TRUNG TÂM ELS LA VENRE


La Verne là một thành phố nhỏ ở Quận Los Angeles, California, Hoa Kỳ với dân số hơn 32,000 người. Được thành lập năm 1887 và tọa lạc tại thung lung San Gabriel, phía Đông của thành phố Los Angeles sôi động và phát triển, thành phố thu hút một lượng lớn dân cư đến sinh sống bởi khí hậu ấm áp dễ chịu của mùa hè địa trung hải và mức sống rất phải chăng.

Intrax English Programs

Trung Tâm Anh Ngữ EC Language 

TRUNG TÂM ELS SILICON VALLEYThành phố cũng là nơi thu h
út khách du lịch hằng năm trên khắp thế giới đến với quận Los với những địa điểm nổi tiếng như bảo tang xe lửa Rail Giants, vườn sinh quyển Rancho Santa Ana…

La Verne là một cộng đồng dân cư thân thiện có rất nhiều doanh nghiệp, cửa hiệu, nhà hàng, và phương tiện chuyên chở công cộng. Thành phố ở gần các bãi biển, viện bảo tàng, và những địa điểm hấp dẫn gồm cả những công viên giải trí được ưa chuộng. 
Bên cạnh nền kinh tế phát triển, thành phố Laverne cũng thu hút 1 lượng lớn sinh viên quốc tế đến học tại ngôi trường đại học chất lượng và hàng đầu tại thành phố m ộng mơ này, University of La Verne.
ELs Laverne
ELS La Verne tọa lạc trong khuôn viên của Trường Đại Học La Verne ở La Verne, California, một thành phố nhỏ và an toàn ở về phía đông Los Angeles


Những địa điểm không thể bỏ qua khi đến học tập tại ELS La Verne
  • Trung Tâm J. Paul Getty: Trung Tâm Getty có một số công trình nghệ thuật đẹp nhất thế giới.
  • Huntington Beach: Trung bình Huntington có 340 ngày nắng đẹp mỗi năm và có nhiều bãi biển, cửa hiệu, và nhà hàng.
  • Phim Trường Universal Hollywood®: Là một trong những địa điểm du lịch được ưa chuộng nhất ở vùng Los Angeles, nơi đây có những hoạt động dựa vào những cảnh phim và nhân vật nổi tiếng.

Tọa lạc trong khuôn viên trường đại học La Venre, sinh viên có thể tiếp cận một môi trường giáo dục hiện đại và thực tiễn, dễ làm quen với môi trường giáo dục Mỹ, được sử dụng tất cả các cơ sở vật chất và dịch vụ tại trường đại học như một sinh viên đại học thực thụ
Tọa lạc tại thành phố La Verne mơ mộng, là môi trường thuận lợi để các bạn hội nhập và phát triển bản thân.
Trung tâm nằm gần nhiều địa điểm nổi tiếng như Trung Tâm J. Paul Getty, Huntington Beach … là những địa điểm lý tường giúp sinh viên giải tỏa căng thẳng sau giờ học.
Chi phí ăn ở
Chi phí cho 1 tháng vào khoảng $1090

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN 

Trụ sở: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline:  0908.393995
Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293   Fax: (08) 35264259
Website:  www.daithienson.com -
Email:   duhocdaithienson@gmail.com

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra