PORTLAND COMMUNITY COLLEGE (PCC), PORTLAND, OREGON 2020


PORTLAND COMMUNITY COLLEGE (PCC), PORTLAND OREGON 2020
SỨC HÚT TRƯỜNG HOUSTON COMMUNITY COLLEGE (HCC), TEXAS KHI DU HỌC MỸ 2020
TRƯỜNG ATLANTIC CAPE COMMUNITY COLLEGE, NEW JERSEY
GLENDALE COMMUNITY COLLEGE, GLENDALE, CALIFORNIA

GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Portland Community College (PCC) là trường cao đẳng cộng đồng công lập được thành lập năm 1961 toạ lạc tại thành phố Portland, tiểu bang Oregon – thành phố nhộn nhịp nổi tiếng với tên gọi “ thành phố hoa hồng”. Trường được thẩm định chất lượng giáo dục bởi Hiệp hội các trường Cao đẳng Đại học Tây Bắc nước Mỹ và là một trong 40 trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu tại Hoa Kỳ dựa trên tổng số sinh viên quốc tế F-1.


Một góc trường Portland Community College - Du học Đại Thiên Sơn

Cao đẳng cộng đồng Portland có 4 cơ sở chính bao gồm: Rock Creek Campus, Cascade Campus, Sylvania Campus, và Southeast Campus với khuôn viên tuyệt đẹp. PCC cung cấp rất nhiều chương trình học bao quát khác nhau như Chương trình ESOL xuất sắc (Tiếng Anh cho Người Nước Ngoài), các chứng chỉ chuyên môn một năm, các bằng chuyên nghiệp và kỹ thuật hai năm, và các cơ hội đào tạo nghề chuyên môn/kỹ thuật. Hàng năm, trường đã tuyển sinh hơn 98,000 sinh viên trong nước và từ 50 nước khác nhau.

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT THU HÚT NHIỀU SINH VIÊN HỌC TẠI PORTLAND COMMUNITY COLLEGE

Trường Cao đẳng cộng đồng Portland (PCC) là trường cao đẳng công lập lớn nhất bang Oregon
► Trường được thẩm định chất lượng giáo dục bởi Hiệp hội các trường Cao đẳng Đại học Tây Bắc nước Mỹ
Chất lượng chương trình học, chi phí hợp lý (học phí của trường xấp xỉ bằng một nửa học phí trường đại học công lập)
Sỉ số lớp học nhỏ, giáo viên và nhân viên thân thiện, các nhân viên bộ phận đào tạo quốc tế cũng hỗ trợ sinh viên về cố vấn học tập, tìm gia đình người bản xứ, định hướng đại học và hòa nhập với cuộc sống ở Portland.
► Sinh viên tốt nghiệp trường cao đẳng cộng đồng Portland có thể dễ dàng chuyển tiếp lên các trường đại học nổi tiếng ở Mỹ như: Portland State University, Oregon State University, University of Oregon, University of Washington, California State University.MÔI TRƯỜNG SỐNG VÀ HỌC TẬP

Portland, Oregon là một trong những thành phố sôi động và thân thiện nhất của Hoa Kỳ! PCC có 4 cơ sở tuyệt đẹp tọa lạc ở khắp thành phố Portland, nằm gần các dãy núi và bờ biển, cũng như những nhà hàng đẳng cấp thế giới, quán cafe, và các nhà máy bia nhỏ.


Thành phố Portland - Du học Đại Thiên Sơn

PCC không có kí túc xá trong khuôn viên trường nhưng sinh viên quốc tế có thể lựa chọn một số chỗ ở như:

 • Homestay: Các chương trình Homestay cung cấp cơ hội sống với một gia đình người Mỹ. PCC hiện đang làm việc với ANDEO International Homestays và American Homestay Network.

 • Căn hộ sinh viên: College Housing Northwest là một tập đoàn nhà ở phi lợi nhuận ở Portland, Oregon. ở đây, cung cấp nhà ở trong bảy tòa nhà chung cư độc đáo, tất cả nằm ở trung tâm thành phố Portland. Bất kỳ sinh viên nào đang theo học tại một trường cao đẳng hoặc đại học ở Portland đều đủ điều kiện để sống trong các cơ sở của College Housing Northwest. Để đến bất kỳ cơ sở nào của PCC, sinh viên có thể sử dụng dịch vụ đưa đón miễn phí được cung cấp bởi Portland Community College hoặc TriMet, dịch vụ giao thông công cộng, từ trung tâm thành phố

 • Nhà ở gần PPC 


PPC có một cộng đồng sinh viên quốc tế sôi động và đa dạng. Sinh viên Quốc tế được tham gia các hoạt động, sự kiện, câu lạc bộ, lãnh đạo sinh viên, trung tâm tài nguyên, hỗ trợ học tập và cơ hội tình nguyện tại PPC. Điều này là cơ hội để các sinh viên gặp gỡ, trao đổi và học hỏi giữa các nét văn hóa khác nhau trên thế giới


Sinh viên quốc tế học tại PCC - Du học Đại Thiên Sơn

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

► Chương trình ESOL:

PCC cung cấp các khóa học ESOL (Tiếng Anh cho Người Nước Ngoài) cấp tín chỉ ở tất cả 4 cơ sở của trường. Chương trình ESOL có 8 cấp độ, từ cấp độ 1, dành cho những người mới bắt đầu, đến cấp độ 8, dành cho những sinh viên chuẩn bị học đại học.

► Các lựa chọn về chương trình học: Có trong tay một tấm bằng ngành quản trị kinh doanh, khoa học máy tính, kỹ thuật, khoa học sức khỏe, hay hàng không, và nhiều chuyên ngành khác. Tại PCC, với hơn 100 chương trình học, sinh viên sẽ tìm được một chương trình phù hợp với đam mê, thời gian và ngân sách của bản thân.

+ Ngắn hạn/ tín chỉ: Kế toán, Nhân chủng học, Nghệ thuật và thiết kế, Nghệ thuật và Nhân văn, Kinh doanh, Hóa học, Phát triển Trẻ em, Kỹ thuật Xây dựng Dân dụng, Truyền thông, Sáng tác, Khoa học Máy tính, Tư pháp Hình sự, Kinh Tế, Giáo Dục, Kỹ thuật Điện, Kỹ thuật, Anh ngữ (ESL), Văn học Tiếng Anh, Nghiên cứu Môi trường và Phát triển Bền vững, Nghiên cứu Điện ảnh, Khoa học Thực phẩm, Quản trị Tổng quát, Địa lý, Khoa học Địa chất, Y tế & chăm sóc sức khỏe, Lịch sử, Phát triển Nhân lực và Nghiên cứu Gia đình, Thiết kế Nội thất, Báo chí, Kiến trúc Cảnh quan, Marketing, Toán học, Kỹ thuật Cơ khí, Nghiên cứu Truyền thông và Thông tin, Y khoa/ Nha khoa,…

+ Chương trình cao đẳng cộng đồng (2 năm):

 •  Kế toán

 • Hàng không

 • Kỹ thuật Hệ thống sinh học

 • Kinh doanh

 • Kỹ thuật Xây dựng Dân dụng

 • Tư pháp Hình sự

 • Giáo Dục

 • Kỹ thuật Điện

 • Thiết kế Nội thất

 • Kiến trúc Cảnh quan

 • Liberal Arts

 • Marketing

 • Kỹ thuật Cơ khí

 • Nghiên cứu Truyền thông và Thông tin

 • Điều dưỡng

 • Chuyển tiếp lên Đại học

 • Công nghệ Thú y

 • Động vật họcBuổi học thực hành tại PCC - Du học Đại Thiên Sơn

► Chuyển tiếp lên đại học:

Tại PCC, sinh viên có thể hoàn thành bằng Cao đẳng Chuyển tiếp Nghệ thuật (AA) hoặc Khoa học (AS) trong 2 năm, rồi chuyển tiếp lên một trường đại học hệ 4 năm để hoàn thành Bằng Cử nhân.
Những tín chỉ tích lũy từ khóa học của PCC có thể được chuyển lên các trường đại học trên khắp nước Mỹ. Văn phòng Dịch vụ Sinh viên Quốc tế của PCC hỗ trợ sinh viên lập kế hoạch học tập để đảm bảo việc chuyển tiếp trở nên dễ dàng hơn. 

► Kỳ nhập học:

 • Kỳ mùa đông: 6/1 – 22/3/2020

 • Kỳ mùa xuân: 30/3 – 14/6/2020

 • Kỳ mùa hè: 22/6 – 6/9/2020

 • Kỳ mùa thu: 21/9 – 13/12/2020


CHI PHÍ DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

CHI PHÍ

SỐ TIỀN

Học phí 2020 ( 9 tháng )

$9,036/ năm

Sách vở

$900

Bảo hiểm

$600

Đi lại

$600

Ăn, ở

$6,300

Chi tiêu cá nhân

$2,100

Phí đăng ký (không hoàn lại)

$50

Tổng cộng

$19,586YÊU CẦU ĐẦU VÀO

► Nộp Đơn Đăng Ký dành cho Sinh viên Quốc tế của PCC
► Trang ảnh hộ chiếu
► Bảng điểm học tập
Yêu cầu về độ tuổi: bắt đầu từ 18 tuổi được đăng ký vào PCC. Tuy nhiên trường vẫn chấp nhận học sinh từ 16 đến 17 tuổi nếu đáp ứng một số yêu cầu nhất định. Nhóm Tuyển sinh sẽ cung cấp cho người nộp đơn các giấy tờ cần thiết và thông báo cho họ về các hướng dẫn đặc biệt.
PCC KHÔNG yêu cầu tiếng Anh đầu vào, tuy nhiên sinh viên có thể được miễn làm bài kiểm tra đầu vào của ESOL nếu sinh viên chứng minh được khả năng trình độ tiếng Anh như TOEFL iBT 61/ IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0).


Sinh viên tốt nghiệp PCC - Du học Đại Thiên Sơn

HỌC BỔNG

Khi học tại trường PPC bạn có thể nhận được học bổng PCC Foundation scholarships (trao mỗi năm): trị giá $1,300 dành cho bất kỳ sinh viên nào có kế hoạch tham dự PCC đều có thể nộp đơn. Trường có học bổng cho sinh viên ở mọi lứa tuổi, hoàn cảnh và chuyên ngành.


► LÝ DO CHỌN CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN:

visa_houston_community_college

 • Công ty Đại Thiên Sơn tự hào nằm trong TOP 10 công ty du học uy tín và hàng đầu tại Việt Nam với gần 20 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, định hướng du học Mỹ, Canada, Úc, Philippines,...

 • Là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 3000 trường trên thế giới.

 • TOP 100 công ty du học được Bộ Giáo dục đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh cấp phép tuyển sinh du học.

 • Mỗi năm, hàng trăm du học sinh được cấp visa du học thành công nhờ sự hỗ trợ và tư vấn của Đại Thiên Sơn. 

 • Chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chuyên môn và chất lượng phục vụ nhằm đem đến cho  khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tin tưởng chọn Đại Thiên Sơn.

 • Là cầu nối giúp quý phụ huynh và học sinh chạm đến ước mơ du học cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo kỹ lưỡng và chuyên nghiệp.

 • Nhiều lợi ích khác khi đăng ký tại công ty Đại Thiên Sơn của chúng tôi:

             1. Học bổng
             2. Tặng phí đăng ký Application fee ( miễn phí) 
             3. Tặng lệ phí Visa 3.680.000
             4. Free các dịch vụ khác…

SỨC HÚT TRƯỜNG HOUSTON COMMUNITY COLLEGE (HCC), TEXAS KHI DU HỌC MỸ 2020
TRƯỜNG ATLANTIC CAPE COMMUNITY COLLEGE, NEW JERSEY
GLENDALE COMMUNITY COLLEGE, GLENDALE, CALIFORNIA

Trà My (Non)
Tags:Du học MỹChi phí du học Mỹ 2020Du học Hè 2020Du học Mỹ hè 2020Thủ tục du học Mỹ cần những gì Chứng minh tài chính du học MỹVisa du học MỹĐiều kiện du học MỹDu học Mỹ tự túcDu lịch MỹXin visa du lịch mỹGia hạn visa du học MỹCâu hỏi phỏng vấn visa MỹHọc bổng du học MỹHồ sơ du học Mỹ Công ty tư vấn du họcCông ty tư vấn du học uy tín

Mọi thắc mắc quý phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN ĐẠI THIÊN SƠN (DTS EDU LINKS)
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.39.39.95 – 0902.38.39.95
Zalo/Viber: 0908.393.995 – 0906.643.995.
Điện thoại: (028) 352.642.49 – 352.642.54 – 352.642.93
Email: contact@daithienson.com
Website: http://www.daithienson.com/
FACEBOOK: http://www.facebook.com/duhocdaithienson/
Liên hệ: tại đây


 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh


PORTLAND COMMUNITY COLLEGE (PCC), PORTLAND, OREGON 2020

Trường Portland Community College (PCC) là trường cao đẳng cộng đồng công lập được thành lập năm 1961 toạ lạc tại thành phố Portland, tiểu bang Oregon – thành phố nhộn nhịp nổi tiếng với tên gọi “ thành phố hoa hồng”. Trường được thẩm định chất lượng giáo dục bởi Hiệp hội các trường Cao đẳng Đại học Tây Bắc nước Mỹ và là một trong 40 trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu tại Hoa Kỳ dựa trên tổng số sinh viên quốc tế F-1