Chứng minh tài chính


DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH 2022- ĐẠI THIÊN SƠN
Bank Statement , Affidavit of support
 
Bạn đang xin trường , chuyển trường và tới bước cần phải bổ túc bankstatement cũng như Affidavit of support về Finance tài chính? Hay đã đôi lần thất bại trong việc chứng minh tài chính? Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ uy tín, đáng tin cậy để hỗ trợ xử lý hồ sơ và chính minh tài chính. Công ty Tư vấn Du học Đại Thiên Sơn với mong muốn đem đến những dịch vụ tốt nhất cho quí khách hàng, xin giới thiệu về Dịch vụ Chứng minh tài chính của công tyĐại Thiên Sơn tự hào cung cấp dịch vụ Chứng minh tài chính, tiết kiệm chi phí và thời gian cho quí khách hàng.

1. Một số tình huống và câu hỏi về chứng minh tài chính mà Đại Thiên Sơn thường gặp phải :
 
Theo thống kê từ phía khách hàng của Đại Thiên Sơn, trên 85% phụ huynh và học sinh đều gặp chút khó khăn khi được yêu cầu cung cấp giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, bổ túc bảng cam kết đủ khả năng chi trả tài chính.

Tuỳ vào từng trường mà số tiền quy định cha mẹ hoặc người bảo trợ của học sinh phải deposit gửi vào ngân hàng là bao nhiêu? Phần này bạn cũng có thể nhờ sự tư vấn của chuyên viên tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm để giúp bạn biết con số chính xác cần có cho ít nhất 1 năm học tại Hoa kỳ và tại một trường cụ thể mà bạn đã chọn.

Dù bạn có đủ điểm GPA, SAT, điểm anh văn IELTS/ TOEFL kể cả khi bạn nhận được học bổng của trường mà chưa cung cấp được bankstatement hồ sơ của bạn cũng sẽ luôn treo ở trạng thái chưa hoàn thành ( incomplete) cho đến khi bạn submit được tờ đơn International Student declaration of Finances.


Một số câu hỏi thường thấy: 
_ Tôi cần có bao nhiều tiền trong tài khoản ngân hàng?
_ Số tiền cần để trong ngân hàng bao lâu trước ngay nộp cho trường?
_ Khi nào thì tôi rút được số tiền trong ngân hàng ?

_ Hồ sơ xét cấp I-20 thường kéo dài từ 4-12 tuần vậy tôi phải để số tiền tầm 3 – 6 tháng trong ngân hàng ?
_ Có cách nào giúp tôi không vì ba mẹ tôi thường sẽ đầu tư kinh doanh và không có thói quen gửi tiền tiết kiệm?

Đại thiên sơn- Hỗ trợ chứng minh và chứng minh tài chính
Đại thiên sơn- Hỗ trợ chứng minh và chứng minh tài chính 

2. Tầm quan trọng của chứng minh tài chính khi đi du học
​​​​
  • Dịch vụ chứng minh tài chính sẽ là hoạt động tiên quyết hoạt động sau như việc được cấp visa du học. Chứng minh tài chính chiếm 70% quyết định cấp visa du học của viên chức Lãnh Sự khi xét duyệt hồ sơ xin visa du học của bạn.
  • Dịch vụ hỗ trợ chứng minh tài chính sẽ cung cấp tiêu chí để lựa chọn trường hay cấp bậc du học. Theo thống kê, học sinh chứng minh được khả năng tài chính khi đi du học sẽ đậu với tỷ lệ cao. Ngược lại học sinh không cung cấp được số tư tài khoản ngân hàng ( bankstatement) sẽ bị loại từ vòng xin trường.
  • Dịch vụ hỗ trợ chứng minh tài chính sẽ giúp bạn đạt hiệu quả tốt hơn (làm thành công ngay từ lần đầu) vì mỗi quốc gia có tiêu chuẩn chứng minh tài chính khác nhau. Điều kiện quan trọng nhất để được cấp thư mời đến du học từ 1- 4 năm tại bất kỳ một trường cao đẳng , đại học hay kể cả trung tâm anh ngữ đó là bankstatement.

3. Lợi ích Dịch vụ hỗ trợ chứng minh tài chính bankstatement có thể kể đến:

_ Tiết kiệm thời gian, tiền bạc phí dịch vụ thấp hơn lãi suất vay ngân hàng.
_ Hỗ trợ nhanh chóng, đúng đủ.
_ Không thế chấp, cầm cố tài sản.
_ Thủ tục đơn giản , dễ thực hiện.


Chứng minh tài chính nhah chóng, hiệu quả- DTS
Chứng minh tài chính nhah chóng, hiệu quả- DTS

Người thân tại Mỹ có đứng ra bảo lãnh tài chính được cho học sinh? Affidavit of support
Chắc chắn nếu đó là mối quan hệ ruột thịt gần gũi như cô, dì, chú, bác, anh, chị, em ..ruột thịt, đủ tuổi , có quốc tịch Mỹ, có công việc làm ổn định, thu nhập sau đóng thuế đủ chứng minh có khả năng tài trợ cho 1 du học sinh với mức phí du học dao động từ 25.000 – 60.000 USD/ năm sẽ có đủ điều kiện đứng ra chứng minh tài chính. Tuy nhiên Tài chính của người thân chỉ là giải pháp hỗ trợ không thể thay thế nguồn thu nhập chính của cha/mẹ học sinh.
Ngoài ra, việc xét điều kiện tài chính tại nước ngoài cũng như xác minh năng lực tài chính của người bảo lãnh sẽ không quá khó vì giấy tờ đều được quản lý chặt chẽ nên rất hiếm khi người Việt tại hải ngoại có đủ tài chính bảo trợ trừ khi công việc đang làm có mức thu nhập bình quân cao.
Nên cần nhắc yếu tố người thân đang định cư tại các nước học sinh muốn đi du học vì vô hình chung người thân tại nước ngoài có thể làm tăng rủi ro bị từ chối visa nếu viên chức nhận thấy học sinh sẽ không rời khỏi quốc gia đi học vì có người thân.

Chính minh tài chính qua Sổ Tiết Kiệm
Khi xin thư mời nhập học, 100% các trường yêu cầu  \bạn gửi Bankstatement ghi rõ số tiền Cha/mẹ/ Người bảo trợ đủ khả năng chi trả cho tiền học, chi phí ăn ở trong suốt thời gian học sinh đi du học.
Đại Thiên Sơn có liên kết với các ngân hàng đối tác có thể hỗ trợ quý vị chứng minh Sổ Tiết Kiệm đáp ứng yêu cầu của Tổng Lãnh Sự và Nhà Trường. Dịch vụ chứng minh tài chính bankstament sẽ gỡ rối giúp kế hoạch du học của bạn dễ dàng, nhanh chóng và thuận lợi hơn rất nhiều.

Ngoài ra chúng tôi còn tự hào là đối tác của hơn 3000++ trường tại Hoa kỳ. Đại Thiên Sơn tự hào là đối tác du học uy tín của khá nhiều trường TOP 100 200 của Hoa Kỳ có thể kể đến : Umas boston , Suffolk University , Seattle University, University of Illinois Chicago, University of Houston, Univesity of Florida, Dayton University, ….
Đại diện quỹ học bổng hàng năm trị giá hơn 2 triệu đô la Mỹ dành cho sinh viên Việt Nam bạn có thể tìm hiểu về học bổng của chúng tôi tại : …., mỗi sinh viên có thể nhận học bổng lên đến 4 năm học tương đương từ 80.000 – 150.000 USD từ bán phần đến toàn phần 100% cho các hệ  trung học lớp 9 – lớp 12, Đại học, Thạc Sỹ

Giải pháp tài chính hỗ trợ thêm bởi bên thứ 3 (bankstatement)
Hầu hết sinh viên Việt Nam đều có kết quả học tập tốt, ba mẹ thường cung cấp được giấy tờ tài chính như sở hữu nhà đất, công ty duy chỉ phần chứng minh có một khoảng tiền từ 650 triệu cho đến 1,5 tỷ ( 25.000$ - 65.000$) là hơi khó khăn vì hầu hết các chủ doanh nghiệp, giám đốc công ty đề vay vốn để đầu tư kinh doanh với mức lợi nhuận gấp nhiều lần so với gửi vào ngân hàng. Vì vậy yêu cầu để khoản tiền lớn trong ngân hàng từ 3-6 tháng hoặc 1 năm là yêu cầu khá khó. Chính vì vậy, Đại Thiên Sơn thấu hiểu sự lo lắng và vấn đề của quý khách hàng, cung cấp dịch vụ hỗ trợ tài chính (bankstatement), không cầm cố tài sản, không lãi suất. Dịch vụ chứng minh tài chính là sản phẩm dịch vụ hỗ trợ tối đa, hoàn hảo gắn liền với slogan DU HỌC không khó.Đã có ĐẠI THIÊN SƠN. Đáp ứng được nhu cầu của phía Thân nhân, cha mẹ , Người thân bảo trợ tài chính nhưng gặp khó khăn về thủ tục, cũng như huy động một số tiền lớn. Suốt 18 năm hoạt động trong lĩnh vực du học , Đại Thiên Sơn đã tư vấn thành công hơn 1.500 hồ sơ về dịch vụ hỗ trợ chứng mình tài chính bankstatement.

Lý do chọn ĐẠI THIÊN SƠN
  • Là công ty tư vấn du học uy tín
  • Kinh nghiệm hơn 14 năm, hỗ trợ hàng ngàn trường hợp cụ thể
  • Là đại diện chính thức và là đối tác của hơn 3000 trường, thành công giải quyết các vấn đề phù họp với yêu cầu của trường nói riêng và qui trình hỗ trợ du học nói chung.
  • Hồ sơ giải quyết nhanh chóng và hiệu quả
  • Không phụ phí sau khi hoàn thành hồ sơ
  • Đáp ứng mọi nhu cầu và cung cấp các dịch vụ với giá phải chăng. 

Hồ sơ chứng minh tài chính gồm 3 phần chính:
1. Sổ tiết kiệm: số tài khoản theo yêu cầu. Khi đi phỏng vấn bạn nhớ đem theo sổ tiết kiệm bản gốc. Ngoài ra thì giấy Xác nhận số dư cũng có thể thay thế cho sổ tiết kiệm.
2. Chứng minh thu nhập, chứng minh công việc: chứng minh được bảng lương trong 3 tháng gần đây nhất, hay các chức danh cũng như giấy từ liên quan đến đơn xin nghỉ phép, giấy phép đăng ký kinh doanh, hợp đồng lao động,….
3. Tài sản sở hữu: bao gồm tất cả các giấy tờ sở hữu những loại tài sản có giá trị như nhà ở, đất đai, bất động sản, xe hơi, hợp đồng cho thuê nhà trọ, căn hộ,….

Những tin liên quan:
- Dịch vụ xin trường, chuyển trường
- Dịch vụ dịch thuật
- Dịch vụ đưa đón, ăn ở
- Dịch vụ xin visa
- Du học
- Du lịch
- I-20

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Đại Thiên Sơn https://www.daithienson.com/


Chúc quý khách hàng, quý phụ huynh, và các bạn học sinh, sinh viên đã có thêm nhiều thông tin hữu ích!
Cảm ơn quý khách hàng, quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đã đón đọc bài chúng tôi!

Tác giả: VÕ THỊ THU THẢO (JOEY VO) (06/08/2021)
Từ khóa: Du học MỹCông ty tư vấn du họcCông ty tư vấn du học uy tínChứng minh tài chính du học MỹVisa du học MỹĐiều kiện du học MỹDu học Mỹ tự túcDu lịch MỹXin visa du lịch mỹGia hạn visa du học MỹCâu hỏi phỏng vấn visa MỹHọc bổng du học MỹHồ sơ du học Mỹ

Mọi thắc mắc quý phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN ĐẠI THIÊN SƠN (DTS EDU LINKS)
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.39.39.95 – 0902.38.39.95
Zalo/Viber: 0908.393.995 – 0906.643.995.
Điện thoại: (028) 352.642.49
Email: contact@daithienson.com
Website: http://www.daithienson.com/lien-he
FACEBOOK: Du Học Đại Thiên Sơn
Liên hệ: tại đây

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn