TRUNG TÂM ELS SILICON VALLEY


Silicon Valley- trung tâm công ngh thế gii
Silicon Valley, th ph ca thành ph Cupertino, bang California, nơi được mnh danh là thánh địa công ngh ca thế gii, nơi tp trung ca các tập đoàn công ngh và thương mại hàng đu mà chúng ta vn thường nghe đến hàng ngày như Apple hay Microsoft.

TRUNG TÂM ELS HOUSTON

Trung tâm anh ngữ IEC OCC 

Trung Tâm Anh Ngữ GEOS Language Plus


SILICON VALLEY
T
a lc phía Nam ca vùng vnh San Francisco ti phía Bc California, Silicon Valley là nơi thu hút rt nhiu nhng tp đoàn ln đến đây đ đu tư và phát trin, vi mô hình phát trin tp trung, thành ph này luôn là đim đến làm vic và đnh cư trong mơ ca dân công ngh.

Silicon Valley không chỉ là bản doanh của những doanh nghiệp hàng đầu mà còn là cái nôi giáo dục hiện đại bậc nhất bang Cali, nơi tập trung các trường đại học hàng đầu tại tiếu bang Cali như Northeastern University, Foothill and De Anza College.
SILICON VALLEY

ELS Silicon Valley
Tọa lạc trong thành phố Silicon Valley của Cupertino, ở gần San Francisco và San Jose. ELS Silicon Valley cũng là đối tác hàng đầu và chiến lược của các trường đại học lớn tại đây, giúp học sinh chuyển tiếp thành công vào các trường cao đẳng đại học sau khi học tiếng anh

Những lý do không thể từ chối khi học trại ELS Silicon Valley
  • Tọa lạc gần khuôn viên trường cao đẳng Foothill and De Anza, sinh viên có thể tiếp cận một môi trường giáo dục hiện đại và thực tiễn, dễ làm quen với môi trường giáo dục Mỹ.
  • Tọa lạc tại thành phố Cupertino năng động và phát triển, là môi trường thuận lợi để các bạn hội nhập và phát triển bản thân, dễ dàng tìm kiếm công việc sau khi ra trường
  • Trung tâm nằm gần nhiều địa điểm nổi tiếng như bảo tàng nghệ thuật San Jose , viện công nghệ cao… là những địa điểm lý tường giúp sinh viên giải tỏa căng thẳng sau giờ học.
SILICON VALLEY


Chi phí ăn ở
Chi phí cho 1 tháng vào khoảng $1355
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN 

Trụ sở: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline:  0908.393995
Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293   Fax: (08) 35264259
Website:  www.daithienson.com -
Email:   duhocdaithienson@gmail.com

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra