TRƯỜNG CAO ĐẲNG SASKATCHEWAN POLYTECHNIC


SASKATCHEWAN POLYTECHNIC
Được biết đến như vựa lúa mì của Canada nhờ các thảo nguyên và các cánh đồng lúa mì bạt ngàn, Saskatchewan là một trong những tỉnh bang lớn nhất miền tây của Canada, và là một trong ba tỉnh bang của vùng Prairie. Đây cũng được xem như thiên đường khoáng sản của Canada, đặc biệt là dầu mỏ và trữ lượng uranium nhiều nhất thế giới. Saskatchewan có đường chung biên giới với Manitoba, Alberta, Northwest Territories và Hoa Kỳ.

Trường Cao Đẳng Okanagan

Trường cao đẳng North Island

TRƯỜNG CAO ĐẲNG MOHAWK

SASKATCHEWAN POLYTECHNIC
Bên cạnh đó, hệ thống giáo dục tại đây cũng được xem là lâu đời nhất và là môt trong những hệ thống giáo dục tốt nhất tại vương quốc lá phong này.

Trường Saskatchewan Polytechnic, với các campus tại Saskatoon, Moose Jaw, Prince Albert và Regina, là trường cao đẳng nghề uy tín tại Saskatchewan, đào tạo hơn 28,000 sinh viên theo học ở mọi lĩnh vực nghề nghiệp.
SASKATCHEWAN POLYTECHNIC

Saskatchewan Polytechnic đáp ứng các quy chuẩn khắt khe của giới chuyên môn bằng việc tạo dựng một hệ thống giáo dục chặt chẽ cho sinh viên. Trường đào tạo đa dạng mọi lĩnh vực ở nhiều cấp độ từ chứng chỉ nghề, bằng nghề và bằng cử nhân, thực tập. Saskatchewan Polytechnic ứng dụng các công nghệ dạy học tiên tiến, tích hợp thực tế vào giảng dạy với các công ty nhằm giúp học sinh trải nghiệm thực tế nhất nghề nghiệp của mình sau này.
Chương trình học
Các ngành nghề nổi bật tại trường như kinh doanh, nông nghiệp, giáo dục, môi trường, y tế…
Các hình thức đào tạo: chứng chỉ nghề, bằng nghề và bằng cử nhân, các khóa thực tập
SASKATCHEWAN POLYTECHNIC

Điều kiện tuyển sinh
Hầu hết các ngành tại Saskatchewan Polytechnic đều yêu cầu IELST tối thiểu là 6.5 và không kỹ năng nào dưới 5. Riêng ngành Science in Nursing được đào tạo văn ban82ng đại học liên kết với trường đại học Regina yêu cầu IELTS 7.0 và bắt buộc kỹ năng nói là 7
Tốt nghiệp THPT
Học phí: dao động từ 10,000-17,000 CAD tùy theo ngành học
 SASKATCHEWAN POLYTECHNIC
SASKATCHEWAN POLYTECHNIC

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM
Hot line:  0908.3939.95 - 0902 3839 95
Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 - 35264293  - Fax: (08) 35264259
Website: www.daithienson.com
Email:   contact@daithienson.com
 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra