TRƯỜNG NỘI TRÚ CATS ACADEMY BOSTON, BOSTON, MASSACHUSETTS


GIỚI THIỆU CHUNG

CATS Academy Boston là trường trung học nội trú uy tín nằm tại thành phố Braintree, bang Massachusetts. Trường cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp thế giới, thu hút nhiều học sinh đến từ khắp các nơi trên thế giới. Trong một môi trường quốc tế đa dạng và sôi động, học sinh học cách nỗ lực để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình và đạt được một suất vào trường đại học hàng đầu của Mỹ. CATS Academy Boston kết hợp những kinh nghiệm và giá trị của một ngôi trường nội trú truyền thống Mỹ với cơ sở học tân tiến, chất lượng nhất.

Trường Saint Joseph Notre Dame, California
Trường Trung học Bishop O’Dowd, California
Trường Trung học Harley, New York

 
Trường CATS Academy Boston (CAB)
Trường CATS Academy Boston (CAB)
  • Sỹ số lớp học: 12 học sinh
  • Tỷ lệ Học sinh : Giáo viên là 7:1
  • Trung bình mỗi học sinh của trường được nhận vào 4 Trường Đại học Mỹ.
  • Tính từ năm 2014, các trường Đại học đã trao 9 triệu USD Học bổng cho học sinh CATS Academy Boston
  • Chương trình đào tạo: 21 khóa AP, 88 môn tự chọn, 10 CLB Học thuật
  • Học sinh đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới

MÔI TRƯỜNG SỐNG

Trường CATS Academy Boston có vị trí tuyệt vời, từ đây có thể khám phá New England và trải nghiệm nền văn hóa Mỹ. Cơ sở trường nằm gần thành phố Boston và các trường đại học danh tiếng như Harvard, MIT và Boston University – cho phép học sinh nước ngoài tận hưởng những điều tinh túy nhất của Boston.

 
Lớp học tại trường CATS Academy Boston
Lớp học tại trường CATS Academy Boston

Boston là một trong những thành phố năng động và có bề dày lịch sử lâu đời nhất ở Hoa Kỳ, được biết đến toàn cầu là một trung tâm quốc tế về Giáo dục Đại học đồng thời là một nơi lý tưởng đế sống.

CHƯƠNG TRÌNH HOMESTAY DÀNH CHO DU HỌC SINH QUỐC TẾ

Nếu bạn chọn du học tại đây, trường sẽ cũng cung cấp cho bạn cơ hội sống cùng gia đình ở địa phương. Trải nghiệm này giúp sinh viên quốc tế trải nghiệm văn hóa Mỹ một cách gần giũi, chân thực hơn và thực hành tiếng Anh trong môi trường gia đình của người bản xứ.
Chương trình homestay của Học viện
CATS Academy Boston mang lại lợi ích chung cho cả học sinh quốc tế và chủ nhà. CATS Academy Boston cung cấp homestay như một lựa chọn cho sinh viên quốc tế vì nó mang đến cho du học sinh cơ hội trở thành một phần của cộng đồng địa phương và trải nghiệm cuộc sống hàng ngày trong một nền văn hóa mới.

 
  CHI PHÍ Ở HOMESTAY
Tháng 9 năm 2020
(Sinh viên toàn thời gian)
$20,490
Bắt đầu tháng 1 năm 2021
(Sinh viên toàn thời gian) 
$10,245
 
Sinh viên quốc tế sống tại gia đình người bản xứSinh viên quốc tế sống tại gia đình người bản xứ

TẠI SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG NỘI TRÚ CATS ACADEMY BOSTON?
Lớp Luyện Thi SAT/ACT Miễn Phí, Chương Trình Học Nâng Cao Lấy Tín Chỉ Đại Học
CATS Academy Boston cung cấp chương trình tiếng Anh tăng cường ESL miễn phí và không giới hạn; lớp luyện thi TOEFL và SAT/ACT miễn phí tích hợp trong thời khóa biểu cho học sinh chuẩn bị nộp hồ sơ Đại học. 121 môn học, trong đó 25 môn học Danh dự, 29 câu lạc bộ ngoại khóa và thể thao giúp học sinh tận dụng để hoàn thiện năng lực và giá trị bản thân. Trường cung cấp 21 khóa học nâng cao AP dành cho học sinh khá giỏi, giúp học sinh tích lũy tín chỉ Đại học ngay từ bậc Trung học.

 
Sinh viên tại nhà ăn của trường
Sinh viên tại nhà ăn của trường

Chương Trình Tư Vấn Đại Học Chi Tiết Và Bài Bản
Chương trình được vận hành bởi 1 đội ngũ Chuyên viên Tư vấn Đại học làm việc toàn thời gian và cung cấp cho các học sinh ngay ngày đầu tiên nhập học. Ở giai đoạn lớp 9 và lớp 10, các Chuyên viên Tư vấn giúp học sinh chọn lựa môn học chính khóa, môn học tự chọn, hoạt động ngoại khóa, thể thao và hoạt động xã hội để phát triển toàn diện, tạo nền tảng được nhận vào các trường Đại học tốt. Vào lớp 11 và 12, các Chuyên viên Tư vấn sẽ đi sâu hơn vào quá trinh nộp đơn Đại học: hướng dẫn viết bài luận, hoàn tất hồ sơ nộp đơn vào Đại học, hướng dẫn phỏng vấn xin học bổng Đại học. Hơn 150 trường Đại học có lịch đến thăm trường CATS Academy Boston hàng năm để gặp gỡ và tuyển chọn các học sinh của trường.

Điều Kiện Học Tập, Ăn Ở Thuận Lợi Giúp Học Sinh Phát Triển Toàn Diện
Trường có đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. Lớp học sỹ số nhỏ nhằm đảm bảo tất cả học sinh được quan tâm và chăm sóc chu đáo. Ký túc xá nằm bên trong khuôn viên CATS Academy Boston, tất cả phòng đều kèm nhà vệ sinh riêng. Ngoài ra, học sinh có thể chọn lựa ở với gia đình bản xứ hoặc ở với người thân. Cuối tuần, học sinh được thư giãn và tham quan, dã ngoại các điểm du lịch trong thành phố Boston và các bang lân cận.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
  • Vị trí: nằm tại ngoại ô Braintree, cách Boston 20 phút di chuyển.
  • Campus: có kinh phí đầu tư xây dựng 45 triệu USD với cơ sở vật chất nổi trội.
  • 150+ Trường Đại học ghé thăm CATS Academy Boston mỗi năm.
Khuôn viên của CATS Academy Boston rộng hơn 20 mẫu Anh bao gồm: 43 phòng học trong đó có 6 phòng thực hành ngoại ngữ, 9 phòng lab thí nghiệm khoa học, 7 phòng nhạc, 3 studio nghệ thuật, 1 không gian sân khấu thử nghiệm có tên “Black-Box”, 1 khu vực học tập lớn và sinh hoạt chung của học sinh, 1 phòng thực hành kinh doanh và 1 phòng thiết kế thời trang.

Toàn bộ ký túc xá được xây dựng bên trong khuôn viên trường. Học sinh có thể chọn ở chung phòng hoặc ở loại phòng có phòng ngủ và nhà tắm riêng. Có tổng cộng 5 tòa ký túc xá gồm 449 phòng đơn và phòng đôi. Mỗi tòa có một không gian chung để học sinh giao lưu, gặp mặt và thư giãn. Nhà trường đầu tư hơn 1 triệu USD vào việc duy trì an ninh khu học xá nhằm đảm bảo sự an toàn cho các em học sinh mọi lúc mọi nơi. Các cơ sở vật chất khác gồm có: nhà thi đấu, phòng tư vấn đại học, căn tin, v.v.

TRƯỜNG NỘI TRÚ CATS ACADEMY BOSTON, BOSTON, MASSACHUSETTS

CATS Academy Boston, Massachusetts

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Học sinh CATS Academy Boston có nhiều lựa chọn và cơ hội khác nhau để rèn luyện sức khỏe, phát triển song song giữa học tập và vui chơi, phát huy khả năng sáng tạo và giúp hồ sơ vào Đại học thêm phần ấn tượng.

TRƯỜNG NỘI TRÚ CATS ACADEMY BOSTON, BOSTON, MASSACHUSETTS

CLB Thể Thao: các hoạt động thể thao tại CATS Academy Boston giúp nâng cao các kỹ năng lãnh đạo lẫn teambuilding của học sinh. CATS Academy Boston có sân vận động và trung tâm thể hình ngay trong trường phục vụ các bộ môn như bóng rổ, bóng ném, bóng đá futsal và cheerleading. Ngoài ra còn có sân tập dành cho bóng đá, ném dĩa và các sự kiện thể thao khác diễn ra xuyên suốt năm học.
Các môn thể thao: Bóng đá, chạy việt dã, bóng rổ, cheerleading, bóng chuyền, ném dĩa, chạy và đi bộ ngắn, leo núi đá, cầu lông, cử tạ, golf, tennis…

TRƯỜNG NỘI TRÚ CATS ACADEMY BOSTON, BOSTON, MASSACHUSETTS

CLB Học Thuật: học sinh được thử thách và phát triển năng lực học tập, tạo cơ hội làm việc chung với học sinh từ các trường khác trong các cuộc thi quốc gia; tham gia vào mô hình U.N hoặc tranh tài trong các cuộc thi toàn quốc nếu là thành viên của CLB DECA hoặc CLB Toán.

 
Sinh viên tại khuôn viên trường
Sinh viên tại khuôn viên trường

Các CLB nổi bật như CLB Mô Hình LHQ (MUN), CLB Toán, CLB Thiên Văn Học, CLB Phục vụ Cộng đồng, CLB Kinh tế, Geek Squad, LaunchX, CLB Tạp chí Văn học…
CLB Sáng Tạo: dành cho những bạn yêu thích nghệ thuật, âm nhạc. Các CLB ra đời làm sân chơi cho học sinh thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của bản thân như: CLB Làm Kỷ yếu, CLB Thời Trang, CLB Nhạc, CLB Studio Art, CLB Kịch, CLB Báo Chí…

TRƯỜNG NỘI TRÚ CATS ACADEMY BOSTON, BOSTON, MASSACHUSETTS

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC
Khối nhập học Độ tuổi Chương trình Tiếng Anh Tăng cường ESL Chương trình THPT Yêu cầu
 9 14+ TOEFL 35 / IELTS 3.5) TOEFL 40 / IELTS 4.0 Hoàn thành Chương trình Lớp 8 của Mỹ hoặc tương đương
10 15+ TOEFL 40 / IELTS 4.0 TOEFL 50 / IELTS 4.5 Hoàn thành Chương trình Lớp 9 của Mỹ hoặc tương đương
11 16+ N/A TOEFL 60 / IELTS 5.0 Hoàn thành Chương trình Lớp 10 của Mỹ hoặc tương đương
12 17+ N/A TOEFL 70 / IELTS 5.5 Hoàn thành Chương trình Lớp 11 của Mỹ hoặc tương đương
Lưu ý: Học sinh phải dưới 21 tuổi khi tốt nghiệp Lớp 12.

THÔNG TIN CHI PHÍ VÀ HỌC BỔNG THÁNG 1/2020
Giá trị Học bổng: 20% - 50% Học phí
Số lượng: 7 suất (ưu tiên theo thứ tự đăng ký)
Thời hạn: Học bổng được áp dụng cho tất cả các năm học tại trường

Chi Phí Sau Học Bổng
  Tổng Chi Phí Học kỳ Tháng 1/2020* Chi Phí Sau Học Bổng (Merit-based Scholarships)
20% 25% 30% 35% 40% 45% 50%
Phòng KTX Đơn $32,615 $28,956 $28,041 $27,127 $26,212 $25,297 $24,382 $23,468
Phòng KTX Đôi $31,530 $27,871 $26,956 $26,042 $25,127 $24,212 $23,297 $22,383
Homestay $30,930 $27,271 $26,356 $25,442 $24,527 $23,612 $22,697 $21,783
Ở với Người Thân $20,785 $17,126 $16,211 $15,297 $14,382 $13,467 $12,552 $11,638

*Chi phí bao gồm Học phí, Phí ăn ở, Phí Sách vở, Bảo Hiểm Y tế, Dã Ngoại.
*Học phí đã bao gồm các lớp tiếng Anh tăng cường ESL, lớp luyện thi TOEFL, lớp luyện thi SAT/ACT, 20 lớp học Nâng cao thi tín chỉ Đại học Advanced Placement (AP), chương trình tư vấn và hỗ trợ nộp đơn Đại học/học bổng Đại học.


Yêu Cầu Học Bổng

 
Yêu Cầu Học Bổng Học Bổng 20-30% Học Bổng 40-50%
Học Lực ĐTB từ 7.0 trở lên ĐTB từ 8.0 trở lên
Tiếng Anh IELTS 4.0 – 5.5
Hoặc bài Kiểm Tra Tiếng Anh của trường
IELTS 6.0
Hoặc bài Kiểm Tra Tiếng Anh của trường
Phỏng Vấn Phỏng vấn với giáo viên nước ngoài Phỏng vấn với giáo viên nước ngoài

 LÝ DO CHỌN CÔNG TY TƯ VẤN DU HOC ĐẠI THIÊN SƠN:

         • Thành lập vào năm 2007, Công ty Đại Thiên Sơn tự hào nằm trong TOP 10 công ty du học uy tín và hàng đầu tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, định hướng du học Mỹ, Canada, Úc, Philippines,...
         • Là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 3000 trường trên thế giới.
         • TOP 100 công ty du học được Bộ Giáo dục đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh cấp phép tuyển sinh du học.
         • Mỗi năm, hàng trăm du học sinh được cấp visa du học thành công nhờ sự hỗ trợ và tư vấn của Đại Thiên Sơn. 
         • Chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chuyên môn và chất lượng phục vụ nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tin tưởng chọn Đại Thiên Sơn.
         • Là cầu nối giúp quý phụ huynh và học sinh chạm đến ước mơ du học cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo kỹ lưỡng và chuyên nghiệp.


Northfield Mount Hermont School, Massachusetts
The Village School, Houston
Grand River Academy, Ohio

H. Phương, H.Mẫn
Tags: Du học MỹCông ty tư vấn du họcCông ty tư vấn du học uy tínChứng minh tài chính du học MỹVisa du học MỹĐiều kiện du học MỹDu học Mỹ tự túcDu lịch MỹXin visa du lịch mỹGia hạn visa du học MỹCâu hỏi phỏng vấn visa MỹHọc bổng du học MỹHồ sơ du học MỹDu học hè MỹChương trình hè Mỹ

Mọi thắc mắc quý phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN ĐẠI THIÊN SƠN (DTS EDU LINKS)
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.39.39.95 – 0902.38.39.95
Zalo/Viber: 0908.393.995 – 0906.643.995.
Điện thoại: (028) 352.642.49 – 352.642.54 – 352.642.93
Email: contact@daithienson.com
Website: www.daithienson.com
FACEBOOK: http://www.facebook.com/duhocdaithienson/
Liên hệ: tại đây

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra