DU HỌC ÚC 2020 - HỌC NGÀNH GÌ DỄ CÓ CƠ HỘI ĐỊNH CƯ?


Với nền kinh tế mạnh, bằng cấp có giá trị, đời sống cân bằng và phong cảnh đẹp, có thể nói nước Úc chính là một thiên đường cho việc du học và định cư. Hoàn toàn không bất ngờ khi Úc đã thu hút hơn 300,000 sinh viên nước ngoài đến học tập và xây dựng sự nghiệp. Nêu bạn hiện cũng là một du học sinh tại xứ sở Kangaroo hoặc đang trong quá trình chuẩn bị hồ sơ thì hẳn bạn ít nhiều sẽ suy nghĩ đến viễn cảnh định cư lâu dài. Theo quy định của chính phủ Úc, sinh viên quốc tế được phép xin visa làm việc sau khi hoàn thành chương trình học kéo dài 2 năm tại Úc. Loại Visa này gọi là Visa 485 cho phép du học sinh vừa tốt nghiệp tại Úc có thể lưu trú lại, làm việc hoặc học tập tạm thời.
"Chống Sốc" khi đi Du học
Du học Úc Tự Túc cần những gì?
Điều kiện Du học Bậc trung học ở Úc

du học úc

Các cá nhân nộp đơn qua Chương trình Nhập cư dành cho người lao động có tay nghề cao tại Úc - General Skilled Migration (GSM) phải có những kỹ năng và trình độ chuyên môn đối với một số nghề nghiệp nhất định mà nước Úc đang có nhu cầu sử dụng theo Danh sách các Ngành định cư diện Tay nghề - Skilled Occupation List (SOL).

Các ngành “HOT” có nhiều cơ hội định cư tại Úc:

Kế Toán
Kế toán thuộc một trong những ngành nghề phát triển nhanh nhất tại Úc. Số lượng du học sinh Úc tìm kiếm vị trí trong ngành kế toán tăng tới 500% giai đoạn từ năm 2001 đến 2014. Là một kế toán viên, bạn có thể có hội làm việc cho các công ty về thuế, giao dịch tài chính, lưu trữ hồ sơ và kiểm toán. Các ứng viên có bằng Thạc sỹ Kế toán Chuyên nghiệp (MPA) cũng có triển vọng việc làm rất cao trong năm 2019.

du học Úc

Kỹ Thuật
Nước Úc luôn có nhu cầu đội ngũ kỹ sư rất lớn trong một số ngành như Công nghệ Hóa, Kỹ thuật dân dụng, Kỹ thuật Công trình, Kỹ thuật Cơ khí, Kỹ thuật hàng không, Kỹ thuật nông nghiệp, Kỹ thuật phần mềm, Kỹ thuật xưởng sản xuất, Công nghệ Y sinh, Kỹ thuật môi trường, Kỹ thuật Viễn thông, v.v. Theo Hướng dẫn trường đại học tốt, mức lương khởi điểm trung bình của cử nhân ngành kỹ thuật vào khoảng $60,705. Danh sách Nghề nghiệp còn có ngành Kỹ thuật Cốt lõi – với nhu cầu nhân sự cực lớn và cơ hội được cấp Thẻ thường trú của những ứng viên ngành này cũng rất cao.

du học Úc

Y Tá
Úc được biết đến là một trong những nước hàng đầu trong ngành Chăm sóc sức khỏe. Các trường đại học có ngành Y tá tại Úc có danh tiếng trên toàn thể giới nhờ cung cấp các chương trình học chất lượng cao trong chuyên ngành sức khỏe, điều dưỡng và hộ sinh, từ bậc cử nhân, thạc sỹ đến nghiên cứu sau đại học. Bạn có thể chọn bất kỳ khóa học nào phù hợp với sở thích như Sức khỏe cộng đồng, Thực hành Y tế, Sức khỏe Gia đình và Trẻ em, Tâm lý, Phẫu thuật, Khoa nhi, v.v.

du học Úc

Máy Tính Và Công Nghệ Thông Tin (IT)
IT là cốt lõi của mọi ngành công nghiệp trên thế giới. Sự bùng nổ kinh tế của Úc đem lại nhiều lợi ích cho các chuyên viên IT tốt nghiệp Đại học ngành này dù là trong hay ngoài nước Úc. Hệ thống Văn bằng Úc (AQF) đã đưa IT vào Danh sách Các ngành định cư diện nghề nhờ sự gia tăng nhu cầu nhân lực IT, vì vậy các sinh viên ngành IT muốn lưu trú lại Úc ngắn hạn hay dài hạn nhiều khả năng sẽ được cấp Visa dạng định cư.

du học Úc

Giáo Dục Và Giảng Dạy
Đất nước Chuột túi nổi tiếng với hệ thống giáo dục chất lượng xuất sắc. Du học sinh có thể nộp hồ sơ xin Giấy phép Thường trú nhân sau khi tốt nghiệp các khóa học về Giáo dục và Giảng dạy. Sinh viên ngành này có thể làm ở các vị trí như Giáo viên hệ Giáo dục Đặc biệt, Giáo viên Mầm non, Giáo viên Tiểu học & Trung học, Giáo viên Dạy nghề, Giáo viên dạy Tiếng Anh và Giảng viên Đại học.

du học Úc

Mỗi năm, Chính phủ Úc sẽ công bố một danh sách các ngành nghề có nhu cầu lao động cao trong nước. Du học sinh tốt nghiệp các ngành có trong danh mục sẽ có khả năng định cư ở Úc cao hơn. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, tính chất linh động của danh sách trên cũng khiến du học sinh gặp đôi chút khó khăn trong việc lựa chọn chuyên ngành ưu tiên định cư tại Úc. Nếu đang ấp ủ dự định đặt chân tới Úc, hãy để Công Ty Tư Vấn Du học Đại Thiên Sơn làm cầu nối cho những ước mơ và hoài bão của bạn. Chúng tôi chuyên tư vấn và đưa tới những thông tin du học bổ ích nhất cho Quý vị phụ huynh và những bạn học sinh, sinh viên đang có nhu cầu du học Úc.


Du học Úc Không Cần Chứng Minh Tài Chính
Cải thiện Tiếng Anh Khi Đi Du học
Chi phí – Visa – Điều kiện Sinh Hoạt ở Úc


H. Phương

Tags: Du học ÚcCông ty tư vấn du họcCông ty tư vấn du học uy tínChứng minh tài chính du học ÚcVisa du học ÚcĐiều kiện du học ÚcDu học Úc tự túcDu lịch ÚcXin visa ÚcGia hạn visa du học ÚcHướng dẫn du học ÚcHọc bổng du học ÚcHồ sơ du học Úc

Mọi thắc mắc quý phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN ĐẠI THIÊN SƠN (DTS EDU LINKS)
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.39.39.95 – 0902.38.39.95
Zalo/Viber: 0908.393.995 – 0906.643.995.
Điện thoại: (028) 352.642.49 – 352.642.54 – 352.642.93
Email: contact@daithienson.com
Website: www.daithienson.com
FACEBOOK: http://www.facebook.com/duhocdaithienson/
Liên hệ: tại đây

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh


DU HỌC ÚC 2020 - HỌC NGÀNH GÌ DỄ CÓ CƠ HỘI ĐỊNH CƯ?

Mỗi năm, Chính phủ Úc sẽ công bố một danh sách các ngành nghề nhu cầu cao trong nước. Du học sinh tốt nghiệp các ngành có trong danh mục có khả năng định cư ở Úc dễ dàng hơn. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, tính chất linh động của danh sách trên cũng khiến du học sinh gặp đôi chút khó khăn trong việc lựa chọn chuyên ngành giúp định cư tại Úc. Nếu đang ấp ủ dự định đặt chân tới Canda, hãy để Công Ty Tư Vấn Du học Đại Thiên Sơn làm cầu nối cho những ước mơ và hoài bão của bạn. Chúng tôi chuyên tư vấn và đưa tới những thông tin du học bổ ích nhất cho Quý vị phụ huynh và những bạn học sinh, sinh viên đang có nhu cầu du học Canada