đại Thiên Sơn.
 • Là cầu nối giúp quý phụ huynh và học sinh chạm đến ước mơ du học cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo kỹ lưỡng và chuyên nghiệp.
 • Nhiều lợi ích khác khi đăng ký tại công ty Đại Thiên Sơn của chúng tôi:
             1. Học bổng
             2. Tặng phí đăng ký Application fee ( miễn phí) 
             3. Tặng lệ phí Visa 3.680.000
             4. Free các dịch vụ khác…


SQUAW VALLEY ACADEMY, OLYMPIC VALLEY, CALIFORNIA
COLUMBUS CATHOLIC HIGH SCHOOL, WATERLOO, IOWA 2020
NATIVITY BVM HIGH SCHOOL, POTTSVILLE, PENNSYLVANIA 2020

Trà My (Non)


 

Tags: Du học MỹChi phí du học Mỹ 2020Du học Hè 2020Du học Mỹ hè 2020Thủ tục du học Mỹ cần những gì Chứng minh tài chính du học MỹVisa du học MỹĐiều kiện du học MỹDu học Mỹ tự túcDu lịch MỹXin visa du lịch mỹGia hạn visa du học MỹCâu hỏi phỏng vấn visa MỹHọc bổng du học MỹHồ sơ du học Mỹ Công ty tư vấn du họcCông ty tư vấn du học uy tín

Mọi thắc mắc quý phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN ĐẠI THIÊN SƠN (DTS EDU LINKS)
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.39.39.95 – 0902.38.39.95
Zalo/Viber: 0908.393.995 – 0906.643.995.
Điện thoại: (028) 352.642.49 – 352.642.54 – 352.642.93
Email: contact@daithienson.com
Website: http://www.daithienson.com/
FACEBOOK: http://www.facebook.com/duhocdaithienson/
Liên hệ: tại đây

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra

Chia sẻ của du học sinh


EVERETT COMMUNITY COLLEGE, THÀNH PHỐ EVERETT, BANG WASHINGTON 2020

Trường Cao đẳng cộng đồng Everett được thành lập vào năm 1941, là một trong 34 trường cao đẳng kỹ thuật và cao đẳng cộng đồng được quản lý bởi Washington State Board of Community and Technical Colleges. Everett là một trong những trường cao đẳng cộng đồng nổi tiếng tại Mỹ, tọa lạc tại Thành phố Everett xinh đẹp thuộc tiểu bang Washington.