TRUNG TÂM ELS HOUSTON


Houston, trái tim ca tiu bang Texas và thành ph ln th 4 ti Hoa Kỳ
Ta lc gn Vnh Mexico, thuc ht Harris, bang Texas, Hp chng quc Hoa Kỳ, thành ph Houston là khu đô th tim lc nht và là trung tâm kinh tế văn hóa ln nht ti tiu bang Nam Hoa Kỳ này.

Trung tâm Anh Ngữ FLS 

Trung tâm Anh ngữ BIR Training 

Trung Tâm Anh Ngữ EC Language 


houston
Thành ph Houston không ch ni tiếng thế gii vi mt nn kinh tế phát trin mnh m mà còn s hu nhng ngành công nghip hàng đu nhin nay như công nghip năng lượng (ch yếu là du ha) và k ngh không gian và kênh đào cho tàu thy qua li. Cng Houston là cng ln th sáu trên thế gii v lưu lượng hàng hóa quc tế.

Houston cũng được xem là một trong những thành phố đáng sống nhất Hoa Kỳ vì sỡ hữu một khí hậu cận nhiệt đới dễ chịu và tuyệt vời. Theo Điều tra Dân số Hoa Kỳ năm 2000, số người Mỹ gốc Việt ở Houston chiếm hơn 2% dân số toàn thành phố.
Nơi đây cũng nổi tiếng trên toàn nước Mỹ với khu đô thị nhỏ “Little Saigon” , nơi tập trung nhiều cơ sở thương mại Việt Nam ở trung tâm thành phố Houston. Khu vục này là khu Midtown, nằm cạnh khu Downtown giữa thành phố.
ELS Houston
ELS Houston tọa lạc gần khu vực trường đại học St. Thomas, một trong những trường đại học tư hàng đầu tại thành phố Houston. Với sự đa dạng về dân số và chủng tộc tại thành phố Houston, ELS Houston là nơi thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến để học tập.

Những lý do không thể từ chối khi học trại ELS houston
  • Tọa lạc gần khuôn viên trường đại học St. Thomas, sinh viên có thể tiếp cận một môi trường giáo dục hiện đại và thực tiễn, dễ làm quen với môi trường giáo dục Mỹ.
  • Tọa lạc tại thành phố Houston năng động và phát triển, là môi trường thuận lợi để các bạn hội nhập và phát triển bản thân
  • Trung tâm nằm gần nhiều địa điểm nổi tiếng như Nasa Space Center, bãi biển Mexico… là những địa điểm lý tường giúp sinh viên giải tỏa căng thẳng sau giờ học.Chi phí ăn ở
Chi phí cho 1 tháng vào khoảng $1050
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN 


Trụ sở: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline:  0908.393995
Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293   Fax: (08) 35264259
Website:  www.daithienson.com -
Email:   duhocdaithienson@gmail.com

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra