Dịch thuật


  CÁC CHƯƠNG TRÌNH DỊCH THUẬT CỦA ĐẠI THIÊN SƠN 

 

1/. DỊCH THUẬT – 1 CÔNG VIỆC QUAN TRỌNG:  

      Với sự hỗ trợ của nhiều công cụ, phần mềm dịch thuật, từ điển … như hiện nay nhiều người cho rằng dịch thuật là một công việc đơn giản và dễ dàng, tất cả những gì bạn phải làm là chuyển đổi từ ngữ của văn bản gốc sang từ ngữ có ý nghĩa tương đương của văn bản dịch… trong 1 khía cạnh nhỏ nào đó thì điều này là đúng. Tuy nhiên, sự thực không phải như vậy vì có những cụm từ sẽ không có nghĩa nếu được dịch theo nghĩa đen. Dịch thuật là 1 nghệ thuật sử dụng ngôn ngữ, một quá trình hết sức phức tạp, đòi hỏi cân nhắc tới nhiều yếu tố – thể loại và văn phong của văn bản gốc, khả năng của người dịch, thời gian đầu tư cho tài liệu và nhiều yếu tố khác nữa. Nếu các bạn dịch thuật những tài liệu kỹ thuật, khoa học , tài liệu chuyên ngành thì chắc biết ngoài am hiểu ngôn ngữ ra chúng ta cần đối mặt với yêu cầu về độ chính xác và logic của bản dịch là 100%…. Có rất nhiều bí quyết dịch thuật hữu ích sẵn có trực tuyến và ngoại tuyến. Tuy nhiên, mỗi người dịch lại có phương pháp và kỹ thuật riêng, được rút ra trên cơ sở kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm. Trên hết, đối với hồ sơ du học, việc tự dịch thuật có thể tạo ra những sai sót không đáng có, ảnh hưởng trực tiếp & nghiêm trọng đến quá trình học tập của Học viên. Quan trọng nhất là lãng phí thời gian, công sức & tiền bạc.

 

Giữa bất kì hai ngôn ngữ dân tộc nào không hề hiện hữu sự đồng dạng cùng chia sẻ một hệ thống phối ngữ, biến những kí hiệu ngôn từ hữu cơ thành những biểu hiệu có ý nghĩa.”
(Nguồn: voatiengviet.com)
       

Ngày nay, nhu cầu dịch thuật công chứng càng tăng cao ở trong nước và trên thế giới. Dịch thuật công chứng (chứng thực tư pháp) thường phải qua nhiều quy trình và chiếm nhiều thời gian trong công việc.Nắm bắt được nhu cầu, xu thế chung đó, và nhằm mục tiêu tiết kiệm thời gian quý báu của các học viên, Đại Thiên Sơn trân trọng ra mắt chương trình dịch thuật & công chứng, với tiêu chí chính xáctốc độ, hiệu quả, và chuyên nghiệp nhất.

 

 Description: C:\Documents and Settings\User\Desktop\binh\2.jpg


2/. GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH DỊCH THUẬT CỦA ĐẠI THIÊN SƠN:       

Đại Thiên Sơn cung cấp một dịch vụ chất lượng cao toàn diện từ lúc yêu cầu đến lúc giao hàng. Trong đó bao gồm: dịch thuật chuyên nghiệp:

·         tài liệu của doanh nghiệp

·         hợp đồng

·         tài liệu tài chính kế toán

·         tài liệu quảng cáo và tiếp thị

·         tài liệu pháp lý

·         tài liệu hướng dẫn kỹ thuật

·         sách hướng dẫn người sử dụng

·         y tế và khoa học

·         tài liệu xây dựng

·         giáo dục

·         bảo hiểm

·         khách sạn

·         giải trí

·         dịch trang web

·         chuyển đổi ngôn ngữ phần mềm,…               

Nhân viên của chúng tôi đã được lựa chọn thành thạo, trôi chảy về chuyên môn trong một lĩnh vực thị trường, họ cung cấp các kỹ năng dịch thuật ngôn ngữ đặc biệt trong hơn 100 ngôn ngữ.Hiện tại, Đại Thiên Sơn có các chương trình dịch thuật như sau:           

- Tất cả các ngôn ngữ của các nước Châu Âu – Bắc Mỹ như: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đan Mạch, Na Uy, Hungary, Ba Lan, Bulgaria, Georgian, Slovak, Estonia, Ailen, Séc, Hy Lạp, Latvia, Slovenia, Rumani, Thổ Nhĩ Kỳ …           

- Tất cả các ngôn ngữ của các nước Đông Nam Á và các nước Châu Á như: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Lào, Campuchia, Indonesia, Mã Lai, Amharic, Do Thái, Ả Rập…           

- Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ của các quốc gia khác, nếu khách hàng có nhu cầu.  

 

 

  
DỊCH THUẬT ĐẠI THIÊN SƠN  CHÍNH XÁC, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG  

Những tin liên quan:

- Dịch vụ xin trường, chuyển trường 

- Dịch vụ dịch thuật 

- Dịch vụ đưa đón, ăn ở 

- Dịch vụ xin visa 

- Du học

- Du lịch 

- I-20


Mọi thắc mắc quý phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN  

Trụ sở: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline:  0908.393995 
Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293   Fax: (08) 35264259
Website:  www.daithienson.com - 
Email:   duhocdaithienson@gmail.com  

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn