Học bổng


Công ty tư vấn du học Đại Thiên Sơn có đôi lời giới thiệu sơ lược về trường Lake Mary Preparatory School và những thông tin học bổng đến quý vị phụ hunh và học sinh.

CƠ HỘI HỌC BỔNG LÊN TỚI $24,550 TẠI LAKE MARY PREPARATORY SCHOOL, LAKE MARY, FLORIDA 2020

HỌC BỔNG 600 TRIỆU TỪ TRƯỜNG SOLEBURY SCHOOL, NEW HOPE, PENNSYLVANIA - 2020
HỌC BỔNG 50% TRƯỜNG NỘI TRÚ CATS ACADEMY BOSTON, MASSACHUSETTS 2020

DANH SÁCH HỌC BỔNG TRỊ GIÁ LÊN ĐẾN $14,500 CỦA 15 TRƯỜNG TRUNG HỌC TẠI MASSACHUSSETS, MỸ 2020


GIỚI THIỆU CHUNGLake Mary Preparatory School là trường trung học tư thục tại thành phố Lake Mary, Florida, thành lập vào năm 1999. Trường được công nhận bởi Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng phía Nam (SACS), Hội đồng các trường độc lập Florida (FCIS), Hiệp hội các trường độc lập phía Nam, Hội đồng mẫu giáo Florida, Hiệp hội vì sự tiến bộ của giáo dục quốc tế.


Ảnh trường nội trú Lake Mary Preparatory School - Du học Đại Thiên Sơn DTS 

Trường cung cấp một chương trình học thuật với nhiều thách thức trong học tập, rèn luyện cho học sinh ý thức trách nhiệm và những kỹ năng cần thiết để trưởng thành. Đội ngũ giáo viên và nhân viên của Lake Mary Preparatory School là những chuyên gia tận tâm, đam mê, thích làm việc với trẻ em ở mọi lứa tuổi, cống hiến hết mình cho nhiệm vụ và sẵn sàng dẫn dắt học sinh hướng tới thành công.

LÍ DO CHỌN HỌC TẠI LAKE MARY PREPARATORY SCHOOL

► Lake Mary Preparatory School được xếp hạng A+ trên Niche.com
► Năm 2017, trường có 35 học sinh thể hiện xuất sắc trong các kỳ thi môn Nâng cao AP (Advanced Placement).
Chương trình STEAM nổi bật với các môn như: Vật lý cho khối ngành Kỹ Sư, Năng lượng Mặt trời, Rô bốt, Lập trình máy tính, Khoa học Y sinh, Y học thể thao.
► Chương trình thể thao của Lake Mary Preparatory School đã giành giải vô địch toàn bang với một số môn thể thao, đặc biệt, trường nổi bật nhất về bộ môn Đánh Gôn
► Trường có chương trình AP Capstone - chương trình được công nhận có độ khó về mặt học thuật tương đương chương trình Tú tài quốc tế và được nhiều trường Đại học đánh giá cao.
► Năm học 2017 - 2018, đội tuyển hùng biện của trường nằm trong danh sách 10% các đội tuyển mạnh nhất của Mỹ. Xếp hạng 1 đội hùng biện Public Forum tốt nhất nước Mỹ năm 2018.
Tỷ lệ được nhận vào Đại học: 100% (50% học sinh tốt nghiệp của Lake Mary được chấp nhận vào các trường cao đẳng đại học nằm trong danh sách 50 trường hàng đầu tại Mỹ)
► Các trường Đại học tiêu biểu nhận học sinh: Auburn University, Boston College, Boston University, Brandeis University, California Institute of Technology, ...
► Tỷ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:10


Học sinh trường Lake Mary Preparatory School - Du học Đại Thiên Sơn

MÔI TRƯỜNG SỐNG

Vị trí:
  • Tọa lạc tại thành phố Lake Mary, bang Florida
  • Cách Orlando 30 phút về phía Bắc
  • Thời tiết: Mùa hạ/mùa thu: Ấm và Ôn hoà; Mùa đông/mùa xuân: Mát và Ẩm
Khuôn viên trường nội trú Lake Mary Preparatory School tọa lạc trên vùng đất rộng hơn 48 mẫu Anh, cơ sở vật chất rộng lớn cho phép học sinh theo đuổi đam mê của mình thông qua các hoạt động học tập, thể thao, ngoại khóa.


Học sinh tham gia hoạt động trường - Du học Đại Thiên Sơn DTS 


Học sinh nội trú sống tại ký túc xá, thuộc khu dân cư yên tĩnh gần trường. Khu nhà ký túc xá có phòng sinh hoạt chung, phòng giải trí, sân ngoài trời, bếp ăn, góc dùng bữa sáng. Mỗi phòng có 2 học sinh, mỗi nhà có từ một nhân viên quản lý trở lên nhằm giám sát, khuyên nhủ, hướng dẫn và hỗ trợ các em trong vấn đề sinh hoạt cũng như việc học ở trường.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

► Chương trình dự bị đại học: bắt đầu từ năm lớp 9, chương tình phối hợp với học sinh và gia đình để tìm ra một trường cao đẳng đại học thích hợp với học sinh. Các hội thảo, diễn giả khách mời, thảo luận nhóm, các dịch vụ tư vấn cá nhân được triển khai để tư vấn cho các gia đình về các lựa chọn mà học sinh được yêu cầu trong trường.
► Chương trình STEAM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật, Toán học): học sinh được tiếp cận về lập trình máy tính, robot, kỹ thuật, nghệ thuật truyền thống và thủ công, xây dựng và suy nghĩ trong khi sử dụng các vật liệu từ bìa cứng, LEGO cho đến mô hình 3D và phần mềm CAD.
► Chương trình AP Capstone: trường Lake Mary là trường tư thục đầu tiên và duy nhất ở miền Trung Florida cung cấp chương trình này. Đây là chương trình của College Board trang bị cho học sinh nghiên cứu độc lập, làm việc nhóm hợp tác và kỹ năng giao tiếp được các trường đại học đánh giá cao. Chương trình gồm 2 khóa học: AP Seminar và AP Research – được thiết kế để bổ sung và tăng cường nghiên cứu đặc thù về kỷ luật trong các khóa AP khác.  Lợi ích của chương trình:
   + Thúc đẩy nghiên cứu , lập luận, kỹ năng giao tiếp là cốt lõi của sự sẵn sàng của trường đại học và cao đẳng
   + Cung cấp một số kỹ năng để xây dựng kiến thức và công việc khóa học nghiêm ngặt của AP theo định dạng liên ngành.
   + Cung cấp một mô hình nội dung ngoại khóa linh hoạt, có chỗ cho sự sáng tạo và đầu vào của học sinh
   + Xác định các học sinh chuẩn bị vào đại học với các kỹ năng nghiên cứu, viết và cộng tác cần thiết để hoàn thành đại học thành công.
   + Trường Lake Mary Preparatory School còn cung cấp các khóa học tiêu chuẩn, danh dự và các khóa học nâng cao trong nhiều lĩnh vực như khoa học, toán học, vật lý, kỹ thuật năng lượng mặt trời...


Học sinh trường Lake Mary Preparatory School trong giờ thực hành - Du học Đại Thiên Sơn

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

► Nhận lớp 7-12
► 
Yêu cầu TOEFL, không quy định mức tối thiểu (Nếu học sinh không có chứng chỉ TOEFL, trường sẽ bắt buộc các em làm bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến)
► Có yêu cầu phỏng vấn với đại diện trường

HỌC PHÍ 2020

Chi phí cho một năm học tại Lake Mary Preparatory School:

 
Học phí và chi phí ăn ở $53,550
Phí hoạt động $6000
Tiền đặt cọc khi đăng ký $5000
Phí bảo hiểm $650


HỌC BỔNG► Lake Mary Preparatory School có suất học bổng trị giá $24,550 cho các học sinh nhập học vào trường với thành tích đạt xuất sắc.
► Học phí tại Lake Mary Preparatory: $53,550 (bao gồm học phí và chi phí ăn ở)
► Chi phí phải chi trả sau khi nhận học bổng: $29,000

 LÝ DO CHỌN CTY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

  • Công ty tư vấn du học quốc tế Đại Thiên Sơn tự hào là một trong 10 công ty du học uy tín và hàng đầu tại Việt Nam với gần 20 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, định hướng du học Mỹ, Úc, Canada…
  • Top 100 Cty Du Học được cấp phép tuyển sinh du học bởi Bộ Giáo Dục Đào Tạo Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • Công ty Đại Thiên Sơn là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 3000 trường trên khắp thế giới.
  • Công ty du học Đại Thiên Sơn không ngừng nâng cao khả năng chuyên môn với mong muốn làm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. 
  • Với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, công ty được đánh là một trong những công ty tư vấn uy tín để khách hàng có thể yên tâm chọn mặt gửi vàng


HỌC BỔNG 600 TRIỆU TỪ TRƯỜNG SOLEBURY SCHOOL, NEW HOPE, PENNSYLVANIA - 2020HỌC BỔNG 50% TRƯỜNG NỘI TRÚ CATS ACADEMY BOSTON, MASSACHUSETTS 2020
DANH SÁCH HỌC BỔNG TRỊ GIÁ LÊN ĐẾN $14,500 CỦA 15 TRƯỜNG TRUNG HỌC TẠI MASSACHUSSETS, MỸ 2020

Trà My 
Tags:Du học MỹChi phí du học Mỹ 2020Du học Hè 2020Du học Mỹ hè 2020Thủ tục du học Mỹ cần những gì Chứng minh tài chính du học MỹVisa du học MỹĐiều kiện du học MỹDu học Mỹ tự túcDu lịch MỹXin visa du lịch mỹGia hạn visa du học MỹCâu hỏi phỏng vấn visa MỹHọc bổng du học MỹHồ sơ du học Mỹ Công ty tư vấn du họcCông ty tư vấn du học uy tín

Mọi thắc mắc quý phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN ĐẠI THIÊN SƠN (DTS EDU LINKS)
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.39.39.95 – 0902.38.39.95
Zalo/Viber: 0908.393.995 – 0906.643.995.
Điện thoại: (028) 352.642.49 – 352.642.54 – 352.642.93
Email: contact@daithienson.com
Website: http://www.daithienson.com/
FACEBOOK: http://www.facebook.com/duhocdaithienson/
Liên hệ: tại đây

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra

Chia sẻ của du học sinh


CƠ HỘI HỌC BỔNG LÊN TỚI $24,550 TẠI LAKE MARY PREPARATORY SCHOOL, LAKE MARY, FLORIDA 2020

Công ty tư vấn du học Đại Thiên Sơn có đôi lời giới thiệu sơ lược về trường Lake Mary Preparatory School và những thông tin học bổng đến quý vị phụ huynh và học sinh.