Hội thảo


Buổi hội thảo diễn ra ngày 18/09  đã thành công với sự có mặt của bên phía đại diện trường Solomon đến làm việc giải thích trực tiếp của các phụ huynh và học sinh suốt hơn 3 giờ về các vấn đề làm thủ tục và điều kiện để du học.

CHAPEL HILL – CHAUNCY HALL SCHOOL
SQUAW VALLEY ACADEMY, CALIFORNIA
Evangel Christian Academy

Học sinh cùng phụ huyn tham gia hội thảo du học Mỹ
Học sinh cùng phụ huynh tham gia hội thảo du học Mỹ
Để có được sự thành công của cuộc hội thảo, Đại Thiên Sơn (ĐTS) đóng góp rất nhiều về hỗ trợ chương trình, Ngoài ra, ĐTS còn có hỗ trợ các học sinh có nhu cầu làm Visa du học ngay tại Mỹ, chỉ trong vòng 1 nốt nhạc mọi thủ tục hoàn tất.
Nội dung chương trình:
  • Giới thiệu: Đại sứ từ High School Solomon tham gia tổ chức buổi hội thảo tại TPHCM, hướng đến mục tiêu đưa học sinh của Việt Nam có thể du học tại ngay đất nước nền kinh tế phát triển số 1 trên thế giới.

    Học sinh cùng phụ huyn tham gia hội thảo du học Mỹ
    Học sinh cùng phụ huynh tham gia hội thảo du học Mỹ
  • Cập nhật thông tin: Bên phía đại diện của trường Solomon đề cập đến các chính sách học bổng dành cho sinh viên, tạo điều kiện thuận lợi để mọi người có thể biết thêm thông tin thông qua Cty Du học - Du lịch Đại Thiên Sơn làm đối tác chiến lược của trường.
  • Chính sách của trường: Đối với các học sinh học tập trường được đầo tạo một cách chuyên nghiệp, được này được biểu hiện qua các con số rằng học sinh theo học tại đây có khả năng đậu các trường học danh tiếng tại Mỹ như Washington, Havard,.... Ngoài ra, trường Solomon còn có các giải HỌC BỔNG lên đến 6,000 USD/năm cho học sinh. 
  • Thời gian giải lao lúc giữa giờ: trong khoảng thời gian này các khách mời tham gia được thưởng thức những chiếc bánh ngon miệng.


Đồ ăn nhẹ cho người tham gia hội thảo du học Mỹ
Đồ ăn nhẹ cho người tham gia hội thảo du học Mỹ
SPRINGWOOD SCHOOL, ALABAMA
Holy Trinity Catholic School
Washington Academy


​​​​​​​Tags: Du học MỹCông ty tư vấn du họcCông ty tư vấn du học uy tínChứng minh tài chính du học MỹVisa du học MỹĐiều kiện du học MỹDu học Mỹ tự túcDu lịch MỹXin visa du lịch mỹGia hạn visa du học MỹCâu hỏi phỏng vấn visa MỹHọc bổng du học MỹHồ sơ du học Mỹ
20/08/2019 By: Huy
Mọi thông tin chi tiết, cách thức đăng kí và tham dự xin mời liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN ĐẠI THIÊN SƠN (DTS EDU LINKS)
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.39.39.95 – 0902.38.39.95
Zalo/Viber: 0908.393.995 – 0906.643.995.
Điện thoại: (028) 352.642.49 – 352.642.54 – 352.642.93
Email: contact@daithienson.com
Website: www.daithienson.com
FACEBOOK: http://www.facebook.com/duhocdaithienson/
Liên hệ: tại đây

Chia sẻ của du học sinh


DU HỌC SINH LIỆU CÓ HẠNH PHÚC KHI HỌC TẠI SOLOMON CHRISTIAN SCHOOL?

Sự kiện tổ chức: Hội thảo về chương trình hỗ trợ du học tại Mỹ vào ngày 18/09/2019 tại trung tâm Q1 TP.HCM. Cty Đại Thiên Sơn hợp tác với Highschool Solomon cùng các bạn chắp cánh bay xa trên đất nước tự do.