Du học Thái Lan


 GIỚI THIỆU CHUNG VỀ DU HỌC IRELAND

Du học ở Ireland – được xem là 1 trong những quốc gia có điều kiện sống tốt nhất Thế giới khi nước này xếp thứ 5 toàn cầu về chỉ số phát triển con người. Đất nước Ireland ngày nay nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, nền văn hóa lâu đời, nền giáo dục danh tiếng bậc nhất thế giới và là nơi khai sinh của nhiều nhà văn, nghệ sĩ lớn trên thế giới.

du-hoc-ireland

 

Đối với du học sinh quốc tế, điều kiện nhập học ở mỗi trường khác nhau nhưng chủ yếu vẫn căn cứ vào kết quả bậc trung học và khả năng tiếng Anh (TOEFL)

1.    Hệ thống giáo dục

Hệ thống giáo dục Đại học ở Ireland được chia thành 3 nhóm chính, bao gồm các trường Đại học (Universities), Học viện (Institutes of Technology) và Đại học tư thục (Independent colleges).

du học ireland

 

Ireland gồm 7 trường Đại học lớn luôn được đánh giá cao, với là những trường thuộc top 200 trường tốt nhất Thế Giới như: Dublin City University, National University of Ireland Galway, National University of Ireland Maynooth, Trinity College Dublin, University College Cork, University College Dublin và University of Limerick.

Tất cả các trường Đại học trên đều có chương trình đào tạo đa dạng từ Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sỹ và Tiến sỹ.

2.    Ngoại ngữ

Có hơn 100 tổ chức giảng dạy tiếng Anh (ELTOS) đạt tiêu chuẩn ở Ireland. Những cơ sở đào tạo này cung cấp nhiều khóa học khác nhau: Tiếng Anh tổng quát cho người trưởng thành, Tiếng Anh thương mại, Tiếng Anh cho những mục đích học tập và chuyên nghiệp… Nhiều khóa học tiếng Anh còn được kết hợp với các hoạt động ngoài trời như câu cá, golf hay tennis.

Các trường dạy tiếng Anh ở Ireland cũng có cung cấp những khóa học trọn gói gồm chi phí học tập, chỗ ở và hoạt động ngoại khóa

 

3.    Học phí

Học phí đại học đối với sinh viên quốc tế (không thuộc khối EU) tại Ireland ước tính một năm (9 tháng học) khoảng từ 9400-13000 EUR (cho các ngành khoa học xã hội, luật, thương mại, kỹ thuật, công nghệ thông tin) và khoảng 18000-26000 EUR (cho ngành y). Ở một số Viện Công nghệ, mức học phí ưu đãi cho sinh viên ngoài khối EU là 7600EUR/năm. Ngoài học phí, chi phí sách vở khoảng 800-1000EUR/năm, nhà ở (gồm cả điện nước) 1700-5400 EUR/năm, ăn uống và các sinh hoạt phí khác khoảng 350-550EUR/tháng. Như vậy, chi phí tối thiểu cho một năm đại học khoảng 14000EUR rẻ hơn tương đối so với học đại học ở Anh.

du học ireland

 

4.    Quyền làm việc

Những công dân của các nước thuộc EEA có thể làm việc ở Ireland mà không bị giới hạn. Những sinh viên của những nước khác thì có thể làm việc 20 giờ/tuần trong suốt giai đoạn học với mức lương tối thiểu 5EUR/giờ.

Muốn tìm hiểu thêm chi tiết về Du học Châu Âu, vui lòng liên hệ tại địa chỉ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN 

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hot line:  0908.393995 
Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293   Fax: (08) 35264259
Website:  
www.daithienson.com
Email:   duhocdaithienson@gmail.com

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra

Chia sẻ của du học sinh