Du lịch


 NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI DU LỊCH MỸ

Mỹ là một đất nước hoàn toàn không giống Việt Nam. Khi đi Du lịch Mỹ có một số quy định không thể không biết để tránh gặp phái rắc rối trong chuyến đi. Nếu bạn mới đi Du lịch Mỹ lần đầu thì bạn nên tham khảo bài viết này!

Luật pháp ở Mỹ rất nghiêm ngặt. Có một số quy định cần phải biết đối với những người mới lần đầu Du lịch Mỹ để tránh rắc rối chỉ vì không biết luật.

 

1.    Không nên mang theo quá nhiều tiền khi nhập cảnh vào Mỹ

Khi đi Du lịch Mỹ bạn mang theo tiền mặt, hoặc bất cứ thứ gì được coi là tiền như ngân phiếu, ngoại tệ, … không được mang quá 5.000 USD15.000.000 tiền Việt Nam.

Nếu như mang quá nhiều tiền trong người, có thể bạn sẽ bị nhân viên An ninh giữ lại và phải khai báo tại trạm quan thuế phi trường. Điều này sẽ gây nhiều khó khăn và tốn thời gian của bạn.

2.    Những thứ có thể bị tịch thu và bị phạt nếu mang vào Mỹ

-       Thực phẩm và trái cây: Tất cả những thực phẩm làm từ thịt như nhung nai, thịt heo, vịt, gà, trứng, tổ yến, …. Và các loại trái cây hoàn toàn không được mang vào Mỹ.

-       Dược phẩm: Những loại thuốc bột và không có bao bì nhãn mác rõ ràng không được mang vào Mỹ.

-       Vật nhọn: Những vật dụng bằng kim loại như đồ cắt móng tay, dao, kéo, … cũng không nên mang theo vì nhân viên Hải quan sẽ không cho mang lên máy bay cũng như nhập cảnh Mỹ

-       Chất lỏng: Những loại Mỹ phẩm dạng lỏng, thực phẩm dạng lỏng … không nên mang theo quá nhiều với dung tích lớn

3.    Hành lý được mang theo

Khi đi Du lịch Mỹ, hành lý ký gởi được phép mang theo của mỗi người là 2 kiện, mỗi kiện 23kg. Ngoài ra còn được mang theo tối đa 7kg hành lý xách tay.

Bạn được phép mang theo điện thoại, máy chụp hình và laptop nhưng mỗi người chỉ nên mang theo mỗi loại 1 cái dành cho mình, không nên mang theo quá nhiều.

Ngoài ra, nên ưu tiên mang những vật dụng cá nhân và quần áo  khi đến Mỹ để chuẩn bị cho những shot hình tuyệt đẹp tại đất nước nhiều kỳ quan này. Nếu Du lịch Mỹ vào mùa đông bạn nên chuẩn bị nhiều áo giữ ấm và khăn len để tránh bị cảm.

 

Muốn tìm hiểu thêm chi tiết về Du lịch Mỹ, vui lòng liên hệ tại địa chỉ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN 

Trụ sở: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline:  0908.393995 
Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293   Fax: (08) 35264259
Website:  www.daithienson.com - 
Email:   duhocdaithienson@gmail.com 

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn