Solomon Christian School - Solomon International School, Washington


Solomon Christian School (Solomon International School) được thành lập năm 1994, với chất lượng giảng dạy xuất sắc, kể từ khi thành lập, 100% học sinh tốt nghiệp trong nước và quốc tế được nhận vào các trường đại học bốn năm chất lượng
du học Mỹ
GIỚI THIỆU CHUNG
- Trường quốc tế Solomon được thành lập tại Hoa Kỳ để giúp học sinh trong nước và quốc tế chuyển tiếp một cách suôn sẻ vào hệ thống giáo dục và văn hóa đại học Mỹ. Mục tiêu của trường là trang bị cho mỗi học sinh những ký năng cần thiết để họ có thể thành công trong quyết định của mình.
- Trường chuyên cung cấp một chương trình giảng dạy học thuật đầy đủ với sự nhấn mạnh chuẩn bị cho công việc cấp đại học cao đẳng cũng như một chương trình ESL chuyên sâu cho học sinh quốc tế. Học sinh cũng được cung cấp một kế hoạch học tập hoàn chỉnh từ những bước đầu tuyển sinh tại SIS đến tuyển sinh đại học thông qua các chương trình tư vấn đại học.
- Solomon International School là trường trung học nội trú phục vụ học sinh từ lớp 7 đến lớp 12 ở Edmonds, Washington. Trường cung cấp đầy đủ mọi dịch vụ cho học sinh từ các câu lạc bộ thể thao, các hoạt động phục vụ cộng đồng đến ký túc xá hay sắp xếp nhà ở người bản địa.
- Trường tọa lạc tại Edmonds chỉ cách Seattle một khoảng cách ngắn. Seattle là trung tâm của Tây Bắc Thái Bình Dương, nơi đặt trụ sở của nhiều công ty quốc tế như Boeing, Microsoft, Amazon, Starbucks...và được bao quanh bởi vẻ đẹp tự nhiên đáng kinh ngạc. Đây là thành phố cân bằng giauwx văn hóa và nghệ thuật đẳng cấp thế giới với nghiên cứu và công nghệ tiên tiến.
trường trung học phổ thông Mỹ
CÁC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG
- Phục vụ học lớp bán trú và nội trú từ lớp 7 đến 12
- 100% học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường đại học Mỹ
- GPA trung bình là 3,71
- Điểm tốt nghiệp TOEFL iBT trung bình: 100+
- Điểm SAT trung bình: 1571
- Có kế hoạch học tập cho từng cá nhân rõ ràng
- Quy mô lớp học nhỏ với tỷ lệ học sinh và giáo viên là 7:1,
- Sỹ số học sinh trung bình là 10
- Cung cấp các lớp AP, Danh dự có sẵn
- Chương trình trại hè/ mùa đông
- Chương trình học tiếng Anh chuyên sâu cho học sinh quốc tế
- Giúp làm bài tập miễn phí và dạy kèm
- Cung cấp các lớp TOEFL iBT và SAT
- Các câu lạc bộ sau giờ học, hoạt động phục vụ cộng đồng, các chuyến dã ngoại đa dạng
- Được công nhận bởi Hiệp hội các trường Kito giáo quốc tế (ACSI)
- Các trường đại học nhận học sinh từ trường SIS: Boston University, California College of the Arts, Drexel University, Fashion Institute of Technology, Harvard University, Indiana University, Michigan State University, Purdue University, Seattle University, Stanford University, State University of New York, Towson University, University of Arizona, University of California Berkeley, University of California Irvine, University of Illinois, University of Michigan, University of Miami, University of Texas...
trường thpt Solomon

du học

CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT
- SIS cung cấp cho học sinh một chương trình giảng dạy dự bị đại học vừa thách thức vừa hấp dẫn. Ngoài ra còn có các chương trình AP, Danh dự được thiết kế không những đápứng những yêu cầu theo quy chuẩn của nhà nước mà còn phải đáp ứng những yêu cầu tuyển sinh của các trường đại học. Học sinh được tiếp cận với một loạt các môn học như Toán, Khoa học xã hội, tiếng Anh, Khoa học, Kinh tế, Âm nhạc, Nghệ thuật, Ngôn ngữ. Ngoài ra trường còn cung cấp SAT và các khóa học luyện thi TOEFL iBT.
- Chương trình tiếng Anh: chương trình tiếng Anh chuyên sâu được thiết kế để giúp học sinh quốc tế chuyển từ các lớp tiếng Anh sang các lớp học thường xuyên một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Trường cung cấp một môi trường học chuyên sâu của chương trình ESL với 4 lớp học tiếng Anh trong ngày, lớp học sau giờ học, dạy kèm khi cần thiết. Vì vậy thay vì phải mất 2-3 năm để hoàn thành thì tại SIS, học sinh chỉ cần mất một năm.
- Lớp học ban đêm: chương trình độc đáo mang đến cho học sinh cơ hội bổ sung những tín chỉ còn thiếu hoặc cải thiện những tín chỉ có điểm thấp, học sinh có thể tăng điểm tích lũy một cách hiệu quả và vẫn tham gia các lớp học thường xuyên trong ngày.
trường thpt Solomon, Washington
QUY TRÌNH NỘP ĐƠN
- Hoàn thành đơn đăng ký nhập học dành cho học sinh quốc tế
- Bảng điểm chính thức được ký tên và đóng dấu và bảo photo PDF của bảng điểm
- Bài tiểu luận
- Thanh toán học phí và bắt đầu xử lí I-20 cho học sinh.
- Sau khi được nhận, học sinh nộp đơn xin và xin thị thưc F-1
CHI PHÍ
- Học phí trọn gói 1 (học phí 1 năm học, ký túc xá, luyện thi SAT, TOEFL iBT, chương trình học buổi tối, bữa ăn, tài liệu học tập, câu lạc bộ, truy cập Internet, dịch vụ giặt ủi): $45,000
- Học phí trọn gọi 2 (chỉ học phí và những dịch vụ khác trừ chỗ ở): $32,000
- Sách giáo khoa: $500 - $700
CUỘC SỐNG SINH VIÊN
- Ký túc xá tại SIS cung cấp đầy đủ nội thất và được giám sát kỹ lương bởi đội đội ngũ an ninh 24/7. Ngoài ra còn có phục vụ bữa ăn mỗi ngày, các hoạt động ký túc xá đặc biệt, hỗ trợ làm bài tập về nhà miễn phí.
- Học sinh có thể chọn ở với một nhà người bản xứ thay vì sống trong ký túc xá. Gia đình chủ nhà cung cấp mọi tiện nghi cho học sinh từ phòng, bữa ăn, phương tiện di chuyển đến trường. Đây cũng là cơ hội tốt để học sinh có thể trải nghiệm và tìm hiểu văn hóa Mỹ cũng như cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.
- Các câu lạc bộ và hoạt động: SIS cung cấp một loạt các hoạt động, câu lạc bộ sau giờ học. Học sinh được yêu cầu tham gia 2 câu lạc bộ mỗi học kì. Các môn thể thao: bóng rổ, tennis, bóng chuyền, bóng đá, trượt tuyết...Các câu lạc bộ guitar, film, chụp ảnh, hội đồng học sinh...
Saint Anthony's High School
Bishop Guertin High School
Washington Academy

Ph. Trâm

Tags: Du học MỹCông ty tư vấn du họcCông ty tư vấn du học uy tínChứng minh tài chính du học MỹVisa du học MỹĐiều kiện du học MỹDu học Mỹ tự túcDu lịch MỹXin visa du lịch mỹ, Gia hạn visa du học Mỹ, Câu hỏi phỏng vấn visa Mỹ, Học bổng du học Mỹ, Hồ sơ du học Mỹ

Mọi thắc mắc quý phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN ĐẠI THIÊN SƠN (DTS EDU LINKS)
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.39.39.95 – 0902.38.39.95
Zalo/Viber: 0908.393.995 – 0906.643.995.
Điện thoại: (028) 352.642.49 – 352.642.54 – 352.642.93
Email: contact@daithienson.com
Website: www.daithienson.com
FACEBOOK: http://www.facebook.com/duhocdaithienson/
Liên hệ: tại đây

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra