Du lịch


 LƯU Ý PHỎNG VẤN XIN VISA DU LỊCH MỸ

Mỗi hồ sơ xin Visa du lịch Mỹ là một trường hợp khác nhau. Tùy theo mục đích, điều kiện thực tế mà chúng ta nên có những chuẩn bị riêng cho hồ sơ của mình

Sau đây là một số yêu cầu cơ bản đối với hồ sơ xin visa để du lịch, thăm thân nhân và công tác.

xin visa du lịch mỹ

 

1.Về tài chính: có nhiều tiền trong sổ tiết kiệm, là chủ doanh nghiệp hoặc cổ đông của 1 công ty, chức vụ và mức lương cao.

2. Về ý định trở lại Việt Nam: Từng đi du lịch nước ngoài và quay về là một trong những yếu tốt đánh giá ý đồ định cư khi phỏng vấn.

3. Về gia đình: có các mối quan hệ ràng buộc tai Việt Nam như bố mẹ, vợ chồng, con cái thì sẽ củng cố cho ý định quay về của hồ sơ được chắc chắn hơn.

phỏng vấn xin visa du lịch mỹ

 

4. Có thư  mời: người thân ở Mỹ tổ chức một sự kiện quan trọng, hay con cái làm lễ tốt nghiệp thường có thư mời, điều này nhằm mục đích giới thiệu rõ kế hoạch qua Mỹ của bạn.

5. Có người ở Mỹ đứng ra bảo lãnh tài chính (không bắt buộc): thường đối với trường hợp có thân nhân đứng ra bảo lãnh cho mình thì lãnh sự quán sẽ phải cần những đơn từ và giấy tờ của thân nhân bên Mỹ một cách rõ ràng nhất, và xét tài chính từ phía người thân bên Mỹ sẽ khó khăn hơn so với việc xét tài chính của người nộp đơn xin đi du lịch tại Việt Nam.

6. Cách thức trả lời phỏng vấn thuyết phục:  Đây là điều quan trọng nhất, gần như sẽ quyết định số phận của hồ sơ xin du lịch Mỹ tự túc. Bạn cần nắm rõ cách thức phỏng vấn, hồ sơ cần thiết và các dạng câu hỏi mà lãnh sự quán có thể đặt ra với mình. Và tùy theo trường hợp của mình nên có những câu trả lời hợp lý.
 

công ty xin visa du lịch mỹ uy tín

 

Để có thể có được visa một cách nhanh nhất và dễ dàng hơn , bạn nên lựa chọn những trung tâm tư vấn uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xin visa Mỹ, và đã có nhiều khách hàng đạt được Visa. Điều này sẽ giúp bạn tránh những sự lo lắng về tiền bạc cũng như việc chờ đợi quá lâu để có được visa Mỹ.

Hãy đến với Đại Thiên Sơn là công ty tư vấn du lịch Mỹ uy tín tại Việt Nam, đã hỗ trợ nhiều khách hàng đi du lịch Mỹ có trường hợp khó. Liên hệ qua (08) 3526 4249, để được tư vấn miễn phí

Bạn có nhu cầu du hoc my - du lich my, xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

   Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
   Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293      Fax: (08) 35264259
   Website:  www.daithienson.com - 
 Email:   duhocdaithienson@gmail.com

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn