Du học Mỹ


Vì sao nên du học Mỹ nhóm ngành STEM dễ định cư ?
STEM là viết tắt của nhóm ngành khoa học ( Science) , Công nghệ ( Technology) , Kỹ Thuật ( Engineering) , Toán học ( Mathemmatics).  Khối ngành STEM không còn xa lạ đối với khái niệm du học.

Khối ngành STEM được ưu tiên định cư
Tại Mỹ, STEM là khối ngành được chính phủ đào tạo và ưu tiên đầu tư, hỗ trợ kinh phí nhằm thu hút các học sinh giỏi, chuyên môn cao.  Lĩnh vực STEM được xem là phát triển vượt mọi giới hạn về kiến thức chuyên sâu Khoa học, Công nghệ, Kỹ Thuật và Toán học việc phát triển khoa học kỹ thuật, công nghệ sẽ giúp cho nền kinh tế Hoa Kỳ phát triển vượt trội. Nhờ vào lợi thế đó, sinh viên ra trường được ở lại Mỹ thực tập và làm việc 3 năm.

du học Mỹ nhóm ngành STEM dễ định cư

Dự đoán trong tương lai, STEM sẽ trở thành nhóm ngành quan trọng HOT nhất thế giới và trở thành điểm mạnh cho tương lai kinh tế Hoa Kỳ. Ngày nay, công nghệ, khoa học luôn ứng dụng vào bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào dù là bạn có làm công việc liên quan trực tiếp hay gián tiếp đến STEM hoặc không liên quan thì trong thời đại 4.0 ngày nay các kiến thức, thông tin được đào tạo và các môn học nhóm ngành này luôn giúp sinh viên phát triển toàn diện, rèn luyện các kỹ năng mềm trong giao tiếp, tư duy và logic.

Thu nhập cao và cơ hội định cư
Các ngành nghề thuộc nhóm STEM nhiều năm liền được đánh giá thiếu hụt nhân sự ngắn và dài hạn tại Hoa Kỳ, như vậy có thể thấy các công việc liên quan đến Lĩnh vực Kỹ Thuật, Công nghệ thông tin và khoa học luôn nằm trong danh sách các ngành HOT , thuộc các ngành công nghiệp phát triển có nhu cầu nhân lực khá lớn trong tương lai.
Mức lương của nghề thuộc khối ngành STEM thường đứng đầu tại Hoa Kỳ, trong đó Công Nghệ Thông Tin nằm trong Top 5 lĩnh vực được trả lương cao nhất. Mức lương có thể lên đến $80,000 – $125,257 USD.

du học Mỹ nhóm ngành STEM dễ định cư

Vì vậy, nếu các bạn giỏi các môn Toán, Lý , Hoá, Khoa Học, Sinh học thì có thể tham khảo thêm về khối ngành đang HOT này. Ngày STEM giúp đảm bảo tương lai của bạn có nhiều cơ hôi việc làm, thu nhập cao ổn định khi ra trường. Chưa hết, quan trọng nhất là bạn được ở lại Mỹ làm việc và nếu muốn bạn có thể làm việc và được nhận vào làm ở bất kỳ đâu trên thế giới. Vì chẳng riêng Mỹ đây cũng là ngành khát nhân lực của Canada, Úc, New Zealand … nên sinh viên học ngành này sẽ có 1 tương lai tươi sáng và rực rỡ.

Tags: Du học MỹCông ty tư vấn du họcCông ty tư vấn du học uy tínChứng minh tài chính du học MỹVisa du học MỹĐiều kiện du học MỹDu học Mỹ tự túcDu lịch MỹXin visa du lịch mỹGia hạn visa du học MỹCâu hỏi phỏng vấn visa MỹHọc bổng du học MỹHồ sơ du học Mỹ

Mọi thắc mắc quý phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN ĐẠI THIÊN SƠN (DTS EDU LINKS)
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.39.39.95 – 0902.38.39.95
Zalo/Viber: 0908.393.995 – 0906.643.995.
Điện thoại: (028) 352.642.49 – 352.642.54 – 352.642.93
Email: contact@daithienson.com
Website: www.daithienson.com
FACEBOOK: http://www.facebook.com/duhocdaithienson/
Liên hệ: tại đây

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra

Chia sẻ của du học sinh


Vì sao nên du học Mỹ nhóm ngành STEM dễ định Cư ?

STEM là viết tắt của nhóm ngành Khoa học (Science), Công nghệ (Technology), Kỹ Thuật (Engineering), Toán học ( Mathemmatics)