EVERETT COMMUNITY COLLEGE, EVERETT, WASHINGTON


EVERETT COMMUNITY COLLEGE, EVERETT, WASHINGTON

GIỚI THIỆU CHUNG

 

Everett Community College (EvCC) thành lập 1941 là một trong 34 trường cao đẳng kỹ thuật và cao đẳng cộng đồng được quản lý bởi Washington State Board of Community and Technical Colleges. Everett là một trong những trường cao đẳng cộng đồng nổi tiếng tại Mỹ, tọa lạc tại thành phố Everett xinh đẹp thuộc tiểu bang Washington. Chất lượng đào tạo và các chương trình cấp bằng của trường được cộng nhận bởi Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng miền trung bắc nước Mỹ. Trường có 7 cơ sở phục vụ hơn 19.000 sinh viên mỗi năm.
TACOMA COMMUNITY COLLEGE, WASHINGTON
SOUTH SEATTLE COLLEGE, WASHINGTON
RENTON TECHNICAL COLLEGE, WASHINGTON

Everett Community College

Everett Community College

Các chương trình học tại EvCC khá đa dạng, gồm khóa Anh ngữ học thuật - tiếng Anh toàn thời gian dành cho các bạn học sinh có trình độ tiếng Anh thấp. Sau khi tốt nghiệp bằng cao đẳng (Associtae Degree) tại trường sinh viên sẽ tiếp tục chuyển tiếp lên hệ cao hơn: đại học, thạc sĩ tại các trường đại học và hơn 30 lĩnh vực kỹ thuật, nghề nghiệp. Trường cũng cung cấp đào tạo nghiệp vụ cho đối tượng là người đã đi làm thông qua trung tâm giáo dục doanh nghiệp.


MÔI TRƯỜNG SỐNG

 • Everett là thành phố lớn nhất ở Snohomish County, Washington, Mỹ. Thành phố này cách thành phố Seattle 25 dặm (40 km) về phía bắc và là một trong những thành phố chính trong khu vực đô thị và khu vực Puget Sound.
 • Everett là thành phố lớn thứ bảy ở tiểu bang Washington và có tổng dân số 103,019 trong cuộc điều tra dân số năm 2010.
 • Khí hậu của Everett chịu ảnh hưởng lớn từ các khối không khí biển, có nhiệt độ vừa phải và sự thay đổi theo mùa rõ rệt hơn nhiều so với các khu vực nội địa.
Everett City
Everett City

TẠI SAO NÊN CHỌN EVERETT COMMUNITY COLLEGE?
 • Trường có quy mô vừa phải với chất lượng giảng dạy cao.
 • EvCC đào tạo đa dạng các ngành nghề ở bậc cao đẳng như hội họa, khoa học, xã hội, khoa học ứng dụng. Trường cũng cung cấp chứng chỉ và các chương trình nghiệp vụ cho hơn 30 ngành học, các chương trình phát triển kỹ năng liên kết với các trung tâm giáo dục.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, đạt yêu cầu tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh học tập. Môi trường học tập với quy mô nhỏ, thân thiện, an toàn
 • Đội ngũ giáo viên và nhân viên đều là các chuyên gia từ nhiều lĩnh vực, trực tiếp làm việc với nhiều đối tác lớn và nhiều lãnh đạo giáo dục.
 • Học sinh có thể học song song chương trình tiếng Anh và khóa học cao đẳng tùy thuộc vào trình độ.
 • Tham gia vào hiệp hội sinh viên, các chương trình thể thao liên trường và các tổ chức quan tâm đặc biệt và câu lạc bộ bao gồm câu lạc bộ sinh viên quốc tế.
Một góc Everett Community College
Một góc Everett Community College 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

EvCC cung cấp nhiều chương trình chuyển tiếp đại học: kỹ năng chuyên nghiệp, kỹ thuật, dạy nghề, kỹ năng công việc, kỹ năng cơ bản và các khóa học, chương trình làm giàu cho cá nhân. Một số chuyên ngành mà trường đào tạo: kinh doanh, kế toán, tài chính, marketing, điều dưỡng, dược, công nghệ thông tin, giáo dục, diễn xuất, nhiếp ảnh, studio nghệ thuật,...

Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai
Nhiều sinh viên quốc tế bắt đầu chương trình học tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai của trường, được đảm nhiệm bởi một đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm. Chương trình được thiết kế để giúp học sinh học tiếng Anh và chuẩn bị cho các khóa học cao đẳng, cho cuộc sống ở Hoa Kỳ.

Chương trình chuyển tiếp vào đại học
Cung cấp nhiều trường để chuẩn bị cho sinh viên khi chuyển tiếp vào đại học: Trường đại học Washington, Trường Đại học Seattle. Trường Đại học Oregon,... Điều kiện để chuyển tiếp vào đại học là sinh viên phải hoàn thành chương trình 2 năm đầu tiên tại trường cao đẳng để có được bằng cử nhân.

Sinh viên tại Everett Community College
Sinh viên tại Everett Community College 

Chương trình đào tạo kỹ thuật
Chương trình chuẩn bị nghề nghiệp cho sinh viên trong lĩnh vực chuyên về kỹ thuật. Sinh viên có thể chọn một trong những chương trình sau:
 • Chương trình cao đẳng 2 năm (hoàn thành 90 tín chỉ) được cấp bằng Nghệ thuật kỹ thuật liên kết.
 • Chương trình chứng chỉ 1 năm (hoàn thành 45-60 tín chỉ).
 • Một vài chương trình yêu cầu sinh viên phải hoàn thành ít nhất 90 tín chỉ để có được chứng chỉ.
Bên cạnh đó, trường còn tổ chức một chương trình đặc biệt gọi là "chương trình kép", dành cho các bạn học sinh (từ 16 tuổi) có thể lấy được cả hai tấm bằng phổ thông và cao đẳng chỉ trong vòng 2 năm học. Hiện nay chương trình kép không còn xa lạ gì với học sinh sinh viên và nó được triển khai ở rất nhiều các trường cao đẳng cộng đồng tại bang Washington, Hoa Kỳ. Trường Everett Community College là một trong 34 trường cao đẳng cộng đồng uy tín nhất tại bang Washington, trực thuộc hội đồng các trường cao đẳng bang Washington.

CHỖ Ở

Trường vừa mới xây dựng 2 ký túc xá mới nhất nằm ngay trong khuôn viên trường và nếu học sinh đăng ký sớm sẽ được lựa chọn phòng tốt nhất tại 1 trong 2 ký túc xá. Việc đăng ký ở tại ký túc xá mang lại nhiều thuận lợi cho sinh viên.
 • Chỉ mất 5 phút đến lớp, thư viện, phòng máy tính, trung tâm thể dục và trạm xe buýt.
 • Sinh viên sẽ tiết kiệm được khoản tiền tiền, nước, rác, Internet không dây với một chi phí rất thấp và được ở một phòng hoàn toàn mới.
 • Được hưởng dịch vụ đưa đón miễn phí đến các cửa hàng tạp hóa quốc tế và mua sắm ngoài trường.
 • Được hỗ trợ trực tiếp 24h từ nhân viên.
 • Hỗ trợ an ninh 24/7 trong khuôn viên trường.
Ngoài ra, sinh viên có thể lực chọn ở homestay và có thể tìm hiểu thông tin về khu vực, các tuyến xe buýt và các hoạt động sự kiện thông qua chủ gia đình của họ. Việc ở trọ là bắt buộc đối với các học sinh 16 tuổi và đến khi 17 tuổi họ mới được yêu cầu ở trong ký túc xá của trường.

Một lớp học thực hành tại Everett Community College
Một lớp học thực hành tại Everett Community College 

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH
 • Từ 18 tuổi trở lên
 • Tốt nghiệp trung học phổ thông
 • Điền đơn đăng ký sinh viên quốc tế
 • Đơn xin nhập học vào trường
 • Trình độ tiếng Anh: TOEFL 61 hoặc IELTS 6.0
 • Giấy xác minh của ngân hàng với số dư tối thiểu là $20,000 từ phụ huynh hoặc người bảo trợ kể từ 6 tháng từ ngày nộp đơn
 • Bảng điểm chính thức từ các trường cao đẳng, đại học trước đó
 • Ảnh cỡ hộ chiếu
Hạn chót nộp đơn là 15/11 (học kỳ mùa xuân), 15/5 (học kỳ mùa thu)

Sinh viên tốt nghiệp Everett Community College
Sinh viên tốt nghiệp Everett Community College ​​​​​​​
 
CHI PHÍ
Học phí $4,572
Sách và dụng cụ học tập $900
Sinh hoạt phí $10,770
Di chuyển $1,200
Chi phí cá nhân $2,400
Tổng (học sinh quốc tế) $24,096

CLARK COLLEGE, VANCOUVER, WASHINGTON
TRƯỜNG ATLANTIC CAPE COMMUNITY COLLEGE, NEW JERSEY
CÂN NHẮC VỀ DU HỌC CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG

V. Thủy 

 

Tags: Du học MỹCông ty tư vấn du họcCông ty tư vấn du học uy tínChứng minh tài chính du học MỹVisa du học MỹĐiều kiện du học MỹDu học Mỹ tự túcDu lịch MỹXin visa du lịch mỹGia hạn visa du học MỹCâu hỏi phỏng vấn visa MỹHọc bổng du học MỹHồ sơ du học Mỹ

Mọi thắc mắc quý phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN ĐẠI THIÊN SƠN (DTS EDU LINKS)
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.39.39.95 – 0902.38.39.95
Zalo/Viber: 0908.393.995 – 0906.643.995.
Điện thoại: (028) 352.642.49 – 352.642.54 – 352.642.93
Email: contact@daithienson.com
Website: http://www.daithienson.com/
FACEBOOK: http://www.facebook.com/duhocdaithienson/
Liên hệ: tại đây

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh


EVERETT COMMUNITY COLLEGE, EVERETT, WASHINGTON

Everett Community College (EvCC) thành lập 1941 là một trong 34 trường cao đẳng kỹ thuật và cao đẳng cộng đồng được quản lý bởi Washington State Board of Community and Technical Colleges. Everett là một trong những trường cao đẳng cộng đồng nổi tiếng tại Mỹ, tọa lạc tại thành phố Everett xinh đẹp thuộc tiểu bang Washington. Chất lượng đào tạo và các chương trình cấp bằng của trường được cộng nhận bởi Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng miền trung bắc nước Mỹ. Trường có 7 cơ sở phục vụ hơn 19.000 sinh viên mỗi năm.