Chứng minh tài chính


CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA DU HỌC
Chứng minh tài chính chiếm 50% quyết định cấp visa du học của viên chức Lãnh Sự khi xét duyệt hồ sơ xin visa du học của bạn. Tuy nhiên do thiếu kinh nghiệm, đọc hướng dẫn nhưng vẫn không hiểu cách xét duyệt hồ sơ tài chính đã khiến nhiều bạn bị từ chối hồ sơ xin visa du học.

Chứng minh tài chính

Dịch vụ hỗ trợ chứng minh tài chính, giải trình tài chính xin visa du học
Thu nhập người bảo lãnh
Mỗi ngày chúng tôi tiếp rất nhiều phụ huynh đến tham vấn thủ tục hồ sơ tài chính cho con đi du học với nhiều câu hỏi được đặt ra như:
  • Thu nhập mỗi tháng vài trăm triệu, có tiền cho con đi học nhưng không có giấy tờ chứng minh.
  • Tôi có 10 căn nhà, có xe hơi và thu nhập cho thuê nhà, phòng trọ hơn 100 triệu/ 1 tháng vậy đủ điều kiện tài chính đi du học chưa?
  • Ngoài công việc là công chức, tôi có làm thêm, cho thuê xe nhưng không đóng thuế vậy có chứng minh cho con đi du học được không?

Chứng minh Tài chính

Thường phụ huynh chỉ đến liên hệ tư vấn dịch vụ hỗ trợ chứng minh tài chính và muốn cho con được đi ngay. Tuy nhiên, nếu tài chính quý vị chưa đầy đủ thì nên tham khảo trước từ 1 – 2 năm để các công ty du học hướng dẫn cách hợp thức hoá các giấy tờ chứng minh thu nhập theo đúng pháp lý, yêu cầu của viên chức lãnh sự quán.

Các trường hợp cần chuẩn bị sớm :
  • Có công ty nhưng khai lỗ
  • Có hợp đồng lao động nhưng khai lương thấp, nhận tiền mặt.

Giải pháp tài chính hỗ trợ thêm bởi bên thứ 3
Người thân bảo trợ tài chính
Chúng tôi đã từng tư vấn thành công nhiều trường hợp có người thân là cô, dì, chú, bác, anh, chị ..ruột thịt tuy nhiên phải kiểm tra rõ xem người thân có đủ khả năng bảo trợ tài chính hay không. Tài chính của người thân chỉ là giải pháp hỗ trợ không thể thay thế nguồn thu nhập chính của cha/mẹ học sinh.
Nên cần nhắc yếu tố người thân đang định cư tại các nước học sinh muốn đi du học vì vô hình chung người thân tại nước ngoài có thể làm tăng rủi ro bị từ chối visa nếu viên chức nhận thấy học sinh sẽ không rời khỏi quốc gia đi học vì có người thân.

Chứng minh tài chính

Sổ Tiết Kiệm
Khi xin thư mời nhập học, các trường có thể yêu cầu bạn gửi Bankstatement ghi rõ số tiền Cha/mẹ/ Người bảo trợ đủ khả năng chi trả cho tiền học, chi phí ăn ở trong suốt thời gian học sinh đi du học.
Đại Thiên Sơn có liên kết với các ngân hàng đối tác có thể hỗ trợ quý vị chứng minh Sổ Tiết Kiệm đáp ứng yêu cầu của Tổng Lãnh Sự và Nhà Trường.

MIỄN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH CHO VISA DU HỌC
Đối với các trường hợp Không thể chứng minh nguồn thu nhập , Tài sản, Tài chính thì lời Khuyên của Đại Thiên Sơn dành cho các bạn là hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu các chương trình, các quốc gia không yêu cầu CHỨNG MINH TÀI CHÍNH du học như: Thuỵ Sỹ , Singapore, Hà Lan, hoặc có những chương trình Miễn theo từng trường hợp cụ thể đối với Canada và Úc…

Cần hỗ trợ tư vấn thêm về dịch vụ chứng minh tài chính vui lòng Liên hệ.

Tags: Du học MỹCông ty tư vấn du họcCông ty tư vấn du học uy tínChứng minh tài chính du học MỹVisa du học MỹĐiều kiện du học MỹDu học Mỹ tự túcDu lịch MỹXin visa du lịch mỹGia hạn visa du học MỹCâu hỏi phỏng vấn visa MỹHọc bổng du học MỹHồ sơ du học Mỹ

Mọi thắc mắc quý phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN ĐẠI THIÊN SƠN (DTS EDU LINKS)
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.39.39.95 – 0902.38.39.95
Zalo/Viber: 0908.393.995 – 0906.643.995.
Điện thoại: (028) 352.642.49 – 352.642.54 – 352.642.93
Email: contact@daithienson.com
Website: www.daithienson.com
FACEBOOK: http://www.facebook.com/duhocdaithienson/
Liên hệ: tại đây

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn