Học bổng


- Các phần học bổng từ một phần đến toàn phần (20.000 - 65.000 đô la Australia) học thạc sĩ Khoa học công nghệ thông tin (MSIT), thạc sĩ Chính sách công và quản lý (MSPPM) đang được ĐH Carnegie Mellon, Australia dành cho các SV tài năng Việt Nam.
Các SV cần điền vào đơn xin nhập học trực tuyến vào giữa tháng 10-2010 để tham gia vào kỳ sát hạch học bổng vào tháng 1-2011 với các bài thi GMAT, GRE. Tùy theo kết quả sát hạch, SV sẽ nhận được các học bổng với giá trị khác nhau.
Ông Terry Buss - giám đốc điều hành, giáo sư ĐH Carnegie Mellon - cho biết: "Quỹ cho chương trình học bổng này gồm 4 nguồn: chính quyền bang Nam Australia, ĐH Carnegie Mellon, Cơ quan Viện trợ phát triển Australia (Ausaid) và chính phủ Việt Nam. Chỉ cần các SV đủ điều kiện theo học chương trình thạc sĩ thì chúng tôi sẽ cố gắng tìm kiếm các nguồn lực để hỗ trợ".
Được biết, riêng chính quyền bang Nam Australia sẽ tài trợ khoản tiền 3,8 triệu đô la Australia cho các chương trình học bổng trong vòng 4 năm tới của ĐH Carnegie Mellon, dành cho SV trong nước và quốc tế.
ĐH Carnegie Mellon được thành lập vào năm 1900 tại Pittsburgh, bang Pennsylvania. Chương trình thạc sĩ Khoa học công nghệ thông tin của trường được xếp vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng các trường đại học do báo US News and World Report công bố.

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra

Chia sẻ của du học sinh